Review công nghệ

Bkav ‘chơi lớn’ bán Bphone B86 trả góp 0% không cần trả tiền trước, ‘đến và mang máy về’

CEO Nguyễn Tử Quảng đã thông báo tại group Bphone Fans Club – Trải nghiệm không giới hạn, Bphone B86 và Bphone B86s sẽ có chương trình bán trả góp hoặc tặng kèm gói cước ngay từ ngày 17/5.

Mua và trải nghiệm Bphone B86 ở đâu?

CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ tại group Bphone Fans Club – Trải nghiệm không giới hạn: ‘Nỗ lực đem tới chiếc Bphone B86 ‘Nhiếp ảnh điện toán – Trải nghiệm không giới hạn’ có mọi thứ tốt nhất với giá bán hợp lý nhất, thật phấn khích khi có thể quyết định những ưu đãi chưa từng có khi mua Bphone B86′.

Theo đó, ngay từ ngày đầu tiên mở bán Bphone B86 và Bphone B86s (17/5), tất cả khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được tặng tai nghe JBL trị giá 1.090.000 VNĐ. Cùng với đó, người mua có thể lựa chọn hình thức trả góp 0% không cần trả trước khi mua sản phẩm tại Bphone Store hoặc nhận gói cước trị giá 3.588.000 đồng khi mua tại các cửa hàng MobiFone.

Bà Đồng Vũ Mai Phương – Giám đốc Marketing của Bkav cho biết: ‘Ngay sau lễ ra mắt, nhiều người bày tỏ muốn được mua Bphone B86 song chưa có đủ điều kiện tài chính. Vì vậy, chúng tôi đưa ra các chương trình ưu đãi này để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người hơn nữa có thể mua và sử dụng Bphone B86. Chúng tôi tin rằng mức trả trước linh hoạt từ 0% và lãi suất trả góp chỉ 0% sẽ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người’.

Cũng theo thông tin từ Bkav, chương trình trả góp ưu đãi khi mua Bphone B86 và Bphone B86s diễn ra tại tất cả các Bphone Store và cửa hàng Mobifone trên toàn quốc. Tại Tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store, người dùng mua Bphone B86 chỉ phải trả trước từ 0% đến 30% giá trị sản phẩm, số còn lại trả trong vòng 6 đến 8 tháng với lãi suất trả góp là 0%.

Tại các cửa hàng MobiFone, khách hàng mua Bphone B86 được tặng gói cước có trị giá lên tới 3.588.000 đồng, sử dụng trong 12 tháng, miễn phí toàn bộ cước các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 5GB data 4G.

Bphone B86 là điện thoại thông minh thế hệ mới được Bkav ra mắt trực tuyến ngày 10/5/2020. Chỉ tính riêng trên các trang Fanpage và YouTube của Bphone, YouTube VTV24 và VTCNow, livestream, lễ ra mắt sản phẩm này đã thu hút hơn 400 nghìn lượt xem, nhận được 5,5 nghìn lượt yêu thích, 5,8 nghìn bình luận và 1,6 nghìn lượt chia sẻ. Ngay từ trước khi ra mắt, Bkav đã triển khai chương trình ‘đặt gạch’ bao nhiêu giảm bấy nhiêu, với 200 máy đặt trước nhanh chóng được người dùng đặt mua hết.

Bphone thế hệ mới sở hữu thiết kế tối giản với viền đều và không có cằm. Sản phẩm được Bkav giới thiệu là smartphone đầu tiên không phím bấm, điện thoại tiên phong trong nhiếp ảnh điện toán, trang bị chuẩn chống nước IP68+, bảo mật hàng đầu, mang lại những trải nghiệm không giới hạn. Hai phiên bản Bphone B86 và Bphone B86s có bốn màu đen, trắng, xanh và hồng với mức giá lần lượt là 8.990.000 và 9.990.000 đồng.

Được biết, khách hàng có thể trực tiếp mua và trải nghiệm Bphone B86 tại Tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store và các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc hoặc trên website www.Bphone.vn. Danh sách hệ thống Bphone Store và các cửa hàng MobiFone độc giả có thể tìm hiểu tại www.Bphone.vn/cua-hang. Ngoài ra, tại lễ ra mắt Bphone B86, Bkav còn giới thiệu 2 phiên bản điện thoại Bphone B40 và Bphone B60. Hai sản phẩm này dự kiến được mở bán vào ngày 17/6.

T.T


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Bkav ‘chơi lớn’ bán Bphone B86 trả góp 0% không cần trả tiền trước, ‘đến và mang máy về’ – phukiendienthoaivn”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button