Các bước cài đặt và sử dụng cực đơn giản

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Với VTV Go, các kênh truyền hình thú vị và đặc sắc sẽ luôn có mặt trên smartphone của bạn và thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi. Nào, hãy bắt đầu tải về và dùng thử với các bước đơn giản như sau.

VTV Go chính là phiên bản kế tiếp của VTV Plus, do chính đài truyền hình Việt Nam VTV phát triển, trải qua nhiều lần nâng cấp và cải tiến, nó được cung cấp thêm nhiều tính năng hỗ trợ theo dõi truyền hình trực tuyến. Mọi thứ giờ đây trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hướng dẫn VTV Go 1

1. Cài đặt

Trước hết, bạn truy cập vào kho ứng dụng của hệ điều hành mình đang sử dụng và tìm kiếm với từ khóa VTV Go. Sau đó chọn tải về, mọi thứ sẽ diễn ra khá nhanh chóng và suôn sẻ. Hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể bấm ngay Mở hoặc quay trở ra màn hình chính, tìm biểu tượng ứng dụng VTV Go có màu đỏ để bắt đầu dùng.

Hướng dẫn VTV Go 2

2. Hướng dẫn sử dụng

VTV Go cung cấp cho người dùng nhiều chức năng hữu ích phục vụ cho việc theo dõi truyền hình trực tuyến. Ngay từ giao diện chính, bạn chọn vào biểu tượng remote nằm ở góc trên bên phải để lựa kênh truyền hình mà mình muốn xem. Ứng dụng hiện hỗ trợ người dùng 11 kênh truyền hình.

Hướng dẫn VTV Go 3 Hướng dẫn VTV Go 4

Muốn theo dõi được các chương trình truyền hình từng phát hoặc lịch phát sóng cho các ngày tiếp theo bạn thực hiện các bước sau. Khi chọn xong 1 kênh truyền hình muốn xem, từ giao diện chính sẽ hiển thị lịch phát sóng chương trình truyền hình theo các ngày trong tuần. Tại đây bạn có thể biết được các chương trình từng phát hoặc cài thông báo những chương trình sắp phát.

Hướng dẫn VTV Go 5

Ngoài ra VTV Go cũng tổng hợp sẵn các chương trình truyền hình đặc sắc, được nhiều người quan tâm theo dõi, tất cả được sắp xếp theo các mục riêng như Dự Báo Thời Tiết, Tin Vắn hay các Show Thực Tế. Vì thế bạn sẽ không cần tìm theo ngày và chỉ việc lựa chọn chương trình mình quan tâm, cực kỳ tiện lợi. Ngay giao diện ứng dụng, mở mục thêm nằm ở góc trên bên trái màn hình, chọn Video tổng hợp, 1 danh sách các show truyền hình sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn và thưởng thức.

Hướng dẫn VTV Go 6 Hướng dẫn VTV Go 7

Chỉ với các bước đơn giản trên đây, bạn sẽ không khó làm chủ ứng dụng VTV Go, từ nay cả 1 kho chương trình truyền hình đều nằm gọn trên smartphone của bạn. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay.

[Product_GameApp listid=”72217″][elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *