Cách bật cập nhật tự động trên iPhone: Cách khắc phục thực sự!

Bạn muốn nhận các bản cập nhật phần mềm mới nhất ngay sau khi chúng được phát hành, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Với iOS 12, giờ đây có một cách để bạn tự động cài đặt phiên bản iOS mới nhất trên iPhone của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật cập nhật tự động trên iPhone của bạn!

Cập nhật iPhone của bạn lên iOS 12

Trước khi bạn có thể bật cập nhật tự động trên iPhone của mình, trước tiên nó phải được cập nhật lên iOS 12. iOS 12 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng bản cập nhật phần mềm lớn này sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2018.

Khi iOS 12 được cung cấp công khai, hãy truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và cài đặt. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình này, hãy xem bài viết của chúng tôi về những việc cần làm khi iPhone của bạn không cập nhật.

Làm cách nào để bật cập nhật tự động trên iPhone của tôi?

Để bật cập nhật tự động trên iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Sau đó, chạm vào Cập nhật tự động.

cập nhật tự động cài đặt ios 12

Tiếp theo, bật nút gạt bên cạnh Cập nhật tự động. Bạn sẽ biết bản cập nhật iPhone tự động đã được bật khi nút chuyển có màu xanh lục!

bật cập nhật tự động trên iphone

Tôi có thể tự động cập nhật ứng dụng iPhone của mình không?

Có, bạn có thể! Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu cách tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone của bạn.

Cập nhật tự động: Đã giải thích!

Đó là cách bạn bật cập nhật tự động trên iPhone của mình! Như tôi đã đề cập trước đó, cài đặt này chỉ khả dụng trên iPhone chạy iOS 12, sẽ được công bố rộng rãi vào cuối năm 2018. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *