Apple Watch của tôi sẽ không tắt! Đây là cách khắc phục thực sự.

Apple Watch của bạn không tắt và bạn không biết tại sao. Bạn đang nhấn và giữ nút Bên chờ thanh trượt nguồn xuất hiện nhưng có điều gì đó không ổn. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao Apple Watch của bạn không tắt và chỉ cho bạn những gì bạn có thể làm để khắc phục sự cố!

Cách tắt Apple Watch của bạn

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách giải thích cách tắt Apple Watch của bạn theo cách thông thường. Nhấn và giữ Bên cho đến khi bạn nhìn thấy TẮT NGUỒN thanh trượt. Sau đó, vuốt biểu tượng nguồn nhỏ từ trái sang phải để tắt Apple Watch của bạn.

cách tắt apple watch

Tuy nhiên, bạn có thể đã thử điều này và đó là lý do tại sao bạn tìm kiếm bài viết này! Các bước dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố khi Apple Watch của bạn không tắt.

Bạn có đang sạc Apple Watch của mình không?

Apple Watch của bạn sẽ không tắt khi đang sạc trên cáp sạc từ tính. Khi bạn nhấn và giữ nút Bên, bạn sẽ vẫn thấy thanh trượt TẮT NGUỒN, nhưng nó sẽ chuyển sang màu xám.

tắt nguồn apple watch bị xám

Tại sao Apple lại thiết kế Apple Watch theo cách này? Dự đoán của bạn cũng tốt như của tôi!

Nhưng nghiêm túc mà nói, nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về lý do tại sao bạn không thể tắt Apple Watch khi đang sạc, tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Đặt lại cứng Apple Watch của bạn

Nếu bạn hiện không sạc Apple Watch, hãy thử thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Có khả năng phần mềm trên Apple Watch của bạn đã bị lỗi, khiến nó không phản hồi ngay cả khi bạn nhấn vào màn hình hoặc nhấn một nút. Khôi phục cài đặt gốc sẽ đột ngột tắt và bật lại Apple Watch của bạn, điều này thường có thể khắc phục sự cố Apple Watch bị đơ.

Để khôi phục cài đặt gốc cho Apple Watch của bạn, hãy nhấn và giữ nút Bên và Vương miện kỹ thuật số cùng một lúc. Nhả cả hai nút sau khi màn hình chuyển sang màu đen và logo Apple xuất hiện.

hard reset đồng hồ apple của bạn

Apple Watch của bạn có đang ở chế độ dự trữ năng lượng không?

Rất nhiều lần, người dùng Apple Watch mới cảm thấy bối rối khi Apple Watch của họ ở Chế độ dự trữ năng lượng. Tất cả những gì xuất hiện là một đồng hồ kỹ thuật số ở góc trên bên phải của màn hình.

apple watch ở chế độ dự trữ năng lượng

Bạn có thể thoát khỏi Chế độ dự trữ năng lượng bằng cách nhấn và giữ nút Bên cho đến khi bạn thấy logo Apple ở giữa mặt đồng hồ. Giờ đây, Apple Watch của bạn không còn ở Chế độ dự trữ năng lượng nữa, bạn có thể tắt nó bình thường miễn là nó không sạc.

Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên Apple Watch

Giống như tôi đã đề cập trước đó, có thể sự cố phần mềm đã làm hỏng Apple Watch của bạn, khiến bạn không thể tắt nó. Khôi phục cài đặt gốc có thể tạm thời khắc phục sự cố, nhưng gần như chắc chắn nó sẽ quay trở lại.

Để khắc phục sự cố phần mềm sâu hơn, chúng tôi sẽ xóa nội dung và cài đặt trên Apple Watch của bạn. Như bạn có thể đoán, điều này sẽ xóa tất cả nội dung (ảnh, nhạc, ứng dụng) trên Apple Watch của bạn và đặt lại tất cả cài đặt của nó về mặc định ban đầu.

Đối với tất cả nội dung và cài đặt trên Apple Watch của bạn, hãy mở Ứng dụng xem trên iPhone của bạn, sau đó nhấn Chung -> Đặt lại. Sau đó, chạm vào Xóa nội dung Apple Watch và Cài đặt và xác nhận đặt lại khi cảnh báo xác nhận xuất hiện ở cuối màn hình.

xóa nội dung và cài đặt của apple watch

Sau khi xóa nội dung và cài đặt của Apple Watch, bạn sẽ phải ghép nối nó với iPhone của mình một lần nữa. Nếu có thể, đừng khôi phục từ bản sao lưu Apple Watch – cuối cùng bạn có thể đặt vấn đề trở lại Apple Watch của mình!

Sửa chữa Apple Watch của bạn

Cũng có thể Apple Watch của bạn không tắt do sự cố phần cứng. Nếu gần đây bạn đã làm rơi Apple Watch của mình trên một bề mặt cứng hoặc nếu nó tiếp xúc với quá nhiều nước, các bộ phận bên trong của nó có thể đã bị hư hỏng nghiêm trọng.

Lên lịch một cuộc hẹn và mang Apple Watch của bạn vào Apple Store địa phương của bạn và xem họ có thể làm gì cho bạn. Nếu Apple Watch của bạn được AppleCare bảo vệ, bạn có thể được sửa chữa miễn phí.

Apple Watch của bạn đang quay!

Bạn đã khắc phục thành công sự cố và Apple Watch của bạn đang tắt trở lại. Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao Apple Watch của bạn không tắt, hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ thông tin này trên phương tiện truyền thông xã hội với gia đình và bạn bè của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Apple Watch của mình, hãy hỏi chúng trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Apple Watch của tôi sẽ không tắt! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *