Cách bật iPhone: Hướng dẫn nhanh và dễ dàng!

Nếu bạn cần trợ giúp để bật iPhone của mình, bạn đang ở đúng nơi. Việc bật iPhone đôi khi có thể phức tạp, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc nếu bạn mới nâng cấp lên một mẫu máy mới. Trong bài viết này, Tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật iPhone!

Cách bật iPhone

Có một số cách khác nhau để bật iPhone tùy thuộc vào kiểu máy bạn có:

  • iPhone SE trở về trước: Nhấn và giữ nút nguồn trên đầu iPhone của bạn cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình.
  • iPhone 7 và 8: Nhấn và giữ nút nguồn ở bên phải iPhone của bạn cho đến khi bạn thấy logo Apple nhấp nháy ở giữa màn hình.
  • iPhone X: Nhấn và giữ nút bên ở bên phải iPhone của bạn cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình.

Nút nguồn hoặc nút bên của tôi bị hỏng!

Ngay cả khi nút nguồn hoặc nút bên bị hỏng trên iPhone của bạn, vẫn có cách để bật iPhone của bạn. IPhone của bạn được thiết kế để bật lại khi bạn kết nối với nguồn điện, ngay cả khi nó không còn pin.

Đầu tiên, cắm iPhone của bạn vào bộ sạc bằng cáp Lightning. Ngay sau đó, logo Apple sẽ nhấp nháy trên màn hình và iPhone của bạn sẽ bật trở lại.

Nếu bạn muốn sửa chữa iPhone của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sửa nút nguồn bị hỏng hoặc nút bên bị hỏng.

IPhone của tôi không được bật!

Hãy xem bài viết của chúng tôi nếu iPhone của bạn vẫn không bật sau khi bạn đã nhấn và giữ nút nguồn hoặc nút bên. Phần mềm hoặc các thành phần sạc của iPhone của bạn có thể ngăn nó bật lên!

Bật iPhone: Thật dễ dàng!

Bây giờ bạn đã biết cách bật iPhone! Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với những chủ sở hữu iPhone mới mà bạn biết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone, hãy để lại bên dưới trong phần bình luận!

Tất cả những gì tốt nhất,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách bật iPhone: Hướng dẫn nhanh và dễ dàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *