Review công nghệ

Bộ sạc iPhone sẽ không ở trong? Đây là cách khắc phục!

Chúng tôi phụ thuộc vào iPhone của mình để sống qua ngày. Nếu bạn không thể sạc iPhone của mình, bạn có thể không sử dụng được khi cần. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn phải làm gì nếu bộ sạc iPhone của bạn không ở trong cổng Lightning!

Tại sao một bộ sạc iPhone có thể không ở trong

Có một số lý do khác nhau khiến bộ sạc iPhone của bạn không vào được. Có thể cáp bạn đang sử dụng bị hỏng hoặc cổng sạc iPhone của bạn bị tắc. Có thể bạn đang sử dụng cáp nhái rẻ tiền hoặc cáp không được thiết kế để hoạt động với iPhone.

Làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để tìm ra lý do thực sự khiến bộ sạc iPhone của bạn không vào được. Nếu iPhone của bạn vẫn không hoạt động sau khi bạn hoàn thành các bước này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách sửa chữa tuyệt vời Lựa chọn.

Bạn có thể sạc không dây cho iPhone của mình không?

Mặc dù đây không phải là bản sửa lỗi vĩnh viễn, nhưng bạn có thể sạc không dây iPhone của mình nếu bộ sạc của nó không ở trong. Mọi iPhone kể từ iPhone 8, bao gồm cả iPhone SE 2, đều hỗ trợ sạc không dây. Bạn có thể nhận được một bộ sạc không dây tuyệt vời với giá khoảng 10 đô la trên Amazon.

Kiểm tra cáp Lightning của bạn

Bạn có thể gặp khó khăn khi cắm cáp Lightning bị hỏng để tiếp tục cắm vào iPhone của mình. Nếu đầu nối Lightning bị hỏng theo bất kỳ cách nào, nó có thể không vừa khít với cổng Lightning.

Ngoài ra, bạn có thể gặp sự cố nếu cố sạc iPhone bằng cáp ga rẻ tiền. Những loại cáp này thường không được chứng nhận MFi, có nghĩa là nhà sản xuất đã không nhận được chứng nhận từ Apple để tạo ra các phụ kiện cho iPhone. Luôn kiểm tra Dành cho iPhone nhãn khi mua một phụ kiện iPhone!

Logo được chứng nhận MFi dành cho iPhone

Trong cả hai trường hợp, bạn nên thử sạc iPhone bằng cáp Lightning khác. Nếu các cáp Lightning khác vẫn cắm vào iPhone của bạn, thì có vấn đề với cáp của bạn, không phải iPhone của bạn. Nếu không có dây cáp nào vẫn được cắm vào iPhone của bạn, hãy chuyển sang bước tiếp theo!

Cổng sạc có bị cản trở không?

Thật dễ dàng để xơ vải, rác và các mảnh vụn khác mắc kẹt trong cổng sạc iPhone của bạn. Khi điều này xảy ra, cáp Lightning của bạn có thể không vừa với cổng sạc của iPhone.

Cổng Lightning bị tắc có thể gây ra một số vấn đề khác nhau. IPhone của bạn có thể không sạc được hoặc có thể bị kẹt ở chế độ tai nghe. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào gói bàn chải chống tĩnh điện và làm sạch cổng Lightning thường xuyên.

Dưới đây là các khuyến nghị của chúng tôi để làm sạch cổng Lightning iPhone một cách an toàn:

  1. Tắt iPhone của bạn trước khi làm sạch nó.
  2. Lấy bàn chải chống tĩnh điện hoặc bàn chải đánh răng mới tinh.
  3. Cạo sạch bất kỳ xơ vải, rác hoặc các mảnh vụn khác ra khỏi cổng sạc.
  4. Không được dùng bất cứ thứ gì có thể dẫn điện (ví dụ như kim, đinh bấm) hoặc bất cứ thứ gì có thể bị vỡ bên trong cổng sạc (ví dụ như tăm, khăn giấy).

Hãy thử sạc lại iPhone của bạn sau khi làm sạch cổng Lightning. Nếu bộ sạc iPhone của bạn vẫn không vào, hãy chuyển sang bước tiếp theo!

Sử dụng bàn chải đánh răng để loại bỏ cổng Lightning của iPhone

Tùy chọn sửa chữa iPhone

Có thể có sự cố phần cứng với cổng Lightning của iPhone nếu bộ sạc của nó không ở trong. Các chân cho phép năng lượng truyền từ bộ sạc sang iPhone của bạn có thể bị hỏng. Đôi khi, bạn có thể thay thế cổng sạc thay vì phải mua một chiếc iPhone hoàn toàn mới. Chuyến thăm Trang web của Apple để so sánh các tùy chọn hỗ trợ của bạn!

Cắm nó vào, cắm nó vào

Bạn đã khắc phục được sự cố và iPhone của bạn đang sạc lại. Bạn sẽ biết chính xác phải làm gì trong lần tiếp theo bộ sạc iPhone của bạn không vào. Vui lòng để lại câu hỏi bên dưới nếu bạn cần thêm trợ giúp về iPhone của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Bộ sạc iPhone sẽ không ở trong? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button