Cách đặt hàng iPhone 11 [Verizon, AT&T, Sprint, T-Mobile]

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iPhone 11 vào ngày 10 tháng 9 năm 2019. Điện thoại này dự kiến ​​sẽ là chiếc iPhone có công nghệ tiên tiến nhất của Apple cho đến nay và chúng tôi biết bạn sẽ muốn có được một chiếc ngay khi có thể.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách đặt hàng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trên Verizon, AT&T, Sprint và T-Mobile. Tôi cũng sẽ nói về một số tính năng của iPhone mới này để bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được!

Đặt hàng iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max trên Verizon

Để đặt hàng iPhone 11, 11 Prop hoặc 11 Pro Max, hãy đến Trang web của Verizon và chọn điện thoại bạn muốn đặt hàng. Sau đó, chọn kiểu máy, màu sắc và gói thanh toán của bạn. Cuối cùng, nhấp vào Đặt hàng.

Nếu bạn không chắc mình nên lấy cái nào, hãy xem thông tin chi tiết của chúng tôi so sánh iPhone 11.

Đặt hàng iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max trên AT&T

Đi đến Trang điện thoại AT&T và chọn iPhone mới mà bạn muốn đặt hàng. Chọn kích thước bộ nhớ, màu sắc và gói giá cả mong muốn của bạn, sau đó nhấp vào Đặt hàng.

Kiểm tra so sánh chuyên sâu của chúng tôi với tìm hiểu thêm về iPhone mới.

Đặt hàng iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max trên Sprint

Đi đến Trang web của Sprint và chọn iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max. Chọn màu sắc, biến thể lưu trữ và gói giá ưu tiên của bạn. Nếu bạn giao dịch bằng điện thoại hiện tại của mình, bạn cũng có thể tiết kiệm được một số tiền!

Có được một ý tưởng tốt hơn về iPhone 11 nào tốt nhất cho bạn bằng cách xem qua so sánh của chúng tôi.

Đặt mua iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max trên T-Mobile

Đi đến Trang web của T-Mobile và chọn iPhone mới mà bạn muốn đặt. Chọn thông số kỹ thuật bạn thích, sau đó nhấp vào Đặt hàng.

Bạn có đủ điều kiện để nâng cấp không?

Nếu bạn là người đăng ký Chương trình nâng cấp iPhone của Apple, bạn có thể nhận được iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max nếu bạn đã thanh toán hết số dư chưa thanh toán trên iPhone XS, iPhone XS Max hoặc iPhone XR hiện tại của mình.

Chuyến thăm Trang web của Apple và bấm vào Kiểm tra tính đủ điều kiện nâng cấp để xem liệu bạn có thể nâng cấp lên iPhone mới nhất hay không.

Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp dịch vụ không dây có các chương trình nâng cấp iPhone. Hãy xem các bài viết của chúng tôi để biết liệu bạn có đủ điều kiện để nâng cấp iPhone hay không!

Các tính năng và rò rỉ của iPhone 11

Bạn đã bỏ lỡ Sự kiện Apple? Hãy xem bản tóm tắt dài 5 phút của chúng tôi về mọi thứ bạn cần biết về iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max!

IPhone 11 có cổng USB-C không?

Không, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max sẽ không có cổng USB-C. Apple đang gắn bó với cổng Lightning – hiện tại.

IPhone 11 sẽ có 5G?

Không, sẽ không có iPhone mới có khả năng tương thích 5G. Và không sao cả! 5G vẫn còn sơ khai và hầu như không khả dụng ở mọi nơi. Một chiếc iPhone 11 5G sẽ không đáng giá.

IPhone 11 sẽ có vết lõm?

Đúng vậy, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đều có một notch. Phần tai thỏ này chứa camera mặt trước cũng như các cảm biến cần thiết để Face ID hoạt động. Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tai thỏ của iPhone!

IPhone 11 sẽ có Touch ID?

Không, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max không có Touch ID. Những điện thoại này vẫn sẽ có Face ID.

IPhone 11 sẽ đi kèm với AirPods?

Không, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max không đi kèm với AirPods, tai nghe Bluetooth phổ biến nhất của Apple. Bạn có thể nhận được một cặp AirPods trên Amazon với giá 149,99 đô la.

IPhone 11 sẽ có nút Home?

Không, iPhone mới không có nút home.

Di chuyển thông tin sang iPhone mới của bạn

Có ba cách khác nhau để di chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới: Khởi động nhanh, iCloud và iTunes. Trước khi di chuyển, có một số điều cần làm trước tiên.

Hủy ghép nối Apple Watch của bạn với iPhone cũ của bạn

Bằng cách hủy ghép nối Apple Watch của bạn khỏi iPhone cũ, bạn sẽ có thể thoải mái ghép nối Apple Watch với iPhone mới khi nó xuất hiện.

