Review công nghệ

Báo thức iPhone không hoạt động? Đây là lý do và cách khắc phục!

Đồng hồ báo thức trên iPhone của bạn sẽ không hoạt động và bạn không chắc tại sao. Bạn đã bỏ lỡ các cuộc họp và cuộc hẹn quan trọng vì nó! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao báo thức iPhone của bạn không hoạt động và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt.

Tăng âm lượng chuông

Âm lượng chuông iPhone của bạn là thứ kiểm soát mức độ âm thanh báo thức của bạn. Âm lượng chuông càng cao, báo thức càng to!

Để tăng âm lượng nhạc chuông iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt và nhấn Âm thanh & Haptics. Thanh trượt bên dưới Ringer và cảnh báo điều khiển âm lượng chuông trên iPhone của bạn. Bạn di chuyển thanh trượt sang bên phải càng xa, âm lượng nhạc chuông của bạn sẽ càng lớn!

thanh trượt chuông iphone

Đặt một tiếng ồn báo động

Khi tạo báo thức trên iPhone, bạn có tùy chọn đặt một âm báo cụ thể. Bất kỳ giai điệu sẽ làm tốt!

Tuy nhiên, nếu bạn chọn không ai khi âm thanh phát ra khi chuông báo thức kêu, iPhone của bạn sẽ không phát ra bất kỳ tiếng ồn nào. Nếu báo thức iPhone của bạn không hoạt động, có thể báo thức của bạn đã được đặt thành Không có.

Mở Đồng hồ và nhấn vào báo thức ở cuối màn hình. Sau đó, chạm vào Biên tập ở góc trên bên trái và nhấn vào báo thức không hoạt động.

chỉnh sửa báo thức iphone

Bảo đảm không ai không được chọn làm Âm thanh. Nếu Không có gì được chọn, hãy nhấn Âm thanh và chọn một cái gì đó khác. Một dấu kiểm nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh âm thanh bạn chọn. Khi bạn hài lòng với giai điệu bạn đã chọn, hãy nhấn Tiết kiệm ở góc trên bên phải của màn hình.

đặt âm thanh báo thức trên iPhone

Làm thế nào để báo lại một báo thức iPhone

Bạn có thể báo lại báo thức trên iPhone của mình bằng cách mở Đồng hồ và nhấn vào Biên tập. Nhấn vào báo thức bạn muốn chỉnh sửa, sau đó bật nút gạt bên cạnh Giấc ngũ ngắn.

bật tính năng báo lại của đồng hồ báo thức iphone

Khi Báo lại được bật, bạn sẽ thấy tùy chọn để báo lại báo thức ngay khi báo thức vang lên. Bạn có thể nhấn vào nút Báo lại trên Màn hình chính của iPhone hoặc nhấn nút giảm âm lượng để báo lại báo thức.

cách báo lại báo thức trên iphone

Cập nhật iPhone của bạn

Cập nhật iPhone của bạn là một cách tuyệt vời để sửa các lỗi phần mềm nhỏ. Apple phát hành bản cập nhật để vá các vấn đề nhỏ và giới thiệu các tính năng mới của iPhone.

Mở Cài đặt và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt nếu có bản cập nhật phần mềm. Nếu không có bản cập nhật iOS, hãy chuyển sang bước tiếp theo!

cập nhật iphone lên ios 12

Đặt lại tất cả các thiết lập

Có thể một vấn đề sâu về phần mềm đang ngăn iPhone của bạn phát ra tiếng ồn khi chuông báo thức kêu. Một số sự cố phần mềm có thể khó theo dõi, vì vậy chúng tôi sẽ thiết lập lại mọi điều.

Khi bạn Đặt lại tất cả cài đặt, mọi thứ trong ứng dụng Cài đặt sẽ được khôi phục về mặc định ban đầu. Bạn sẽ phải ghép nối lại thiết bị Bluetooth với iPhone và nhập lại mật khẩu Wi-Fi của mình.

Để đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt. Nhấn vào Đặt lại tất cả các thiết lập để xác nhận việc đặt lại. IPhone của bạn sẽ tắt, đặt lại và bật lại khi quá trình đặt lại hoàn tất.

cách đặt lại tất cả các cài đặt trên iphone của bạn

Đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU

Bước cuối cùng bạn có thể thực hiện trước khi loại trừ sự cố phần mềm trên iPhone của mình là khôi phục DFU. Khôi phục DFU là loại khôi phục iPhone sâu nhất. Mọi dòng mã sẽ được xóa và tải lại như mới, khôi phục iPhone của bạn về mặc định ban đầu.

Tôi đề nghị lưu một bản sao lưu của iPhone của bạn để bạn không mất bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin đã lưu nào của mình. Hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng đặt iPhone của mình ở chế độ DFU!

Tùy chọn sửa chữa

Nếu báo thức của bạn vẫn không hoạt động trên iPhone, có thể nó đang gặp sự cố phần cứng. Có thể có vấn đề về loa nếu iPhone của bạn không phát ra bất kỳ tiếng ồn nào.

Tôi đề nghị lên lịch một cuộc hẹn tại Apple Store địa phương của bạn để một Thiên tài có thể xem xét iPhone của bạn. Nếu bạn chắc chắn rằng loa iPhone của mình bị hỏng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên Puls, một công ty sửa chữa theo yêu cầu.

Đề xuất về đế cắm cho đồng hồ báo thức iPhone

Một đế cắm cho đồng hồ báo thức iPhone có thể giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới hàng ngày. Đế cắm đồng hồ báo thức có thể kết nối trực tiếp với iPhone của bạn, vì vậy bạn có thể sạc iPhone qua đêm và thức dậy với bản nhạc yêu thích mỗi sáng. Chúng tôi khuyên bạn nên Đồng hồ báo thức iHome iPL23, bao gồm đầu nối Lightning cho iPhone của bạn, cổng USB cho thiết bị khác, đài FM và màn hình đồng hồ kỹ thuật số.

Đồng hồ báo thức iHome iPL23

Bíp, Bíp, Bíp!

Đồng hồ báo thức trên iPhone của bạn đang hoạt động trở lại và bạn sẽ không sớm ngủ quên. Bạn sẽ biết chính xác phải làm gì trong lần tiếp theo báo thức iPhone của bạn không hoạt động! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngại để lại trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Báo thức iPhone không hoạt động? Đây là lý do và cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button