Cách đóng ứng dụng trên Apple Watch: Cách thực sự!

Bạn có rất nhiều ứng dụng đang mở trên Apple Watch của mình và nó bắt đầu làm mọi thứ chậm lại. Bạn muốn đóng các ứng dụng Apple Watch của mình, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đóng ứng dụng trên Apple Watch của bạn!

Cách đóng ứng dụng trên Apple Watch

Đầu tiên, hãy nhấn vào nút bên ở bên phải của Apple Watch. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng hiện đang mở trên Apple Watch của mình.

Khi bạn tìm thấy ứng dụng mình muốn đóng, hãy vuốt ứng dụng đó từ phải sang trái. Sau khi bạn vuốt, nút Xóa sẽ xuất hiện. Nhấn vào nút Xóa để đóng ứng dụng!

đóng ứng dụng trên Apple Watch

Tại sao tôi nên đóng ứng dụng trên Apple Watch của mình?

Điều quan trọng là phải đóng các ứng dụng trên Apple Watch của bạn, đặc biệt nếu bạn nhận thấy rằng pin Apple Watch của bạn nhanh chóng hết. Các ứng dụng vẫn mở sẽ tiếp tục chạy trong nền và đôi khi gặp sự cố, điều này thực sự có thể làm hỏng mọi thứ trên Apple Watch của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm “đóng các ứng dụng bạn không sử dụng” trong danh sách mười sáu mẹo về pin của Apple Watch!

Nhiều hơn của một người học trực quan?

Nếu bạn là người thích học trực quan hơn, hãy xem video YouTube của chúng tôi trên cách đóng ứng dụng Apple Watch! Hướng dẫn của chúng tôi chỉ dài 37 giây, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng đóng ứng dụng Apple Watch.

Đóng ứng dụng thật dễ dàng

Giờ bạn đã biết cách đóng các ứng dụng trên Apple Watch của mình! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác muốn hỏi, vui lòng để lại chúng trong phần bình luận bên dưới. Hãy xem các bài viết khác về Apple Watch của chúng tôi để tìm hiểu thêm về đồng hồ thông minh của bạn và cách khai thác tối đa nó!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách đóng ứng dụng trên Apple Watch: Cách thực sự!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.