Cách kết nối Google Home với iPhone của bạn: Hướng dẫn dễ dàng!

Bạn muốn kết nối iPhone và Google Home của mình, nhưng bạn không biết chắc về cách thực hiện. Kết nối Google Home và iPhone của bạn có thể là một quá trình phức tạp vì có một số thứ bạn phải thiết lập trước. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết nối Google Home với iPhone để bạn có thể bắt đầu tương tác với Trợ lý Google!

Google Home có hoạt động trên iPhone không?

Có, Google Home hoạt động trên iPhone! Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng Google Home trên iPhone để bạn có thể kết nối với Google Home.

Chúng tôi yêu thích Google Homes của mình và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng thiết bị nhà thông minh tuyệt vời này. Bạn có thể mua Google Home của riêng bạn bằng cách nhấp vào liên kết!

Cách kết nối Google Home với iPhone của bạn

Mở hộp Google Home của bạn và cắm nó vào

Trước khi bạn có thể kết nối Google Home với iPhone, hãy lấy nó ra khỏi hộp và cắm vào. Google Home của bạn phải được kết nối với nguồn điện để ghép nối với iPhone của bạn.

Tải xuống “Google Home” trong App Store

Bây giờ Google Home của bạn đã được cắm, hãy mở App Store trên iPhone của bạn và tìm kiếm Trang chủ Google ứng dụng. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấn vào Được ở bên phải ứng dụng và sử dụng mật mã, Touch ID hoặc Face ID của bạn để xác nhận cài đặt ứng dụng.

Một vòng tròn trạng thái nhỏ sẽ xuất hiện ở bên phải của ứng dụng khi quá trình cài đặt đã bắt đầu. Khi ứng dụng hoàn tất cài đặt, hãy nhấn Mở ở bên phải ứng dụng hoặc tìm biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chính của iPhone.

tải ứng dụng google home

Mở ứng dụng Google Home và làm theo hướng dẫn

Bạn đã cắm Google Home và cài đặt ứng dụng tương ứng – bây giờ đã đến lúc thiết lập và kết nối nó với iPhone của bạn! Mở ứng dụng Google Home và nhấn Bắt đầu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Chọn tài khoản Gmail bạn muốn sử dụng cho Google Home, sau đó nhấn đồng ý. IPhone của bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị Google Home ở gần.

chọn tài khoản gmail cho google home

IPhone của bạn sẽ thông báo “Đã tìm thấy GoogleHome” khi nó kết nối với Google Home của bạn. Nhấn vào Kế tiếp ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để bắt đầu thiết lập Google Home của bạn.

google home tìm thấy

Tiếp theo, chọn mạng Wi-Fi bạn muốn sử dụng để thiết lập Google Home và nhấn Kế tiếp ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nhập mật khẩu cho mạng Wi-Fi của bạn, sau đó nhấp vào Kết nối.

kết nối wifi cho google home

Giờ đây, Google Home của bạn đã được kết nối với Wi-Fi, đã đến lúc đặt Trợ lý Google. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn chọn Vâng, tôi đồng ý khi Google yêu cầu quyền đối với thông tin thiết bị, hoạt động giọng nói và hoạt động âm thanh. Điều này sẽ cho phép bạn khai thác tối đa Google Home của mình.

cấp quyền cho trợ lý Google trên iPhone

Tiếp theo, bạn phải hướng dẫn Trợ lý Google Home cách nhận ra giọng nói độc đáo của bạn. Đọc to lời nhắc trên màn hình để dạy Trợ lý Google bằng giọng nói của bạn. Sau khi tính năng Voice Match hoàn tất, hãy nhấn Tiếp tục ở góc dưới bên phải màn hình.

khớp giọng nói trên google home đã hoàn tất

Sau khi Google Home nhận dạng giọng nói của bạn, bạn sẽ được nhắc chọn giọng nói của Trợ lý, nhập địa chỉ của bạn và thêm bất kỳ dịch vụ phát nhạc trực tuyến nào vào Google Home.

Cuối cùng, Google Home của bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nếu có – quá trình này sẽ chỉ mất vài phút. Sau khi cập nhật xong, Google Home sẽ được kết nối với iPhone và bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói!

bản cập nhật cài đặt google home

Cần trợ giúp thêm?

Nếu bạn cần thêm trợ giúp khi thiết lập Google Home hoặc các thiết bị thông minh khác, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ của Puls, một công ty thiết lập nhà thông minh và sửa chữa điện thoại thông minh theo yêu cầu. Họ sẽ cử một kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến nhà bạn để giúp bạn thiết lập và kết nối tất cả các thiết bị nhà thông minh của mình.

Xin chào Google, Bạn có thích bài viết này không?

Google Home của bạn đã được thiết lập và bạn có thể bắt đầu tận hưởng thế giới của trợ lý giọng nói. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để chỉ cho bạn bè và gia đình cách kết nối Google Home với iPhone của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về quá trình thiết lập, hãy để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách kết nối Google Home với iPhone của bạn: Hướng dẫn dễ dàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.