Thủ thuật điện thoại

Cách chuyển đổi hình ảnh của bạn thành nhân vật Anime miễn phí

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Chuyển hình người sang anime

Sẽ như thế nào nếu bạn trở thành một nhân vật anime. Tò mò lắm phải không. Vậy thì mình xin chia sẻ với mọi người một công cụ giúp chuyển đổi hình ảnh người thật sang một nhân vật trong anime. Chúng hoàn toàn miễn phí.

Cách chuyển ảnh người sang nhân vật anime

Bước 1. Bạn truy cập vào đường link bên dưới.

Bước 2. Bạn có thể chọn Take A Selfie để chụp hình hoặc Upload Photo để chọn ảnh có sẵn bên trong máy. Bạn nên chọn những tấm hình chụp rõ mặt, background càng đơn giản càng tốt. Công cụ này sẽ sử dụng nhiều tài nguyên GPU của bạn trong lúc nhận diện và vẽ lại khuôn mặt, để giúp bạn có được kết quả nhanh nhất có thể.

Chuyển ảnh người sang anime

Bước 3. Nhấn Xong và để công cụ thực hiện nốt công việc còn lại.

Công cụ chuyển ảnh người sang anime

Bạn có bất ngờ khi mình được hóa thân thành nhân vật anime không? Hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách chuyển đổi hình ảnh của bạn thành nhân vật Anime miễn phí”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button