Mở ứng dụng Đồng hồ và nhấn vào Apple Watch của bạn ở đầu màn hình. Nhấn vào nút Thông tin bên cạnh đồng hồ của bạn, sau đó nhấn Hủy ghép nối Apple Watch.

hủy ghép nối đồng hồ apple và iphone

Lưu bản sao lưu từ iPhone cũ của bạn

Chúng tôi khuyên bạn nên lưu một bản sao lưu thông tin trên iPhone cũ của mình đề phòng có sự cố xảy ra trong quá trình di chuyển sang iPhone mới của bạn. Hãy xem các bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu cách sao lưu iPhone của bạn vào iTunes hoặc iCloud.

Di chuyển thẻ SIM sang iPhone mới của bạn

Nếu bạn định giữ lại thẻ SIM của mình, bây giờ là lúc chuyển nó sang điện thoại mới của bạn. Nếu bạn đang chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ không dây hoặc nếu nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn đang gửi cho bạn một nhà cung cấp dịch vụ mới, bạn có thể bỏ qua bước này.

Đầu tiên, lấy một dụng cụ đẩy thẻ SIM hoặc một chiếc kẹp giấy được duỗi thẳng. Nhấn nó vào lỗ trên khay thẻ SIM để mở khay. Tháo thẻ SIM khỏi khay, sau đó đẩy khay trống trở lại iPhone của bạn.

Mở khay SIM trên iPhone mới của bạn và đặt thẻ SIM vào bên trong. Bây giờ bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng hoạt động!

Thiết lập iPhone mới của bạn với khởi động nhanh

Khởi động nhanh là cách dễ nhất để thiết lập iPhone mới của bạn. Bật iPhone mới của bạn và giữ nó gần iPhone cũ của bạn. Chờ Thiết lập iPhone mới lời nhắc xuất hiện trên iPhone của bạn.

thiết lập bắt đầu nhanh iphone mới

Một hình ảnh động sẽ xuất hiện trên iPhone mới của bạn trông giống như một vòng tròn màu xanh lam. Giữ iPhone cũ của bạn trên iPhone mới của bạn cho đến khi Kết thúc trên iPhone mới dấu nhắc xuất hiện. Bạn cũng có thể phải nhập mật mã của iPhone cũ.

Từ đây, bạn sẽ trải qua quá trình thiết lập tiêu chuẩn với iPhone mới của mình. Điều này bao gồm thiết lập Face ID hoặc Touch ID, đăng nhập vào Apple ID của bạn, v.v.

Thiết lập iPhone mới của bạn với iCloud

Để thiết lập iPhone mới của bạn từ bản sao lưu iCloud, hãy nhấn Khôi phục từ bản sao lưu iCloud trên menu Ứng dụng & Dữ liệu trong quá trình thiết lập.

khôi phục từ itunes hoặc sao lưu icloud

Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của mình. Chọn bản sao lưu iCloud mà bạn muốn khôi phục – đó có thể là bản sao lưu gần đây nhất mà bạn đã tạo!

Thiết lập iPhone mới của bạn với iTunes

Để thiết lập iPhone mới của bạn từ bản sao lưu iTunes, hãy nhấn Khôi phục từ bản sao lưu iTunes trên menu Ứng dụng & Dữ liệu trong quá trình thiết lập.

khôi phục từ itunes hoặc sao lưu icloud

Kết nối iPhone mới của bạn với máy tính chạy iTunes bằng cáp Lightning. Nhấp vào biểu tượng iPhone gần góc trên bên trái của màn hình.

Nhấp chuột Khôi phục lại bản sao lưu và chọn bản sao lưu iTunes mà bạn muốn khôi phục iPhone mới của mình. Giữ iPhone của bạn được cắm vào máy tính khi bản sao lưu được khôi phục trên iPhone mới của bạn.

Phải làm gì sau khi nhận được iPhone mới của bạn

Tắt ID Apple của bạn trên iPhone cũ của bạn

Bạn sẽ muốn tắt Apple ID trên iPhone cũ của mình nếu bạn có ý định bán hoặc trả lại nó như một phần của chương trình nâng cấp. Nếu bạn không tắt nó, có khả năng người tiếp theo lấy iPhone của bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả thông tin liên quan đến ID Apple của bạn.

Mở Cài đặt và nhấn vào Tên của bạn ở đầu màn hình. Cuộn xuống và nhấn Đăng xuất. Cuối cùng, nhập mật khẩu Apple ID của bạn, sau đó chạm vào Tắt.

đăng xuất khỏi id apple iphone

Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone cũ của bạn

Xóa nội dung và cài đặt trên iPhone của bạn sẽ ngăn người tiếp theo sở hữu iPhone của bạn đọc văn bản, xem ảnh của bạn và hơn thế nữa.

Để xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iphone của bạn

Tôi có thể đặt hàng của bạn?

Giờ bạn đã biết cách đặt hàng iPhone 11 trên Verizon, AT&T, Sprint và T-Mobile! Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về iPhone 11? Để lại bình luận bên dưới!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.