Cách cập nhật iPhone của bạn bằng Finder [Step-By-Step Guide]

Bạn muốn cập nhật iPhone của mình bằng máy Mac, nhưng bạn không biết làm thế nào. Nếu bạn có máy Mac chạy macOS 10.15 hoặc mới hơn, quá trình này đã thay đổi! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách cập nhật iPhone của bạn bằng Finder.

ITunes đã đi đâu?

Khi Apple phát hành macOS Catalina 10.15, iTunes đã được thay thế bằng Music, trong khi quản lý và đồng bộ hóa thiết bị được chuyển sang Finder. Thư viện phương tiện của bạn có thể được tìm thấy trong Music, nhưng bây giờ bạn sẽ sử dụng Finder để thực hiện những việc như cập nhật và sao lưu iPhone của mình. Nếu máy Mac của bạn đang chạy macOS 10.14 Mojave trở lên hoặc nếu bạn sở hữu PC, bạn vẫn sẽ sử dụng iTunes để cập nhật iPhone của mình.

Cách cập nhật iPhone của bạn bằng Finder

Kết nối iPhone với máy Mac của bạn bằng cáp Lightning và mở Finder. Nhấp vào iPhone của bạn dưới Địa điểm ở phía bên trái của Finder. Bạn có thể cần mở khóa iPhone của mình và nhấn vào Lòng tin nếu bạn nhận được Tin tưởng máy tính này cửa sổ bật lên trên iPhone của bạn.

Tiếp theo, nhấp vào Chung trong Finder. Nhấp chuột Kiểm tra cập nhật bên trong Phần mềm phần. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấp vào Tải xuống và cài đặt. Đảm bảo luôn kết nối iPhone với máy tính của bạn cho đến khi quá trình cập nhật hoàn tất.

cách cập nhật iphone của bạn bằng công cụ tìm

Gặp sự cố khi cập nhật iPhone của bạn?

Sự cố phần mềm, sự cố kết nối internet và thiếu dung lượng lưu trữ có thể ngăn iPhone của bạn cập nhật. Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để biết phải làm gì khi iPhone của bạn không cập nhật!

IPhone của bạn đã được cập nhật!

Bạn đã cập nhật thành công iPhone của mình bằng Finder! Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy cho bạn bè và gia đình của bạn cách cập nhật iPhone của họ. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Finder hoặc iPhone của mình.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.