Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X: Cách dễ dàng!

Bạn muốn chụp ảnh màn hình trên iPhone X, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Trên các mẫu iPhone cũ hơn, bạn phải sử dụng nút Home để chụp ảnh màn hình – nhưng nút Home đã bị loại bỏ trên iPhone X! Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chụp màn hình trên iPhone X theo hai cách khác nhau!

Cách chụp màn hình trên iPhone X

Để chụp ảnh màn hình trên iPhone X, nhấn đồng thời nút Side ở bên phải iPhone của bạn và nút tăng âm lượng. Màn hình iPhone của bạn sẽ nhấp nháy màu trắng để cho biết rằng một ảnh chụp màn hình đã được chụp và bạn sẽ thấy bản xem trước của ảnh chụp màn hình ở góc dưới bên phải của màn hình.

Cách chụp màn hình trên iPhone X bằng AssistiveTouch

Nếu nút Bên cạnh hoặc nút tăng âm lượng không hoạt động trên iPhone của bạn, bạn có thể sử dụng AssistiveTouch để chụp ảnh màn hình trên iPhone X. Đầu tiên, hãy bật AssistiveTouch trong ứng dụng Cài đặt bằng cách chạm vào Chung -> Trợ năng -> AssistiveTouch và bật nút gạt bên cạnh AssistiveTouch.

Để chụp ảnh màn hình trên iPhone X bằng AssistiveTouch, hãy nhấn vào nút ảo xuất hiện sau khi bạn bật AssistiveTouch. Tiếp theo, chạm vào Thiết bị -> Khác -> Ảnh chụp màn hình để chụp ảnh màn hình trên iPhone X. Màn hình của bạn sẽ nhấp nháy màu trắng và bạn sẽ thấy cửa sổ xem trước ở góc dưới bên trái của màn hình.

Công cụ chỉnh sửa ảnh chụp màn hình iPhone iOS 11

Tôi có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình iPhone X của mình không?

Có, bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình iPhone X bằng cách nhấn vào bản xem trước nhỏ xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình sau khi bạn chụp ảnh màn hình. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy rất nhiều công cụ đánh dấu mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của mình! Khi bạn đã chỉnh sửa ảnh chụp màn hình iPhone X của mình, hãy nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình.

Công cụ chỉnh sửa ảnh chụp màn hình iPhone iOS 11

Ảnh chụp màn hình iPhone X của tôi được lưu ở đâu?

Ảnh chụp màn hình iPhone X của bạn được lưu trong ứng dụng Ảnh.

Bạn là một chuyên gia về ảnh chụp màn hình!

Bạn đã chụp ảnh màn hình iPhone X thành công và bạn chính thức là một chuyên gia về nó. Bây giờ bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X, hãy đảm bảo chia sẻ kiến ​​thức của bạn với bạn bè và gia đình trên phương tiện truyền thông xã hội! Vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone X.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.