Thủ thuật điện thoại

Bluboo Edge màn hình cong hiển thị không kém iPhone 7 Plus

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Trong nửa cuối năm 2016, Bluboo sẽ trình loạt nhiều smartphone mới mang tên Bluboo Picasso 4G, Bluboo Mini và Bluboo Edge. Trong số các thiết bị mới, Bluboo Edge sẽ rất nổi bật với thiết kế cạnh cong tương tự các sản phẩm nổi tiếng.

Xem thêm: Smartphone giá rẻ của Bluboo sẽ trang bị cả công nghệ NFC

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone có màn hình cạnh cong lớn, Bluboo Edge với màn hình 5.5 inch sẽ là một sự lựa chọn thú vị. Sản phẩm này có công nghệ màn hình OGS với khả năng hiển thị cao hơn và trọng lượng nhẹ hơn. So với màn hình nói chung, màn hình OGS tạo màu sắc phong phú hơn và tương phản cao hơn.

Để chứng minh màn hình cao cấp của Edge, Bluboo đã thực hiện một video so sánh giữa Edge và iPhone 7 Plus. Trong video, rõ ràng rằng ngay cả so với iPhone 7 Plus, Edge vẫn không hề thua kém về màu sắc bão hòa, độ rõ nét và chi tiết.

Bluboo Edge sẽ bắt đầu cho phép đặt mua vào ngày 24 tháng 11. Giá mua trước là 129.99 USD (khoảng 2.8 triệu đồng). Nếu thời gian đặt mua kết thúc, sản phẩm này có thể bị tăng giá lên tới 139.99 USD (khoảng 3.4 triệu đồng). Hiện nay một số sản phẩm của Bluboo cũng đã có mặt ở Việt Nam, hi vọng thời gian tới BluBoo Edge cũng sẽ đến nước ta.

Xem thêm: iPhone 8 Edge mà đẹp thế này thì sao mà cưỡng lại được?[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button