Các tùy chọn dịch vụ trực tuyến và “gần tôi” tốt nhất

Bạn bước xuống tàu và bắt đầu đi làm. Bạn rút iPhone ra khỏi túi để kiểm tra email và giống như một phép thuật, iPhone của bạn tuột khỏi tay bạn và rơi xuống sân ga. Khi cúi xuống nhặt, bạn nhận thấy màn hình iPhone của mình bị vỡ. Ý nghĩ đầu tiên nảy ra trong đầu bạn là, “Ôi không! Gần tôi thì sửa iPhone ở đâu? ”.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn những nơi tốt nhất để sửa chữa iPhone của bạn. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về các tùy chọn sửa chữa iPhone cục bộ và qua thư tốt nhất, vì vậy điện thoại của bạn sẽ tốt như mới trong thời gian ngắn.

Xin lưu ý: Chỉ vì một công ty được giới thiệu trong bài viết này không có nghĩa là tôi (tác giả) hoặc Payette Forward xác nhận dịch vụ của họ.

Trước khi bạn sửa chữa iPhone của bạn

Cho dù bạn chọn sửa chữa iPhone ở đâu, hãy đảm bảo trước tiên hãy sao lưu iPhone của bạn vào iTunes hoặc iCloud. Tất cả mọi thứ có thể gặp trục trặc trong quá trình sửa chữa, và mặc dù có thể dễ dàng hoán đổi một bộ phận bị hỏng lấy một bộ phận hoạt động, nhưng thường không thể (và luôn tốn kém) để lấy dữ liệu từ bảng logic của iPhone. Dù bạn làm gì, hãy sao lưu iPhone của bạn trước.
IPhone bị hỏng trên gờ, đi đến cửa hàng để sửa chữa

Điểm dừng đầu tiên “chính thức” của bạn: Cửa hàng Apple

Nếu bạn đã quen với việc tuân theo các quy tắc, bạn được cho là để ghé qua Genius Bar tại Apple Store địa phương của bạn bất cứ khi nào bạn gặp sự cố với iPhone của mình.

Kỹ thuật viên của Apple (được gọi là Thiên tài) tại Genius Bar sẽ chẩn đoán iPhone của bạn miễn phí và kiểm tra tình trạng AppleCare của điện thoại để xem việc sửa chữa có được bảo hành hay không. Nếu thiết bị của bạn hết hạn bảo hành, Apple sẽ đề nghị sửa chữa iPhone của bạn với một khoản phí – nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ.

Khi nào Sẽ không Apple sửa chữa điện thoại của tôi?

Nếu bạn đã từng sửa chữa iPhone của mình trước đây tại cửa hàng bên thứ ba hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào của iPhone bằng bộ phận không phải của Apple, Apple Stores sẽ không sửa chữa điện thoại của bạn hoặc thậm chí cung cấp dịch vụ thay thế đầy đủ – bạn đang ở trong tình trạng một chiếc điện thoại mới với giá bán lẻ đầy đủ. Ngoại lệ thứ hai xảy ra khi thiết bị rất cũ. Đôi khi các thiết bị cũ hơn 5 năm tuổi được phân loại là di sản hoặc là cổ điểnvà Apple sẽ không sửa chữa chúng. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ cần phải thay thế iPhone của mình hoặc tìm một bên thứ ba sẵn sàng sửa chữa.

Việc sửa chữa Apple Store có đáng giá không?

Mặc dù việc sửa chữa iPhone của bạn tại Apple Store có thể tốn kém, nhưng nhìn chung nó đáng giá. Điều này là do bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được các bộ phận nguyên bản, dịch vụ được chứng nhận và phạm vi bảo hành. Tất cả các sửa chữa của Apple được bảo hành trong 90 ngày AppleCare và thường được hoàn tất trong khi bạn chờ đợi, vì vậy bạn sẽ nhận lại thiết bị của mình ngay trong ngày.

Trước khi bạn đến Genius Bar, hãy làm điều này!

Có các Cửa hàng Apple ở hầu hết các thành phố lớn (và không quá lớn) trên toàn thế giới – tìm cửa hàng gần nhất của bạn ở đây. Tôi thực sự khuyên bạn nên đặt lịch hẹn với Genius Bar trực tuyến trước khi đến Apple Store để đảm bảo rằng có người sẵn sàng trợ giúp bạn. Bạn cũng có thể xác định vị trí các Cửa hàng Apple và đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng Apple Store dành cho iPhone.

Sửa chữa iPhone gần tôi: Lời giới thiệu về các cửa hàng sửa chữa địa phương

IPhone bị nứt trên vỉa hè

Vì vậy, Apple muốn tính phí bạn 200 đô la (chỉ cần ném một con số ra khỏi đó) để thay thế màn hình iPhone bị hỏng của bạn, nhưng cửa hàng sửa chữa điện thoại ở cuối khu vực sẽ làm điều đó với giá 75 đô la. Đây có vẻ là một thỏa thuận đáng kinh ngạc trên giấy tờ, nhưng nhiều cửa hàng trong số này không đảm bảo công việc của họ và không liên kết với bất kỳ công ty thành lập nào, vì vậy nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ không gặp may. Ngoài ra, nhiều cửa hàng sửa chữa sử dụng các bộ phận không phải của Apple khiến iPhone của bạn bị mất bảo hành hoàn toàn.

Với suy nghĩ này, tôi thường đừng khuyên bạn nên đến một cửa hàng sửa chữa không có tên tuổi tại địa phương khi bạn cần sửa chữa iPhone của mình. Gắn bó với Apple Store hoặc các cửa hàng khác do công ty hậu thuẫn thường là một ý kiến ​​hay vì công việc của họ được bảo hành.

