Thủ thuật điện thoại

Cách đem ảnh động GIF vui nhộn lên màn hình chờ Always On Display

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


always on display

Với tính năng Always On Display phiên bản 3.2.26.4 trên các dòng Samsung Galaxy S hay Note từ Galaxy S8 trở lên, ngoài đồng hồ kĩ thuật số quen thuộc được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, bạn đã có thể thiết lập ảnh động GIF vui nhộn làm ảnh nền trên màn hình khóa này.

Cách mang ảnh động lên Always On Display

Lưu ý trước khi thiết lập:

  • Ảnh GIF sẽ chỉ chạy 1 lần, sau đó dừng lại ở frame cuối cùng chứ không lặp đi lặp lại.
  • Always On Display vẫn chưa hỗ trợ chuẩn ảnh .webp của Google.

B1: Để thiết lập được ảnh GIF làm ảnh nền thay cho đồng hồ kĩ thuật số, đầu tiên trong phần Cài đặt, các bạn gõ vào thanh tìm kiếm chữ “Always”, sau đó chọn vào dòng đầu tiên.

setting_600x1233

B2: Kế đến nếu các bạn chưa bật tính năng này, chúng ta hãy bật lên nhé.

bataod_600x1233

B3: Kéo xuống dưới cùng, nhấn chọn “Thông tin Always On Display”.

thongtin_600x680

B4: Lúc này chúng ta hãy kiểm tra xem có phải là phiên bản 3.2.26.4 chưa, nếu chưa lúc này sẽ có nút cập nhật dành cho bạn, bạn hãy bấm vào để cập nhật lên phiên bản 3.2.26.4 nhé.

kiemtraphienban_600x1233

B5: Đến đây các bạn có thể tải về ảnh động GIF ở nhiều nơi rồi, bạn có thể tải ở google bằng cách gõ thêm cụm “GIF” sau chủ đề ảnh mà bạn muốn tìm. Nếu thích các bạn có thể tải về hình 2 con mèo “cute” bên dưới.

ảnh gif vui

B6: Sau khi tải xong, các bạn vào ứng dụng “Bộ sưu tập”, chọn ảnh mình đã tải về, sau đó chọn “Đặt làm ảnh Always On Display” nhé.

datanhaod_600x1233

B7: Và tận hưởng kết quả thôi.

ket_qua_aod_600x338

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé, nếu có thắc mắc các bạn cứ gửi vào phần comment bên dưới, mình sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách đem ảnh động GIF vui nhộn lên màn hình chờ Always On Display”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button