Cách gõ cực nhanh mà không mắc lỗi

Bạn nhập địa chỉ email trên iPhone của mình rất nhiều, phải không? Bạn có bao giờ mắc lỗi khi nhập nó vào không? Tôi cũng vậy – mọi lúc. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách mà bạn có thể nhập địa chỉ email của mình một cách hoàn hảo mọi lúc, nhanh hơn gấp mười lần so với hiện tại? Bạn có thể! Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng một tính năng ít được biết đến có tên là Thay thế văn bản để mỗi khi bạn nhập @@ trên iPhone, toàn bộ địa chỉ email của bạn sẽ hiển thị. Và tốt nhất, bạn có thể sử dụng mẹo này để gõ bất cứ thứ gì nhanh hơn trên iPhone của bạn.

Nhập email nhanh hơn với thay thế văn bản

Tìm văn bản thay thế ở đâu

Thay thế văn bản trong cài đặt

Đi đến Cài đặt -> Chung -> Bàn phím -> Thay thế Văn bảnvà bạn sẽ thấy danh sách tất cả các phím tắt hiện được thiết lập trên iPhone của mình. Hầu hết mọi người không nhận ra họ đang ở đây. Bao giờ tự hỏi tại sao ty thay đổi Cảm ơn bạn khi bạn nhập nó vào? Nó không phải là phép thuật — đó là một phím tắt Thay thế Văn bản.

Tạo @@ một lối tắt cho địa chỉ email của bạn trên iPhone của bạn

Để thêm lối tắt mới, hãy nhấn vào dấu cộng màu xanh lam Blue Plus

ở góc trên bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy một hộp có tên là Cụm từ và một hộp có tên là Phím tắt.

Thay thế Văn bản Mới

Đầu tiên, nhập địa chỉ email đầy đủ của bạn vào hộp bên cạnh Cụm từ. Sau đó, nhập @@ vào hộp bên cạnh Phím tắt. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào Lưu ở phía trên bên phải.

Lưu thay thế văn bản

Sử dụng lối tắt email mới của bạn

Thay thế văn bản trong ứng dụng tin nhắn

Mở ứng dụng Tin nhắn hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác và nhập @@. Ngay sau khi bạn thực hiện, một hộp màu xanh lam sẽ xuất hiện với phím tắt bên trong. Khi hộp đó xuất hiện, chỉ cần tiếp tục nhập để chèn nó vào văn bản.

Không có trí tuệ, phải không? Tôi đã không tự nghĩ ra mẹo @@. Tôi đã thấy một người bạn ở thành phố New York làm điều đó, và khi tôi hỏi cô ấy đã làm gì, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã làm điều đó trong nhiều năm. Tôi đã biết về Thay thế Văn bản trong một thời gian, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nó cho địa chỉ email của mình. Khi cô ấy nói với tôi về điều đó, tôi biết tôi phải nói với bạn.

Sử dụng khác để thay thế văn bản

Thay thế văn bản có tất cả các loại sử dụng, vì vậy hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn sử dụng iPhone trong vài ngày tới, hãy chú ý đến những thứ bạn đang nhập đi gõ lại nhiều lần. Cho dù đó là tên đầy đủ của bạn, một cụm từ bạn sử dụng để bắt đầu hoặc kết thúc email của mình, hoặc một cuộc diễu hành của biểu tượng cảm xúc, Thay thế Văn bản có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Thay thế văn bản trong hành động: Lời bài hát The Fresh Prince

Thay thế văn bản Fresh Prince

Còn cách sử dụng nào tốt hơn để thay thế văn bản ngoài phiên bản biểu tượng cảm xúc của lời bài hát The Fresh Prince Of Bel Air? (Được rồi, có một vài cái — nhưng điều này minh họa sức mạnh của việc thay thế văn bản.) Sao chép và dán cuộc diễu hành biểu tượng cảm xúc này để làm lóa mắt bạn bè của bạn.

Bây giờ đây là một? tất cả về cuộc sống của tôi như thế nào? ⬆️⬇️ bây giờ tôi muốn lấy một ⌛️ chỉ ?? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào tôi trở thành? của một ???? gọi là ??
Nguồn: http://www.cosmopolitan.co.uk/entertainment/a36335/funny-emojis-copy-paste/

Thiết lập thay thế văn bản Fresh Prince

Bây giờ, bạn đang làm cho bạn bè của mình thích thú bằng những ngón tay cái nhanh như chớp của mình (tôi sẽ không nói nếu bạn sẽ không nói), tôi muốn biết về những công dụng khác mà bạn đã tìm thấy cho Thay thế văn bản trong phần nhận xét bên dưới . Và khi bạn ở đây, hãy xem Máy tính tiết kiệm điện thoại di động hoàn toàn mới của tôi để tìm hiểu cách bạn có thể thay thế hóa đơn điện thoại của mình bằng một hóa đơn có chi phí thấp hơn rất nhiều và nhận iPhone mới khi bạn đang ở đó.

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ trả tiền cho nó,
David P.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.