Thủ thuật điện thoại

Bổ sung hình nền Dark Mode, làm mới App Library

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Nguồn ảnh: MacRumors

Apple hôm nay đã tung ta bản Beta thứ 7 của iOS 14 và iPadOS 14 cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm, cập nhật và tinh chỉnh các tính năng có trong phần mềm. Trong giai đoạn thử nghiệm Beta, các thay đổi ngày càng nhỏ và ít đáng chú ý hơn, nhưng bản Beta 7 vẫn có một vài tính năng mới đáng được đề cập.

Hình nền cầu vồng Dark Mode

Hình nền cầu vồng

Nguồn ảnh: MacRumors

Các tùy chọn hình nền cầu vồng hiện có cài đặt chế độ tối‌ như chế độ ánh sáng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn không thể chọn hình nền theo mặc định mà nó chỉ kích hoạt khi ‌chế độ tối được bật.

Danh mục trong Thư viện ứng dụng (App Library)

Danh mục Thư viện ứng dụng

Nguồn ảnh: MacRumors

Apple đã thay đổi các danh mục trong Thư viện ứng dụng. Các tùy chọn hiện bao gồm: Xã hội, Tiện ích, Năng suất & Tài chính, Thông tin & Đọc, Sáng tạo, Khác, Sức khỏe & Thể hình, Mua sắm & Ẩm thực, Giải trí, Du lịch, Trò chơi, Điện tử và Giáo dục.

Trang giới thiệu kết nối AirPods

Phiên bản Beta 6 đã xảy ra lỗi văn bản hiển thị không chính xác khi kết nối ‌AirPods‌ hoặc AirPods Pro với iPhone hoặc iPad. Điều đó dường như đã được khắc phục trong phiên bản Beta 7.

Bạn còn biết thay đổi nào khác trong ‌‌‌iOS 14‌‌‌ Beta 7 mà không liệt kê ở đây?

Nguồn: MacRuMors

Xem thêm: iOS 14 beta 5 một lần nữa gợi ý về khả năng dòng iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình với tốc độ làm tươi 120Hz

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Bổ sung hình nền Dark Mode, làm mới App Library”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button