Các gói điện thoại di động tốt nhất cho gia đình năm 2017

Theo báo cáo năm 2015 của Trung tâm Nghiên cứu Pew, hàng năm, gần 25% người Mỹ phải hủy dịch vụ điện thoại di động vì lý do tài chính. Mọi người đều biết rằng các gói điện thoại di động là đắtvà để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bốn gã khổng lồ trong ngành công nghiệp mạng không dây đã cung cấp các lựa chọn thay thế rẻ hơn, như gói dành cho gia đình và gói ưu đãi, trong nhiều năm – nhưng những kế hoạch đó thường xuyên thay đổi. Trong bài viết này, tôi sẽ đánh giá kế hoạch điện thoại di động tốt nhất cho gia đình được cung cấp bởi bốn nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất tại Hoa Kỳ: AT&T, Verizon, Sprint và T-Mobile.

Tóm tắt nhanh về các kế hoạch gia đình cơ bản của các nhà cung cấp dịch vụ chính (Cho 4 dòng)

Để cung cấp cho bạn bản xem trước về những gì bốn nhà cung cấp dịch vụ này có sẵn trong cửa hàng cho bạn, dưới đây là so sánh các gói của họ cho một gia đình bốn người:

gói-điện-thoại-di-động-gia-đình-tốt nhất cho năm 2017

Các gói điện thoại di động tốt nhất cho gia đình của các nhà cung cấp dịch vụ chính

T Mobile

T Mobile

T-Mobile tuyên bố có gói điện thoại di động tốt nhất cho gia đình trong số cả bốn nhà cung cấp dịch vụ mạng. Thông qua gói T-Mobile của mạng, một gia đình có thể nhận được bốn dòng chỉ với $ 160. Hiện tại, T-Mobile tính phí 70 đô la cho dòng đầu tiên, 50 đô la cho dòng thứ hai và dòng thứ ba, thứ tư và lên đến dòng thứ tám với giá thấp nhất là 20 đô la cho mỗi dòng. Xin lưu ý rằng ưu đãi này chỉ áp dụng khi bạn sử dụng thanh toán tự động. Nếu không có thanh toán tự động, bạn sẽ phải trả thêm 5 đô la cho mỗi dòng, tăng khoản thanh toán hàng tháng của bạn lên 180 đô la (nếu bạn có gói có 4 dòng).

T-Mobile đôi khi cung cấp các kế hoạch khuyến mại, trong đó họ miễn phí cho đường dây thứ tư, thu hẹp khoản thanh toán của bạn xuống còn 140 đô la mỗi tháng. Ngoài dữ liệu không giới hạn, mạng cũng cung cấp tính năng đàm thoại và nhắn tin không giới hạn như một phần của gói điện thoại di động tốt nhất dành cho gia đình.

Verizon

verizon

Verizon là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những gia đình muốn có gói dữ liệu linh hoạt. Chỉ với $ 90 mỗi tháng, một gia đình bốn người có thể chia sẻ từ một nhóm dữ liệu 16GB. Verizon đôi khi thực hiện một chương trình khuyến mãi cung cấp thêm 2GB dữ liệu cho một số gói dữ liệu nhất định (8GB trở lên).

Không giống như T-Mobile, Verizon tính phí truy cập là 20 đô la cho mỗi đường dây. Vì vậy, nếu bạn là một gia đình bốn người, bạn có thêm khoản thanh toán truy cập là 80 đô la, làm cho tổng số tiền thanh toán hàng tháng của bạn là 170 đô la.

tăng tốc

tăng tốc

Các thuê bao Sprint yêu thích mạng này vì các gói cước rẻ của họ. Một gia đình có thể chọn gói dữ liệu theo tầng hoặc dữ liệu không giới hạn. Sprint tính phí $ 160 cho bốn dòng với dòng đầu tiên được tính phí là 60 đô la, dòng thứ hai là 40 đô la và mỗi dòng tiếp theo là 30 đô la.

AT&T

thực hiện kế hoạch gia đình

AT&T tính phí $ 80 cho gói dữ liệu 10GB của họvà cũng giống như Verizon, AT&T cũng tính phí truy cập cho người đăng ký của họ là 20 đô la cho mỗi đường dây. Vì vậy, một gia đình bốn người sẽ phải trả thêm $ 80 trên khoản thanh toán hàng tháng của họ là $ 80. Điều này nâng tổng số tiền thanh toán hàng tháng lên 160 đô la. AT&T cũng cung cấp gói 16GB với giá 90 đô la, gói 25GB với giá 110 đô la và gói 30GB với giá 135 đô la. Gói dữ liệu không giới hạn của họ có sẵn cho những khách hàng cũng đăng ký dịch vụ U-Verse hoặc DirecTV của họ.

Vẫn chưa quyết định kế hoạch của bạn?

Để tìm ra giao dịch nào từ bốn mạng lớn nếu tốt nhất cho bạn, bạn cũng có thể xem Máy tính tiết kiệm điện thoại di động của chúng tôi. Với công cụ này, bạn có thể tìm kiếm các gói điện thoại di động tốt nhất cho gia đình và tiết kiệm rất nhiều tiền cho hóa đơn hàng tháng của mình.

Bốn nhà mạng lớn cung cấp nhiều lựa chọn cho gói điện thoại di động tốt nhất cho gia đình và bạn rất dễ bối rối không biết gói nào phù hợp nhất với mình. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp giải đáp một số câu hỏi của bạn và nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào muốn chia sẻ, chúng tôi rất muốn lắng nghe chúng trong phần nhận xét bên dưới.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.