Review công nghệ

Các gói điện thoại di động đơn tốt nhất vào năm 2020: Verizon, AT&T và Sprint

Gói điện thoại di động một dòng không chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học và những người độc thân. Rất nhiều người bạn chuyên nghiệp của tôi có điện thoại di động riêng cho công việc và gia đình. Rốt cuộc, chúng ta có hai cái tai. Vậy tại sao không phải là hai chiếc điện thoại? (Đùa thôi.) Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các gói điện thoại di động duy nhất đang được cung cấp bởi AT&T, Sprint và Verizon.

Tôi đã quyết định tổng hợp bài viết này để giúp mọi người quyết định lựa chọn gói điện thoại di động một dòng tốt nhất cho họ, bởi vì như mọi người đều biết, mua sắm cho các gói điện thoại di động có thể gây nhầm lẫn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký nhiều hơn một dòng (có thể tiết kiệm rất nhiều tiền), hãy xem bản so sánh song song của tôi về các gói dành cho gia đình.

Bạn nên biết rằng tôi có thể nhận được phí giới thiệu nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết trong bài viết này, nhưng tôi không bao giờ cho phép tiền ảnh hưởng đến các đề xuất của tôi hoặc thông tin tôi cung cấp.

So sánh song song các gói điện thoại di động đơn lẻ do AT&T, Sprint và Verizon cung cấp

Vận chuyển Chi tiết Nói chuyện & Nhắn tin Dữ liệu Tìm hiểu thêm
Các gói đơn tuyến của AT&T hoạt động giống như các gói dành cho gia đình của họ: Bạn phải trả phí truy cập để nói chuyện và nhắn tin thay đổi tùy theo lượng dữ liệu bạn mua.

Đối với tôi, trang web của AT&T tạo ấn tượng rằng các cuộc trò chuyện và văn bản không giới hạn được bao gồm trong gói dữ liệu bạn chọn. Không phải vậy — Tôi đã kiểm tra với đại diện dịch vụ khách hàng và phí truy cập vẫn ở đó.

$ 25 / dòng để nói chuyện và nhắn tin không giới hạn nếu bạn mua gói dữ liệu 5GB trở xuống.
$ 15 / dòng để nói chuyện và nhắn tin không giới hạn nếu bạn mua gói dữ liệu 15GB trở lên thêm nói chuyện và nhắn tin miễn phí tới Canada và Mexico.
300 MB với giá 20 đô la
2 GB với giá $ 30
5 GB với giá $ 50
15 GB với giá 100 đô la
20 GB với giá $ 140
25 GB với giá $ 175
30 GB với giá $ 225
40 GB với giá 300 đô la
50 GB với giá $ 375

Phí vượt mức
$ 20 cho mỗi 300MB bổ sung trên gói dữ liệu 300MB
$ 15 cho mỗi GB bổ sung trên tất cả các gói dữ liệu khác

Xem kế hoạch
trên trang web của AT&T

AT&T hiện đang cung cấp tối đa một $ 650 tín dụng mỗi dòng nếu bạn chuyển đổi.

Tất cả các kế hoạch Sprint đều bao gồm nói chuyện và nhắn tin không giới hạn. Bạn sẽ phải trả phí truy cập thay đổi tùy theo việc bạn ký hợp đồng hai năm, thuê điện thoại theo gói trả góp của họ hay mua gói dữ liệu không giới hạn. Gói dữ liệu “giới hạn”
$ 20 / dòng nếu bạn chọn Trả góp hoặc Cho thuê Sprint để thanh toán qua điện thoại
$ 45 / dòng nếu bạn chọn hợp đồng 24 tháng (và Sprint hỗ trợ chi phí điện thoại trả trước)

Kế hoạch dữ liệu không giới hạn
75 đô la cho cuộc trò chuyện, văn bản và dữ liệu không giới hạn

Gói dữ liệu “giới hạn”
1 GB với giá 20 đô la
3 GB với giá $ 30
6 GB với giá $ 45
12 GB với giá 60 đô la
24 GB với giá 80 đô la
40 GB với giá 100 đô la

Kế hoạch dữ liệu không giới hạn
Dữ liệu không giới hạn bao gồm trò chuyện và văn bản. Dữ liệu chậm xuống tốc độ 2G sau khi sử dụng 23GB / tháng và có giới hạn 3 GB trên điểm phát sóng di động. (Dữ liệu chậm xuống tốc độ 2G sau khi dữ liệu điểm phát sóng được sử dụng hết.)

Phí vượt mức
Sprint không tính phí vượt quá dữ liệu — dữ liệu chậm xuống tốc độ 2G khi bạn vượt quá giới hạn.

Xem kế hoạch
trên trang web của Sprint

Sprint hiện đang cung cấp một Giảm giá 50% so với tỷ giá hiện tại của bạn và $ 725 trở lại phí chấm dứt hợp đồng nếu bạn chuyển đổi.

