Bạn có thể sửa chữa màn hình iPhone bị hỏng không? Đây là sự thật!

Màn hình iPhone của bạn bị vỡ và bạn không biết phải làm thế nào với nó. Với màn hình bị vỡ, bạn thực sự không thể thực hiện bất kỳ chức năng thiết yếu nào của iPhone như gọi điện, nhắn tin hay sử dụng ứng dụng. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích làm gì với màn hình iPhone bị vỡ và chỉ cho bạn nơi để sửa nó ngay lập tức!

Thiệt hại tồi tệ như thế nào?

Rất nhiều trường hợp, màn hình iPhone bị vỡ là kết quả của việc bạn bị rơi xuống bề mặt cứng hoặc do nước bị hư hỏng. Trước khi khám phá các tùy chọn sửa chữa, hãy thử và đánh giá mức độ hư hỏng của iPhone.

Màn hình iPhone của bạn có bị hư hỏng hoàn toàn không? Các mảnh kính có dính ra khỏi màn hình không? Nếu có, hãy che màn hình để không bị cắt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng băng dính đóng gói rõ ràng, sẽ không làm hỏng màn hình hoặc khiến bạn không phải thay thế nó.

Nếu đó chỉ là một vết nứt nhỏ, bạn có thể giải quyết vấn đề. Không lâu sau khi nhận được iPhone 7, tôi đã đánh rơi nó trên sàn bếp. Thật không may, tôi chưa mua một chiếc ốp lưng nào, vì vậy iPhone của tôi có một vết nứt nhỏ ở gần cuối màn hình.

Kể từ đó, tôi đã nhận được một trường hợp mới và thậm chí hầu như không nhận thấy vết nứt! Nếu vết nứt hoặc vết nứt trên màn hình iPhone bị vỡ của bạn là nhỏ, hãy thử khắc phục nó trong vài ngày – bạn thậm chí có thể không nhận thấy điều đó.

Tuy nhiên, nếu màn hình iPhone của bạn đã hoàn toàn, hãy chuyển sang bước tiếp theo – sao lưu iPhone của bạn.

Sao lưu iPhone của bạn

Mặc dù màn hình iPhone của bạn bị hỏng, nhưng vẫn có khả năng nó sẽ được iTunes nhận diện. Nếu iPhone của bạn được iTunes nhận dạng, tôi khuyên bạn nên sao lưu nó ngay lập tức.

Cắm iPhone của bạn vào máy tính và mở iTunes. Nhấp vào nút iPhone ở góc trên bên trái của iTunes, sau đó nhấp vào Sao lưu ngay.

sao lưu ngay itunes

Sau khi nhấp vào Back Up Now, một thanh trạng thái sẽ xuất hiện ở đầu iTunes. Khi sao lưu hoàn tất, thời gian sẽ xuất hiện dưới Bản sao lưu mới nhất trong iTunes.

Kiểm tra tình trạng bảo hành của iPhone của bạn

Sau khi sao lưu iPhone của bạn, kiểm tra trạng thái phạm vi bảo hiểm AppleCare + của bạn. Nếu iPhone của bạn được AppleCare + bảo vệ, bạn có thể được sửa chữa iPhone chỉ với $ 29 – nếu đó là điều duy nhất sai với iPhone của bạn.

Thật không may, nếu bạn làm rơi nó trên bề mặt cứng hoặc nếu nó tiếp xúc với nước, có thể có các vấn đề khác với iPhone của bạn. Có rất nhiều thành phần nhỏ bên trong iPhone của bạn, một số trong số đó có thể dễ dàng bị loại ra khỏi vị trí.

Nếu Apple Genius hoặc kỹ thuật viên của bạn nhận thấy rằng một số thứ khác ngoài màn hình bị hỏng, họ có thể từ chối sửa chữa iPhone của bạn.

Apple có phải là lựa chọn tốt nhất cho tôi?

Nếu iPhone của bạn được bảo hành bởi AppleCare + và bạn khá chắc chắn đó là điều duy nhất xảy ra với iPhone của bạn, Apple có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn có thể sắp xếp một cuộc hẹn tại Apple Store địa phương của bạn hoặc sử dụng Chương trình sửa chữa thư vào của Apple nếu không có cửa hàng bán lẻ gần bạn.

Công ty sửa chữa màn hình iPhone yêu thích của chúng tôi

Bất chấp những gì họ có thể nói với bạn, Apple không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Rất nhiều thời gian, một công ty có tên Puls sẽ có thể sửa chữa màn hình iPhone bị hỏng của bạn với mức giá thấp hơn bạn phải trả tại Apple Store.

Puls là một công ty sửa chữa theo yêu cầu gửi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho bạn người sẽ sửa chữa màn hình iPhone bị vỡ của bạn ngay tại chỗ. Họ có thể đến thăm bạn tại nhà, cơ quan, nhà hàng yêu thích của bạn, phòng tập thể dục địa phương và nhiều nơi khác. Bạn không cần phải kéo cả gia đình đến Apple Store, bỏ dở công việc hay bỏ lỡ bữa ăn hay buổi tập thể dục nếu bạn nhờ Puls sửa chữa iPhone của mình!

Puls cũng cung cấp chế độ bảo hành sửa chữa tốt hơn nhiều so với Apple Store. Sửa chữa lỗi được bao trả bởi một bảo hành trọn đờiVì vậy, nếu màn hình iPhone của bạn bị hư hỏng một lần nữa, bạn có thể dễ dàng thay thế nó!

Để sửa iPhone của bạn ngay hôm nay, hãy truy cập trang web của Puls và điền thông tin của bạn. Kỹ thuật viên có thể giúp bạn trong vòng chưa đầy 60 phút!

Tôi có thể tự mình sửa chữa màn hình iPhone bị hỏng không?

Về mặt lý thuyết, bạn có thể tự mình sửa màn hình iPhone bị hỏng, nhưng chúng tôi thực sự không khuyên bạn nên làm như vậy. Thay màn hình iPhone là một quá trình vô cùng khó khăn đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn và một bộ công cụ đặc biệt.

Trừ khi bạn đã làm việc tại Apple Store hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại có bộ công cụ thay thế màn hình đặc biệt, bạn thực sự không nên thử và tự sửa màn hình. Nếu xảy ra sự cố và cáp hoặc ốc vít không đúng vị trí, bạn có thể kết thúc với một chiếc iPhone hoàn toàn vô dụng.

Và, nếu Apple thấy rằng bạn đã cố gắng tự mình sửa chữa, họ có thể sẽ vô hiệu hóa bảo hành của bạn và từ chối sửa chữa sau khi bạn đã hoàn tất. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao bạn không nên tự sửa màn hình iPhone.

Màn hình iPhone bị hỏng: Đã sửa!

Mặc dù màn hình iPhone của bạn bị hỏng, bạn vẫn có một lựa chọn sửa chữa đáng tin cậy để khắc phục ngay hôm nay. Lần tới khi gặp sự cố này, bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về các lựa chọn sửa chữa cho màn hình iPhone bị vỡ của bạn, hãy để lại bình luận cho chúng tôi ở phía dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Bạn có thể sửa chữa màn hình iPhone bị hỏng không? Đây là sự thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *