Bộ điều khiển chơi game iPhone tốt nhất năm 2020

Bạn đam mê trò chơi trên thiết bị di động và bạn đang tìm cách để đạt được lợi thế trong cuộc cạnh tranh. Nhận một bộ điều khiển chơi game riêng cho iPhone của bạn có thể giúp bạn chơi các ứng dụng di động yêu thích của mình dễ dàng hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết về bộ điều khiển chơi game iPhone tốt nhất năm 2020.

Bạn có XBOX hay Playstation 4?

Nếu bạn có iPhone chạy iOS 13, bạn có thể kết nối nó với bộ điều khiển XBOX One hoặc Playstation 4 bằng Bluetooth.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng iOS 13 đã được cài đặt trên iPhone của bạn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt -> Chung -> Giới thiệu và nhìn vào số bên cạnh Phiên bản phần mềm. Nếu nó cho biết 13 hoặc 13 theo sau là dấu thập phân và các số khác, bạn đã sẵn sàng.

kiểm tra phiên bản phần mềm iphone

Nếu iPhone của bạn không chạy iOS 13, hãy truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và cài đặt.

cập nhật iphone lên ios 13

Khi iPhone của bạn đã được cập nhật lên iOS 13, bạn có thể ghép nối nó với bộ điều khiển XBOX One hoặc Playstation 4 của mình.

Kết nối iPhone của bạn với bộ điều khiển PS4 của bạn

Mở Cài đặt và nhấn Bluetooth. Đồng thời nhấn và giữ Nút PlayStationNút chia sẻ cho đến khi Bộ điều khiển không dây DUALSHOCK 4 xuất hiện trong Thiết bị của tôi. Nhấn vào bộ điều khiển PS4 của bạn trong danh sách. Bạn sẽ biết bộ điều khiển của mình được ghép nối với iPhone khi đèn nền của bộ điều khiển chuyển sang màu đỏ nhạt.

kết nối iphone với bộ điều khiển ps4

Kết nối iPhone của bạn với bộ điều khiển XBOX One của bạn

Mở Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn Bluetooth. Nhấn và giữ nút Kết nối trên bộ điều khiển XBOX One của bạn cho đến khi nút giữa bắt đầu nhấp nháy. Trên iPhone của bạn, hãy nhấn vào bộ điều khiển XBOX One của bạn trong Thiết bị của tôi để ghép nối chúng.

kết nối iphone với xbox một bộ điều khiển

Bộ điều khiển chơi game iPhone tốt nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về một số bộ điều khiển chơi game iPhone yêu thích của chúng tôi. Mỗi bộ điều khiển này có thể kết nối không dây với iPhone của bạn qua Bluetooth!

PXN Speedy

Các PXN Speedy là bộ điều khiển chơi game hàng đầu của iPhone. Nó được chứng nhận Made For iPhone (MFi), có nghĩa là bộ điều khiển này được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế của Apple. Các thiết bị không phải MFi có thể gây ra sự cố với iPhone của bạn và có thể gặp sự cố khi kết nối ngay từ đầu.

Bộ điều khiển này đi kèm với một kẹp du lịch thuận tiện mà bạn có thể gắn vào bộ điều khiển. Nó có phạm vi Bluetooth khoảng tám mét.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi để chơi với bộ điều khiển PXN của mình trên trang web của PXN hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng PXN. Bộ điều khiển chất lượng cao này đi kèm với một thẻ giá thích hợp – $ 59,99.

PowerLead PG8710

Các PowerLead PG8710 là một bộ điều khiển chơi game iPhone giá cả phải chăng với thời lượng pin ấn tượng mười giờ. Bộ điều khiển này có giá đỡ gắn sẵn cho iPhone của bạn, miễn là màn hình của nó có kích thước từ sáu inch trở xuống. Phạm vi Bluetooth của thiết bị này là tám mét.

Bạn có thể cải thiện độ chính xác và ánh xạ chính của bộ điều khiển này bằng cách tải xuống ứng dụng ShootingPlus V3 miễn phí. PG8710 chỉ có giá 34,99 đô la và có xếp hạng Amazon 4 sao ấn tượng dựa trên gần năm mươi bài đánh giá.

UXSIO PG-9157

Các UXSIO PG-9157 là một bộ điều khiển chơi game dành cho iPhone bình dân, có giá chỉ 22,99 đô la. Giá đỡ kính thiên văn của bộ điều khiển này có thể giữ bất kỳ điện thoại nào có chiều rộng từ 3,7 inch trở xuống, giúp nó tương thích với mọi kiểu máy iPhone.

Đừng để bị lừa bởi giá cả – đây là một bộ điều khiển mạnh mẽ. Nó có thể kéo dài đến mười lăm giờ và có phạm vi Bluetooth khoảng 25 feet.

Thật không may, thiết bị này không tương thích với Apple TV, vì vậy bạn sẽ gặp sự cố nếu cố phản chiếu màn hình iPhone trên TV.

Mặc dù có hạn chế nhỏ này, UXSIO PG-9157 có xếp hạng 4,6 sao dựa trên hơn 110 bài đánh giá của Amazon.

Bộ điều khiển trò chơi di động Delam

Các Bộ điều khiển trò chơi di động Delam hơi khác so với những người khác trong danh sách. Trong khi những cái khác mà chúng tôi đã đề xuất là bộ điều khiển giống bảng điều khiển với các nút và cần điều khiển truyền thống, thì bộ điều khiển này không.

Bộ điều khiển của Delam có pin dự phòng 4000 mAh ấn tượng để sạc và quạt làm mát tiện lợi sẽ giúp iPhone của bạn không bị quá nóng. Nó cũng có các nút kích hoạt trái và phải, giúp bạn chơi các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dễ dàng hơn. Các thanh giằng trên bộ điều khiển này có thể vừa với iPhone có màn hình 4,7–6,5 inch (xin lỗi, người dùng iPhone SE).

Bộ điều khiển này thực sự kết hợp giữa giao diện điều khiển và chơi game trên thiết bị di động một cách thông minh. Bạn có thể tận hưởng thao tác chạm vào màn hình cảm ứng khi chơi game trên thiết bị di động, kết hợp với các nút kích hoạt trái và phải thuận lợi và sự thoải mái của bộ điều khiển chơi game console.

Bộ điều khiển chơi game di động Delam chỉ có giá 17,99 đô la và có xếp hạng Amazon 4,5 dựa trên hơn 85 bài đánh giá.

Chơi game trên thiết bị di động thật dễ dàng!

Bây giờ bạn biết mọi thứ bạn cần về bộ điều khiển chơi game cho iPhone. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để nói với gia đình, bạn bè và những người theo dõi của bạn về những bộ điều khiển chơi game iPhone tốt nhất! Vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi ở bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về chơi game trên iPhone.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.