Bộ nhớ iCloud đầy? Không bao giờ phải trả tiền cho sao lưu iCloud lần nữa.

Cách sao lưu iPhone của bạn mà không cần trả tiền cho bộ nhớ iCloud

Ở trang cuối cùng, chúng ta đã tìm hiểu tất cả về iCloud Storage, iCloud Drive, iCloud Backup, iCloud Photo Library và My Photo Stream. Ngay bây giờ, iPhone của bạn sẽ không sao lưu vì Bộ nhớ iCloud của bạn đã đầy. Trên trang này, chúng tôi sẽ thiết lập iPhone của bạn để bạn không bao giờ phải trả tiền cho Bộ nhớ iCloud nữa.

1. Cắm iPhone của bạn vào máy tính và chuyển ảnh của bạn

Bước này trở thành số 1 bởi vì điều cuối cùng tôi muốn xảy ra là bất kỳ ai để mất ảnh của họ. Hình ảnh hoặc gia đình của chúng tôi và các sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống của chúng tôi rất có giá trị đối với chúng tôi. Khi tôi làm việc tại Apple, tôi đã thấy mọi người rơi nước mắt khi nhận ra rằng họ sẽ không bao giờ khôi phục được ảnh của con cái hoặc những người thân yêu của họ. Tôi đề cập đến điều này như một lời cảnh báo mạnh mẽ: Luôn luôn sao lưu iPhone và máy tính của bạn.

Giờ đây, cảnh báo u ám đã không còn nữa, lý do khác để sao lưu ảnh của bạn trước khi bạn bắt đầu là Kho ảnh của tôi chỉ hoạt động đối với ảnh bạn chụp sau bạn bật nó lên. Nếu bạn làm theo các bước sau và vô tình làm rơi iPhone của bạn trong loo, bạn không muốn mất ảnh của mình.

2. Tắt Thư viện ảnh như một phần của sao lưu iCloud

Hướng tới Cài đặt -> iCloud -> Bộ nhớ -> Quản lý bộ nhớ -> iPhone này và nhấn vào công tắc ở bên phải của Thư viện ảnh. Bạn sẽ thấy một cảnh báo hỏi bạn có muốn tắt sao lưu Thư viện ảnh và xóa dữ liệu sao lưu khỏi iCloud hay không. Khi bạn chạm vào Tắt & Xóa, không có gì bị xóa khỏi iPhone của bạn.

Khi chúng tôi bật My Photo Stream trên iPhone và máy tính của bạn, ảnh của bạn sẽ bắt đầu tải lên My Photo Stream (cũng là một phần của iCloud) và máy tính của bạn sẽ tự động tải chúng xuống. Sẽ ổn thôi: Nhấn vào Tắt & Xóa và xem khi kích thước Bản sao lưu iCloud của bạn thu nhỏ lại thành kích thước có thể quản lý được.

3. Tắt Thư viện ảnh iCloud

Đi đến Cài đặt -> iCloud -> Ảnh và chạm vào công tắc để tắt Thư viện ảnh iCloud. Bạn vẫn có thể sử dụng My Photo Stream hoặc iCloud Photo Sharing để đồng bộ hóa ảnh giữa các thiết bị mà không cần sử dụng bất kỳ dung lượng nào trong iCloud Storage.

Nếu bạn là người dùng Mac, bạn cũng có thể cần phải tắt Thư viện ảnh iCloud trên máy Mac của mình. Hướng tới Tùy chọn hệ thống -> iCloud -> Ảnh (Tùy chọn…) và nhấp vào hộp kiểm để tắt Thư viện ảnh iCloud.

4. Bật Kho ảnh của tôi trên iPhone và iPad của bạn

Đi đến Cài đặt -> iCloud -> Ảnh và nhấn vào công tắc để bật Luồng ảnh của tôi. Từ bây giờ, ảnh của bạn sẽ tự động tải lên Photo Stream và tải xuống trên máy tính của bạn.

5. Bật Kho ảnh của tôi trên máy Mac hoặc PC của bạn

Tôi sẽ để Apple giải thích cách bật Kho ảnh của tôi trên máy Mac hoặc PC của bạn thay vì giải thích nó ở đây. Của chúng bài viết hỗ trợ có một hướng dẫn tuyệt vời và một số thông tin thú vị khác về Kho ảnh của tôi.

Bạn đã hoàn tất! Không còn vấn đề với iCloud Storage.

OK, không ai trong số họ sẽ trở nên giàu có từ số tiền chúng tôi tiết kiệm được từ việc không bao giờ trả tiền cho iCloud Storage nữa. Những gì chúng tôi xong là giải quyết một vấn đề mà sẽ chỉ tốn kém hơn theo thời gian. Video 4K trên iPhone 6S sẽ ngốn dung lượng lưu trữ khó hiểu và mọi người sẽ mua iCloud Storage trái và phải. Bạn không cần phải là một trong những người đó.

Bộ nhớ iCloud của bạn không bao giờ phải đầy nữa. Ngay cả khi bạn chọn tiếp tục thanh toán cho iCloud Storage ngay bây giờ, bạn đã biết rằng có một cách an toàn và đơn giản để dừng lại. Có rất nhiều thông tin sai lệch về cách hoạt động của iCloud và tất cả chúng ta đều đưa ra quyết định tốt hơn khi được thông báo. Cảm ơn bạn đã đọc và tôi mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tất cả những gì tốt nhất,
David P.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.