Bây giờ, mặc dù tôi chỉ đã cảnh báo bạn về các cửa hàng sửa chữa địa phương, ở đó Chúng tôi một vài quả táo tốt (dự định chơi chữ) ở ngoài đó. Trên thực tế, một chuỗi mới đáng tin cậy vừa xuất hiện: Puls.

Puls: Họ sẽ đến với bạn

Puls sẽ đến bạn sửa chữa iPhone của bạn. Chỉ cần thiết lập một cuộc hẹn trên Trang web Puls và một kỹ thuật viên được kiểm tra lý lịch sẽ đến nhà hoặc văn phòng của bạn (hoặc Starbucks!) để sửa thiết bị của bạn càng sớm càng tốt. Trên thực tế, Puls có thể cử một kỹ thuật viên đến với bạn trong vòng 30 – 40 phút!

<span class =

Puls sửa chữa ”width =” 150 ″ height = ”150 ″ data-wp-pid =” 7678 ″ /> Puls sửa màn hình, cổng, loa, pin và máy ảnh bị hỏng và có thể đánh giá thiệt hại do nước. Giá cả hợp lý và được niêm yết rõ ràng trên trang web của họ, ví dụ như đổi màn hình iPhone 6 chỉ là $ 109. Tất cả các sửa chữa được bảo hiểm bởi một cả đời bảo hành, vì vậy bạn biết họ đang làm việc chất lượng.

Puls sửa chữa iPhone, iPad, iPod touch và một số thiết bị Samsung. Hạn chế duy nhất là chúng không có sẵn ở khắp mọi nơi – hiện tại, chúng phục vụ hầu hết các thành phố lớn (và một số thành phố nhỏ hơn) ở Hoa Kỳ.

Ghé thăm Puls

uBreakiFix: Chuỗi sửa chữa đáng tin cậy

uBreakiFix, một công ty sửa chữa điện thoại thông minh trên toàn quốc với danh tiếng tốt và nhiều dịch vụ sửa chữa, là một “quả táo cắn dở” khác mới xuất hiện gần đây. Giá cả của họ là hợp lý, với chi phí thay thế màn hình iPhone 5S chỉ $ 109 tại thời điểm xuất bản bài viết này. Trang web của công ty nói rằng họ cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình, thay pin, đánh giá thiệt hại do nước và rất nhiều dịch vụ khác. Tất cả các sửa chữa được bảo hành trong 90 ngày.

Dựa theo Trang web của họ, uBreakiFix có nhượng quyền thương mại ở hầu hết các thành phố lớn trên khắp Hoa Kỳ và Canada và thậm chí có một địa điểm ở Caribê ở Trinidad và Tobago. Họ tuyên bố có thể sửa chữa bất kỳ mẫu iPhone, iPod touch hoặc iPad nào, cũng như máy tính, các nhãn hiệu điện thoại thông minh khác và thậm chí cả máy chơi trò chơi điện tử.

Cần lưu ý rằng uBreakiFix là một cửa hàng nhượng quyền, vì vậy trải nghiệm của bạn có thể khác nhau giữa các cửa hàng. Tuy nhiên, các bài đánh giá về các địa điểm ở Chicago của họ có vẻ đầy hứa hẹn và tôi hy vọng trải nghiệm này sẽ nhất quán trên toàn diện.

thư iPhone trong các tùy chọn sửa chữa

Tùy chọn gửi thư

Nếu Puls hoặc một dịch vụ tương tự không khả dụng trong khu vực của bạn, đừng lo lắng! Tùy chọn gửi thư là một cách tuyệt vời khác để sửa iPhone của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tìm một dịch vụ gửi thư sử dụng các bộ phận chính hãng và được bảo hành bởi một số loại bảo hành. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số dịch vụ tốt nhất bên dưới.

iResQ

iResQ.com là một công ty lâu năm trong thị trường sửa chữa iPhone và đã được chứng minh là nguồn đáng tin cậy hết lần này đến lần khác. Họ có các dịch vụ giá cả hợp lý và hứa sẽ sửa chữa trong ngày khi nhận được thiết bị của bạn. Hiện tại, giá thay pin iPhone 5S chỉ 49 USD và thay màn hình iPhone 6 Plus có giá 179 USD. Tất cả các sửa chữa của iResq đều được bảo hành 90 ngày miễn phí.

iResQ đặc biệt hữu ích nếu bạn cần sửa một thiết bị Apple cũ hơn hoặc khó hiểu hơn. Trang phục cung cấp sửa chữa cho gần như mọi iPod, iPhone, iPad và MacBook được tạo ra trong mười lăm năm qua và thậm chí sửa chữa nhiều loại thiết bị Android. Nó thực sự là một cửa hàng duy nhất để sửa chữa kỹ thuật!

Dịch vụ Apple Mail-In

Apple cung cấp dịch vụ gửi thư của riêng mình, giống như tại Genius Bar, sẽ chẩn đoán iPhone của bạn miễn phí và kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, bạn có thể mong đợi nhận lại iPhone của mình từ Apple trong vòng một tuần hoặc lâu hơn kể từ khi bạn xuất xưởng. Bạn có thể bắt đầu quá trình nhận thư trên Trang web của Apple hoặc qua điện thoại bằng cách gọi 1-800-MY-APPLE.

Tận hưởng iPhone đã sửa chữa của bạn!

Tôi hy vọng bạn thích bài viết này và có một hướng tốt về nơi sửa chữa iPhone của bạn. Nếu bạn có kinh nghiệm với bất kỳ dịch vụ nào trong số này, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.