Cách đồng bộ hóa tin nhắn với iCloud trên iPhone: Đây là cách khắc phục thực sự!

Bạn muốn đồng bộ hóa tất cả các tin nhắn trên iPhone của mình với iCloud, nhưng bạn không biết làm thế nào. Cho đến bây giờ, không có cách nào để làm điều đó! Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đồng bộ hóa Tin nhắn với iCloud trên iPhone của bạn.

Cập nhật iPhone của bạn lên iOS 11.4

Tùy chọn đồng bộ hóa Tin nhắn với iCloud trên iPhone của bạn ban đầu được giới thiệu khi Apple tung ra iOS 11.4. Vì vậy, trước khi tiếp tục, chỉ cần đảm bảo rằng iPhone của bạn được cập nhật.

Đi đến Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống & Cài đặt nếu bạn chưa cập nhật lên iOS 11.4 trở lên.

cập nhật lên ios 11.4

Nếu bạn đã tải xuống iOS 11.4 hoặc bản cập nhật phần mềm mới hơn, iPhone của bạn sẽ thông báo “Phần mềm của bạn đã được cập nhật”.

ios 11.4 được cài đặt trên iPhone

Bật xác thực hai yếu tố

Bạn cũng phải bật xác thực hai yếu tố trước khi có thể đồng bộ hóa Tin nhắn với iCloud trên iPhone của mình. Để thực hiện việc này, hãy mở Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy sử dụng Apple ID và mật khẩu của bạn.

Nhấn vào Mật khẩu & Bảo mật, sau đó Bật xác thực hai yếu tố.

xác thực hai yếu tố iphone

Khi bạn làm như vậy, một lời nhắc mới sẽ xuất hiện trên màn hình thông báo cho bạn về bảo mật Apple ID. Khi bạn nhìn thấy nó, hãy nhấn vào Tiếp tục ở cuối màn hình.

tiếp tục bảo mật id apple

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn số điện thoại mà bạn sẽ sử dụng để xác minh danh tính của mình. Theo mặc định, điều này được đặt thành số điện thoại iPhone của bạn. Nếu đó là số bạn muốn sử dụng – và tôi khuyên bạn nên sử dụng – hãy nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình. Nếu bạn muốn chọn một số điện thoại khác, hãy nhấn vào Sử dụng một số khác ở cuối màn hình.

chọn số điện thoại xác thực hai yếu tố iphone

Khi bạn đã chọn số điện thoại bạn muốn sử dụng, iPhone của bạn sẽ xác minh Xác thực hai yếu tố. Bạn sẽ phải nhập mật mã iPhone của mình để xác nhận thiết lập.

xác minh xác thực hai yếu tố trên iPhone

Khi Xác thực hai yếu tố đã được thiết lập, iPhone của bạn sẽ nói Trên bên cạnh Xác thực hai yếu tố.

xác thực hai yếu tố trên iPhone

Cách đồng bộ hóa tin nhắn với iCloud

Bây giờ iPhone của bạn đã được cập nhật và bạn đã bật Xác thực hai yếu tố, chúng tôi có thể bắt đầu đồng bộ hóa iMessages của bạn với iCloud. Mở Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Sau đó, chạm vào iCloud.

tên icloud iphone

Cuộn xuống và bật nút gạt bên cạnh Tin nhắn. Bạn sẽ biết nó bật khi công tắc có màu xanh lục!

đồng bộ tin nhắn icloud

iCloud & Tin nhắn: Đã đồng bộ hóa!

Xin chúc mừng, bạn vừa đồng bộ hóa Tin nhắn với iCloud! Đảm bảo rằng bạn chia sẻ tính năng mới này với gia đình và bạn bè của mình để họ có thể tìm hiểu cách đồng bộ hóa Tin nhắn với iCloud trên iPhone của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *