Bitmoji không hoạt động trên iPhone của bạn? Đây là cách khắc phục!

Bitmoji sẽ không hoạt động trên iPhone của bạn và bạn không biết phải làm gì. Bitmoji là một ứng dụng cho phép bạn tạo các biểu tượng cảm xúc vui nhộn và được cá nhân hóa, vì vậy thật đáng thất vọng khi bạn không thể gửi chúng. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật bàn phím Bitmoji và giải thích những việc cần làm khi Bitmoji không hoạt động trên iPhone của bạn.

Làm cách nào để bật bàn phím Bitmoji?

Để gửi Bitmoji cho bạn bè và gia đình của bạn, chúng tôi cần đảm bảo rằng bàn phím Bitmoji được bật sau khi bạn cài đặt ứng dụng Bitmoji. Để bật bàn phím Bitmoji, hãy bắt đầu bằng cách mở Cài đặt ứng dụng. Nhấn vào Chung -> Bàn phím -> Bàn phím -> Thêm bàn phím mới.

Trong “Bàn phím của bên thứ ba”, hãy nhấn Bitmoji để thêm Bitmoji vào danh sách bàn phím của bạn. Tiếp theo, nhấn vào Bitmoji trong danh sách bàn phím của bạn và bật công tắc bên cạnh Cho phép toàn quyền truy cập. Bạn sẽ biết bàn phím Bitmoji đang bật khi công tắc có màu xanh lục!

cho phép toàn quyền truy cập vào bàn phím bitmoji

Cuối cùng, sau khi bật công tắc bên cạnh Cho phép toàn quyền truy cập, hãy nhấn Cho phép khi tin nhắn Cho phép Toàn quyền truy cập cho Bàn phím “Bitmoji”? xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn. Khi bạn đã bật bàn phím Bitmoji, hãy quay lại ứng dụng Tin nhắn và xem liệu Bitmoji của bạn có ở đó không.

Bàn phím Bitmoji đã được bật, nhưng tôi không thể tìm thấy nó!

Ngay cả khi bạn đã bật bàn phím Bitmoji, nó có thể hơi khó tìm, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng. Để truy cập bàn phím Bitmoji, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng bạn muốn sử dụng để gửi Bitmoji. Tôi sẽ sử dụng ứng dụng Tin nhắn để chứng minh.

Mở một cuộc trò chuyện và nhấn vào trường văn bản iMessage để truy cập bàn phím trên iPhone của bạn. Ở góc dưới bên trái của bàn phím bên cạnh phím cách, hãy nhấn vào biểu tượng trông giống như một quả địa cầu biểu tượng quả địa cầu bên cạnh phím cách

. Bàn phím biểu tượng cảm xúc tiêu chuẩn sẽ xuất hiện (trừ khi bạn đã tắt nó).

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ABC ở góc dưới bên trái của bàn phím để truy cập Bitmojis tùy chỉnh của bạn. Nhấn vào Bitmoji bạn muốn gửi để sao chép nó.

Cuối cùng, nhấn vào trường văn bản iMessage và nhấn Dán khi tùy chọn bật lên trên màn hình iPhone của bạn. Bitmoji của bạn sẽ xuất hiện trong trường văn bản và bạn có thể gửi nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình.

làm cách nào để tìm bàn phím bitmoji

Bàn phím đã bật, nhưng Bitmoji vẫn không hoạt động! Tôi làm gì?

Nếu bạn đã bật bàn phím nhưng Bitmoji vẫn không hoạt động, iPhone của bạn gần như chắc chắn đang gặp sự cố phần mềm. Các bước khắc phục sự cố dưới đây sẽ giúp bạn chẩn đoán và khắc phục sự cố tốt!

Tắt và bật lại iPhone của bạn

Bước khắc phục sự cố đầu tiên của chúng tôi là tắt và bật lại iPhone của bạn. Tắt iPhone của bạn cho phép tất cả các chương trình nhỏ chạy trong nền khởi động lại và bắt đầu lại. Nếu một phần mềm trục trặc nhỏ đã xảy ra trong nền iPhone của bạn, hãy khởi động lại iPhone của bạn có thể khắc phục sự cố.

Để tắt iPhone của bạn, hãy bắt đầu bằng cách nhấn và giữ Ngủ / Thức , thường được gọi là quyền lực cái nút. Sau một vài giây, biểu tượng nguồn màu đỏ và các từ Trượt để tắt nguồn sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn. Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn.

Chờ 30-60 giây, sau đó nhấn và giữ Ngủ / Thức cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn để bật lại.

Cập nhật ứng dụng Bitmoji

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Bitmoji. Các nhà phát triển thường cập nhật ứng dụng của họ để sửa mọi lỗi hoặc trục trặc phần mềm. Nếu đang sử dụng phiên bản ứng dụng đã lỗi thời, bạn có thể gặp các sự cố kỹ thuật đó.

Để kiểm tra bản cập nhật cho ứng dụng Bitmoji, hãy truy cập App Store. Nhấn vào Cập nhật ở góc dưới bên phải của App Store và danh sách các bản cập nhật ứng dụng có sẵn sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn. Nếu có bản cập nhật cho Bitmoji, hãy nhấn vào màu xanh lam Cập nhật ở bên phải của ứng dụng.

chạm vào tab cập nhật kho ứng dụng ios 11

Cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất

Nếu bạn có phiên bản cập nhật nhất của ứng dụng Bitmoji nhưng nó vẫn không hoạt động trên iPhone của bạn, hãy kiểm tra xem có bản cập nhật iOS hay không. Đôi khi, một bản cập nhật iOS lớn có thể khiến các ứng dụng cụ thể bị trục trặc. Trên thực tế, khi Apple phát hành iOS 10, bàn phím Bitmoji đã ngừng hoạt động đối với nhiều người dùng iPhone sau khi họ cài đặt bản cập nhật.

Để kiểm tra xem có bản cập nhật iOS hay không, hãy mở Cài đặt ứng dụng và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật iOS, hãy nhấn Tải xuống và cài đặt ở cuối menu Cập nhật phần mềm. Bạn sẽ được nhắc nhập mật mã iPhone của mình trước khi iPhone tải xuống và cài đặt bản cập nhật iOS mới nhất.

tải xuống và cài đặt bản cập nhật phần mềm

Sau khi tải xuống bản cập nhật iOS, hãy nhấn Tải về nếu iPhone của bạn không tự động cập nhật. Đảm bảo iPhone của bạn được cắm vào nguồn điện hoặc còn ít nhất 50% pin, nếu không iPhone của bạn sẽ không thể cài đặt bản cập nhật iOS. Sau khi iPhone của bạn cài đặt bản cập nhật, iPhone của bạn sẽ khởi động lại.

Bàn phím Bitmoji đầy đủ chức năng!

Bạn đã thiết lập thành công bàn phím Bitmoji và bạn có thể bắt đầu gửi các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh đến tất cả các địa chỉ liên hệ của mình. Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn bè và gia đình của bạn biết phải làm gì khi Bitmoji không hoạt động trên iPhone của họ trong trường hợp họ quyết định cài đặt ứng dụng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và tôi hy vọng sẽ nhận được phản hồi từ bạn trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Bitmoji không hoạt động trên iPhone của bạn? Đây là cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.