Review công nghệ

Apple Watch không rung? Đây là lý do và cách khắc phục!

Apple Watch của bạn không rung và bạn không chắc tại sao. Bạn đang thiếu các tin nhắn và thông báo quan trọng và nó bắt đầu trở nên khó chịu. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao Apple Watch của bạn không rung và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt!

Khởi động lại Apple Watch của bạn

Đôi khi Apple Watch của bạn không rung do một trục trặc kỹ thuật nhỏ. Chúng tôi có thể cố gắng khắc phục các sự cố phần mềm nhỏ bằng cách tắt và bật lại Apple Watch của bạn.

Để tắt Apple Watch của bạn, hãy nhấn và giữ nút Bên cho đến khi bạn thấy Tắt nguồn thanh trượt xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải để tắt Apple Watch của bạn.

cách tắt apple watch

Để bật lại Apple Watch của bạn, hãy nhấn và giữ nút Bên cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình. Bây giờ bạn có thể kiểm tra xem Apple Watch của bạn có rung trở lại hay không bằng cách nhấn và giữ mặt đồng hồ. Nếu Apple Watch của bạn không rung khi bạn chạm mạnh vào màn hình, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Tăng sức mạnh Haptic trên Apple Watch của bạn

Nếu Apple Watch của bạn không rung, thanh trượt Haptic Strength có thể bị lật xuống hết cỡ. Chuyển đến ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn và nhấn Âm thanh & Haptics.

Tiếp theo, cuộn xuống Haptic Strength và xoay thanh trượt lên trên. Để lật thanh trượt lên, hãy nhấn vào biểu tượng xúc giác của Apple Watch biểu tượng haptic apple watch

ở bên phải của thanh trượt. Bạn sẽ biết thanh trượt được quay lên hết cỡ khi nó hoàn toàn có màu xanh lục.

nâng cao sức mạnh xúc giác

Kiểm tra thông báo của bạn

Nếu bạn có cài đặt Thông báo tùy chỉnh trên Apple Watch, bạn có thể đã vô tình tắt Haptic khi một số ứng dụng gửi cho bạn cảnh báo. Nếu Haptic bị tắt cho các ứng dụng cụ thể, Apple Watch của bạn sẽ không rung khi các ứng dụng đó gửi cho bạn thông báo và các cảnh báo khác.

Chuyển đến ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và nhấn vào Thông báo. Từng người một, hãy nhấn vào các ứng dụng của bạn trong menu này và đảm bảo nút gạt bên cạnh Haptic Được bật. Bạn sẽ biết công tắc được bật khi nó có màu xanh lục!

bật thông báo xúc giác cho apple watch

Nếu chế độ rung hoạt động hoàn toàn tốt trên iPhone của bạn, bạn cũng có thể chọn phản chiếu cài đặt Thông báo từ iPhone sang Apple Watch.

phản chiếu cài đặt iphone sang apple watch

Xoá tất cả nội dung và cài đặt

Nếu Apple Watch của bạn vẫn không rung, có thể có vấn đề phần mềm sâu hơn gây ra sự cố. Chúng tôi có thể khắc phục sự cố phần mềm sâu bằng cách xóa nội dung và cài đặt Apple Watch của bạn, thao tác này sẽ khôi phục tất cả cài đặt của nó về mặc định ban đầu và xóa hoàn toàn tất cả nội dung của nó (ảnh, nhạc của bạn, v.v.).

Mở ra Cài đặt ứng dụng và nhấn Chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Bạn sẽ được nhắc nhập mật mã của mình và xác nhận việc đặt lại. Apple Watch của bạn sẽ xóa tất cả nội dung và cài đặt của nó, sau đó khởi động lại.

xóa tất cả nội dung và cài đặt trên Apple Watch

Sau khi gửi lại Apple Watch, giống như bạn đã lấy nó ra khỏi hộp lần đầu tiên, vì vậy bạn sẽ phải ghép nối lại nó với iPhone của mình. Bạn cũng sẽ phải định cấu hình lại các cài đặt yêu thích của mình, thêm nhạc trở lại Apple Watch và ghép nối các thiết bị Bluetooth của bạn một lần nữa.

Tùy chọn sửa chữa

Nếu bạn đã đặt lại nội dung và cài đặt của Apple Watch nhưng nó vẫn không rung, có thể có sự cố phần cứng với Taptic Engine, thành phần chịu trách nhiệm làm cho Apple Watch của bạn rung. Lên lịch một cuộc hẹn để mang Apple Watch của bạn vào Apple Store tại địa phương của bạn và nhờ Apple Genius hoặc kỹ thuật viên xem xét nó.

Rung động tốt

Apple Watch của bạn đang rung trở lại! Bây giờ bạn biết phải làm gì khi Apple Watch của bạn không rung, hãy đảm bảo truyền thông tin qua mạng xã hội! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Apple Watch của mình, vui lòng để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Apple Watch không rung? Đây là lý do và cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button