Bảo vệ màn hình iPhone XS tốt nhất năm 2019

Bạn vừa có iPhone XS mới và bạn muốn giữ nó trong tình trạng tuyệt vời. Bảo vệ màn hình là một cách hợp lý để giữ cho màn hình iPhone mới của bạn có hình dạng hoàn hảo. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao màn hình iPhone XS lại đặc biệt và giúp bạn tìm ra các loại bảo vệ màn hình tốt nhất cho iPhone XS của mình!

Bảo vệ màn hình là gì?

Bảo vệ màn hình là một miếng nhựa hoặc thủy tinh được đặt trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn để che và bảo vệ điện thoại khỏi bị hư hỏng. Không phải lúc nào miếng bảo vệ màn hình cũng ngăn được các vết nứt nếu bạn làm rơi điện thoại.

Tuy nhiên, nó sẽ bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi trầy xước, điều này có thể xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Đôi khi, màn hình có thể bị xước khi bạn để điện thoại cùng túi với chìa khóa ô tô hoặc tiền lẻ bị lỏng.

Tại sao tôi nên mua một tấm bảo vệ màn hình?

Theo thời gian, màn hình iPhone đã trở nên cứng hơn đáng kể. Trên thực tế, nhiều điện thoại thông minh mới nhất có màn hình có khả năng chịu trầy xước từ những thứ như móc khóa và thay đổi lỏng lẻo. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là màn hình iPhone của bạn không thể tìm kiếm được.

Miếng dán màn hình cung cấp cho iPhone của bạn thêm một lớp bảo vệ để bạn có thể tránh cho nó những vết xước không đáng có. Nếu miếng bảo vệ màn hình bị trầy xước, bạn luôn có thể tháo miếng bảo vệ màn hình ra và thay thế nó bằng một miếng dán mới. Thay miếng dán bảo vệ màn hình rẻ hơn rất nhiều so với màn hình iPhone XS!

Màn hình iPhone XS có gì đặc biệt?

Màn hình iPhone XS thực sự đáng kinh ngạc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn muốn giữ nó an toàn bằng miếng dán bảo vệ màn hình. Các iPhone XS có màn hình 5,8 inch với màn hình toàn màn hình. Nó tự hào có độ phân giải 2436 x 1125 pixel với 458 pixel mỗi inch (ppi). Để so sánh, iPhone 8 có màn hình 4,7 inch với độ phân giải 1334 x 750 pixel ở 326 ppi.

IPhone này có màn hình bằng kính tuyệt đẹp. Apple tuyên bố rằng loại kính này là loại kính mạnh nhất từng được sử dụng trên iPhone. Nó được thiết kế để ngăn màn hình iPhone của bạn không bị vỡ thành hàng chục mảnh nhỏ nếu bạn làm rơi, nhưng nó không phải là không thể phá hủy.

Vào cuối ngày, thủy tinh là thủy tinh. Màn hình iPhone XS của bạn có thể dễ dàng bị trầy xước nếu bạn không sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bảo vệ màn hình iPhone XS tốt nhất năm 2019!

Các bảo vệ màn hình tốt nhất cho iPhone XS

Tìm kiếm một lớp bảo vệ màn hình iPhone XS đáng tin cậy có thể khiến bạn choáng ngợp. Có hàng ngàn kết quả để lọc trên Amazon.

Thay vì khiến bạn phải trải qua quá trình tẻ nhạt đó, chúng tôi đã tìm ra năm chất bảo vệ màn hình tuyệt vời mà chúng tôi biết sẽ giữ cho iPhone XS của bạn ở tình trạng tuyệt vời!

Bảo vệ màn hình kính cường lực SPARIN

Bốn gói bảo vệ màn hình này chỉ có sẵn với giá $ 6,99. Được làm bằng kính cường lực độ cứng 9H, Bảo vệ màn hình kính cường lực Sparin cứng hơn ba lần so với các tấm bảo vệ màn hình tiêu chuẩn. Nó cũng siêu mỏng và có xếp hạng năm sao không thể chê vào đâu được trên Amazon.

Kính bảo vệ màn hình lý thuyết điện

Các Kính bảo vệ màn hình lý thuyết điện là một tấm chắn bảo vệ màn hình bằng kính cứng được xếp hạng 9H khác được thiết kế cho iPhone X và XS. Nó đi kèm với một bộ công cụ cài đặt để giúp bạn áp dụng bảo vệ màn hình một cách hoàn hảo trên màn hình iPhone của bạn. Bộ bảo vệ màn hình này cũng đi kèm với khăn lau làm sạch đặc biệt và bảo hành trọn đời.

Bảo vệ màn hình kính cường lực Maxboost

Các Bảo vệ màn hình kính cường lực Maxboost có một tuyên bố đặc biệt về sự nổi tiếng – đó là một trong những miếng dán bảo vệ màn hình mỏng nhất thế giới, chỉ 0,25 mm (hầu hết các miếng dán màn hình đều mỏng 0,3 mm). Giao dịch mua của bạn bao gồm ba miếng bảo vệ màn hình, khung lắp đặt và bảo hành trọn đời!

Bảo vệ màn hình Trianium

Các Bảo vệ màn hình Trianium phù hợp với độ mỏng lịch sử của tấm bảo vệ màn hình Maxboost là 0,25 mm. Bạn sẽ nhận được ba miếng bảo vệ màn hình, miếng lau làm sạch, khung căn chỉnh, hướng dẫn sử dụng, chất tẩy bụi và bảo hành trọn đời khi bạn mua sản phẩm này từ Trianium.

Chúng tôi không phải là những người duy nhất đề xuất bảo vệ màn hình này cho iPhone XS của bạn. Sản phẩm này được xếp hạng 4,5 sao dựa trên gần 2.000 bài đánh giá của Amazon!

JETech Screen Protector

Hai gói này Bảo vệ màn hình iPhone XS từ JETech sẽ chứng tỏ độ bền với thiết kế kính cứng 9H của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm bảo vệ màn hình dày hơn, đây là sản phẩm dành cho bạn!

Các tấm bảo vệ này dày 0,33 mm và có khả năng chống bong bóng, bụi và dấu vân tay. Gói bán lẻ bao gồm khăn lau, que khử bụi, hướng dẫn sử dụng và bảo hành trọn đời.

Màn hình của bạn an toàn!

Đến đây, bạn đã hiểu rõ về miếng dán bảo vệ màn hình là gì và miếng dán có thể mang lại lợi ích cho iPhone XS của bạn như thế nào. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được loại bảo vệ màn hình iPhone XS tốt nhất với giá cả phải chăng. Vui lòng bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn khuyên dùng loại bảo vệ màn hình nào cho iPhone XS!

Cảm ơn vì đã đọc,
Jordan W.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *