Review công nghệ

Apple Watch của tôi sẽ không khởi động lại! Đây là cách khắc phục thực sự.

Apple Watch của bạn sẽ không khởi động lại và bạn không biết tại sao. Bạn đang nhấn nút bên và Vương miện kỹ thuật số, nhưng không có gì xảy ra. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao Apple Watch của bạn không khởi động lại và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố!

Tại sao Apple Watch của tôi sẽ không khởi động lại?

Thông thường có bốn lý do khiến Apple Watch không khởi động lại:

  1. Nó bị đóng băng và hoàn toàn không phản hồi.
  2. Nó đang ở chế độ Dự trữ năng lượng.
  3. Nó đã hết pin và nó không sạc.
  4. Đã xảy ra sự cố phần cứng với Apple Watch của bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết từng vấn đề để bạn có thể đưa Apple Watch của mình hoạt động bình thường trở lại!

Đặt lại khó cho Apple Watch của bạn

Nếu Apple Watch của bạn không khởi động lại vì nó bị đóng băng, hãy thử thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Điều này sẽ buộc Apple Watch của bạn đột ngột tắt và bật lại, điều này sẽ loại bỏ nó khỏi trạng thái đóng băng.

Để khôi phục cài đặt gốc cho Apple Watch của bạn, đồng thời nhấn và giữ Vương miện kỹ thuật số và nút bên. Nhả cả hai nút khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình. Apple Watch của bạn sẽ bật lại ngay sau khi logo Apple xuất hiện.

thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho đồng hồ apple của bạn

Apple Watch của bạn có đang ở chế độ dự trữ năng lượng không?

Apple Watch của bạn có thể không khởi động lại được vì nó đang ở chế độ Dự trữ năng lượng, giúp tiết kiệm pin bằng cách biến Apple Watch của bạn thành một chiếc đồng hồ đeo tay kỹ thuật số.

Nếu Apple Watch của bạn có đủ thời lượng pin, bạn có thể thoát khỏi Power Reserve bằng cách nhấn và giữ nút bên cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa mặt đồng hồ. Apple Watch của bạn sẽ bật lại ngay sau khi bạn nhả nút bên.

Nếu Apple Watch của bạn không có đủ thời lượng pin để thoát khỏi chế độ Dự trữ năng lượng, bạn sẽ không thể khởi động lại Apple Watch của mình cho đến khi sạc được một lúc. Bạn sẽ biết mình phải sạc Apple Watch nếu bạn thấy một tia chớp nhỏ, màu đỏ trên màn hình.

sạc apple watch để thoát khỏi chế độ dự trữ năng lượng

Apple Watch của bạn có đang sạc không?

Nếu bạn đã đặt Apple Watch của mình trên bộ sạc từ tính nhưng nó vẫn không khởi động lại, có thể có một phần mềm hoặc sự cố khó ngăn Apple Watch của bạn sạc.

Phần mềm của Apple Watch, bộ sạc, cáp sạc và mặt sau từ tính của Apple Watch đều đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sạc. Nếu một thành phần không hoạt động bình thường, Apple Watch của bạn sẽ không sạc được.

Hãy xem bài viết của chúng tôi để chẩn đoán và khắc phục nguyên nhân thực sự khiến Apple Watch của bạn không sạc. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ có thể khởi động lại Apple Watch của mình một lần nữa!

Xoá tất cả nội dung và cài đặt

Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên Apple Watch sẽ đặt lại tất cả cài đặt của nó về mặc định ban đầu và xóa tất cả dữ liệu và phương tiện trên Đồng hồ. Đây là bước cuối cùng bạn có thể thực hiện để loại trừ hoàn toàn sự cố phần mềm. Sau khi quá trình đặt lại hoàn tất, bạn sẽ phải kết nối lại Apple Watch với iPhone giống như khi bạn lấy nó ra khỏi hộp lần đầu tiên.

Chúng tôi đề nghị sao lưu Apple Watch của bạn trước khi hoàn thành bước này. Nếu bạn thực hiện đặt lại này mà không có bản sao lưu, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu đã lưu trên Apple Watch của mình.

Mở Đồng hồ đeo tay ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấn Chung -> Đặt lại -> Xóa Nội dung và Cài đặt Apple Watch. Nhấn vào Xoá tất cả nội dung và cài đặt để xác nhận quyết định của bạn.

xóa nội dung và cài đặt của apple watch

Sự cố phần cứng

Nếu Apple Watch của bạn không khởi động lại và bạn đã loại trừ ba nguyên nhân tiềm ẩn đầu tiên, có thể có sự cố phần cứng với Apple Watch của bạn. Thông thường, hư hỏng vật lý hoặc nước có thể khiến Apple Watch của bạn không thể khởi động lại.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một chuyến đi đến Apple Store tại địa phương của bạn – chỉ cần nhớ đặt lịch hẹn trước! Kỹ thuật viên của Apple hoặc Genius sẽ có thể đánh giá thiệt hại và xác định xem có cần sửa chữa hay không.

Một khởi đầu mới (Tái)

Bạn đã sửa thành công Apple Watch của mình và bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng lại. Lần tới khi Apple Watch của bạn không khởi động lại, bạn sẽ biết chính xác nơi cần đến để khắc phục sự cố. Vui lòng để lại bất kỳ nhận xét nào khác mà bạn có về Apple Watch của mình trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Apple Watch của tôi sẽ không khởi động lại! Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button