Cách gọi video nhóm trên Zalo cực sắc nét không phải ai cũng biết

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Cach-goi-video-nhom-tren-Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng điện thoại di động Việt Nam. Ứng dụng thường xuyên cập nhật những tính năng để phục vụ tốt hơn cho người dùng. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách dùng tính năng mới gọi video nhóm Zalo trên điện thoại.

Cách gọi video nhóm trên Zalo

Trong bản cập nhật 20.11.02 này của Zalo, VNG giới thiệu tới người dùng tính năng mới là Gọi video nhóm với chất lượng tốt và sắc nét.

Cach-goi-video-nhom-tren-Zalo

Bước 1. Bạn tiến hành cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Cach-goi-video-nhom-tren-Zalo

Bước 2. Mở ứng dụng Zalo, bạn mở nhóm chat gia đình, nhóm học tập, làm việc quy mô nhỏ hoặc nhóm bạn thân của mình. Nhấn vào nút Gọi video nhóm, chọn Gọi nhóm ngay hoặc Chọn lại người tham gia để bạn lựa chọn những người cho cuộc gọi này.

Cach-goi-video-nhom-tren-Zalo

Bước 3. Sau khi chọn người tham gia, bạn nhấn Bắt đầu gọi nhóm. Giao diện gọi video nhóm khá thân thiện và dễ sử dụng, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm thành viên để thêm người cho cuộc gọi.

Cach-goi-video-nhom-tren-Zalo

Bước 4. Thêm người vào cuộc gọi xong. Trong giao diện cuộc gọi, bạn nhấn vào nút Thêm để chọn Đảo chiều Camera hoặc tắt Camera.

Cach-goi-video-nhom-tren-Zalo

Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị trên Zalo mới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

*****Mời các bạn tham gia Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.