Tất cả các gói một đường dây của Verizon đều bao gồm trò chuyện và nhắn tin không giới hạn — bạn chỉ cần chọn lượng dữ liệu mình muốn. $ 20 / dòng để nói chuyện và nhắn tin không giới hạn 1 GB với giá $ 30
3 GB với giá $ 45
6 GB với giá 60 đô la
12 GB với giá 80 đô la
18 GB với giá 100 đô la

Phí vượt mức
$ 15 cho mỗi GB bổ sung

Xem kế hoạch
trên UpPhone

Verizon hiện đang đề nghị miễn tất cả phí kích hoạt, nhưng chỉ khi bạn mua hàng trực tuyến.

Gói hàng có sẵn của T-Mobile bao gồm đàm thoại, văn bản và dữ liệu không giới hạn. Bạn sẽ trả một mức cố định và nhận được mọi thứ không giới hạn (đối với hầu hết các phần).

Ví dụ: tính năng phát trực tuyến không giới hạn của T-Mobile không phát trực tuyến ở độ phân giải đầy đủ – HD là bản nâng cấp trả phí. Nếu bạn sử dụng hơn 26 GB dữ liệu trong một tháng, T-Mobile sẽ tước quyền sử dụng của bạn và tốc độ có thể chậm lại đáng kể.

70 đô la cho cuộc trò chuyện, văn bản và dữ liệu không giới hạn Không giới hạn dữ liệu bao gồm. Sau 26 GB sử dụng, mức sử dụng của bạn được “ưu tiên thấp hơn các khách hàng khác” và bạn có thể gặp phải tốc độ chậm hơn.

Phí dư
T-Mobile không có phí vượt quá.

Chè chén say sưa trên
T-Mobile cho phép bạn phát trực tuyến video và nhạc không giới hạn từ YouTube, Netflix, Spotify và một loạt các nguồn khác mà không cần sử dụng bất kỳ dung lượng dữ liệu tốc độ cao nào của bạn. Tuy nhiên, video Binge On được phát ở chất lượng thấp hơn (480p), không phải chất lượng HD 720p hoặc 1080p như các nhà mạng khác. Phát trực tuyến video HD có sẵn dưới dạng nâng cấp trả phí.

Xem kế hoạch
trên trang web của T-Mobile

T-Mobile hiện đang cung cấp gói T-Mobile ONE mới.

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một số ví dụ thực tế về số tiền mà ai đó tên Suzie có thể trả cho một gói cước đơn lẻ với mức sử dụng nhẹ, vừa phải và nặng.

Các gói điện thoại di động đơn để sử dụng dữ liệu nhẹ

Đầu tiên, hãy giả sử rằng Suzie chỉ sử dụng một lượng dữ liệu nhỏ, khoảng 1 GB mỗi tháng.

Các gói điện thoại di động đơn để sử dụng dữ liệu vừa phải

Tiếp theo, hãy giả sử rằng Suzie cần gói một dòng với lượng dữ liệu vừa phải hoặc khoảng 4 GB mỗi tháng.

Gói điện thoại di động đơn để sử dụng dữ liệu nặng

Cuối cùng, hãy giả sử rằng Suzie là một con heo dữ liệu thực và đốt khoảng 8 GB dữ liệu mỗi tháng.

Gói dữ liệu không giới hạn của Sprint có thực sự xứng đáng không?

Dữ liệu không giới hạn âm thanh tốt, nhưng nó có thực sự đáng giá? Đối với các gói đơn hàng, hầu hết thời gian câu trả lời là Không. Gói dữ liệu không giới hạn của Sprint có giá 70 đô la thêm phí đường dây 20 đô la khi bạn thuê điện thoại, vì vậy bạn đang trả tổng cộng 90 đô la / tháng cho dữ liệu không giới hạn. Gói có 12 GB dữ liệu mỗi tháng (60 đô la) cộng với phí đường dây 20 đô la chỉ lên tới 80 đô la / tháng. Đây là quy tắc ngón tay cái của tôi:

Nếu bạn sử dụng 12 GB dữ liệu trở xuống mỗi tháng, hãy mua gói dữ liệu 12 GB (hoặc thấp hơn). Gói dữ liệu không giới hạn của Sprint chỉ đáng giá nếu bạn sử dụng hơn 12 GB dữ liệu mỗi tháng.

Những suy nghĩ cuối cùng về các gói điện thoại di động đơn lẻ

Tôi hy vọng so sánh này hữu ích cho bạn, đặc biệt nếu bạn đang cân nhắc đăng ký một gói điện thoại di động. Tại sao các gói cước một dòng lại đắt hơn nhiều so với các gói dành cho gia đình? Tôi không biết, nhưng ở tuổi 33, tôi không xấu hổ khi nói rằng tôi vẫn đang trong kế hoạch gia đình của bố mẹ, và điều đó giúp tôi tiết kiệm hơn 50 đô la một tháng. Hãy xem bài viết của tôi về các kế hoạch tốt nhất cho gia đình nếu bạn đang nghĩ rằng nếu cha mẹ bạn muốn có đặc ân gọi cho bạn, có thể họ nên thanh toán hóa đơn điện thoại di động của bạn. (Tôi không khuyến khích phương pháp này.)

Chúc may mắn và hãy nhớ Payette Forward,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Các gói điện thoại di động đơn tốt nhất vào năm 2020: Verizon, AT&T và Sprint

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button