Apple Watch của tôi sẽ không bật! Đây là cách khắc phục thực sự.

Apple Watch của bạn không bật và bạn không biết tại sao. Bạn đang nhấn và giữ nút Bên nhưng không có gì xảy ra! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao Apple Watch của bạn không bật và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố này cho tốt.

Đặt lại cứng Apple Watch của bạn

Điều đầu tiên cần làm khi Apple Watch của bạn không bật là thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Nhấn và giữ đồng thời nút Digital Crown và nút Side trong khoảng 10-15 giây. Khi logo Apple xuất hiện trên Apple Watch của bạn, hãy nhả cả hai nút. Apple Watch của bạn sẽ bật lại ngay sau đó.

Lưu ý: Đôi khi, bạn có thể phải giữ cả hai nút trong 20 giây hoặc lâu hơn!

thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho đồng hồ apple của bạn

Nếu hard reset đã khắc phục được Apple Watch của bạn, thì đây là lý do: phần mềm của nó bị lỗi, làm cho màn hình xuất hiện đen. Trên thực tế, Apple Watch của bạn đã luôn hoạt động!

Đảm bảo Dự trữ năng lượng không được bật

Khi những người mới nhận được Apple Watch đầu tiên của họ, đôi khi họ sẽ đặt nó ở chế độ Dự trữ năng lượng và nghĩ rằng Apple Watch của họ không được bật. Khi tôi có Apple Watch lần đầu tiên, tôi đã chơi đùa với tính năng này và nghĩ điều tương tự!

Dự trữ năng lượng là một tính năng giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Apple Watch của bạn bằng cách tắt tất cả các tính năng khác của nó ngoại trừ thời gian hiện tại. Bạn sẽ biết Power Reserve đã được bật nếu nó giống như hình dưới đây:

apple watch ở chế độ dự trữ năng lượng

Nếu Apple Watch của bạn đang ở chế độ Dự trữ năng lượng, nhấn và giữ nút Bên cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện trên màn hình. Khi Apple Watch của bạn khởi động lại, nó sẽ không còn ở chế độ Dự trữ năng lượng nữa.

Tắt VoiceOver và Màn hình

Một trong những tính năng ít người biết đến trên Apple Watch của bạn là Màn hình, tính năng này sẽ tắt màn hình Apple Watch của bạn ngay cả khi Apple Watch của bạn được bật. Khi Màn hình được bật, bạn sẽ chỉ có thể điều hướng Apple Watch của mình bằng VoiceOver.

Để tắt Màn hình, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và nhấn Chung -> Trợ năng -> VoiceOver. Sau đó, tắt công tắc bên cạnh Màn màn. Bạn sẽ biết công tắc tắt khi nó được đặt ở bên trái.

tắt màn hình trên apple watch

Màn hình chỉ bật khi bật VoiceOver. Nếu bạn không sử dụng hoặc cần VoiceOver, tôi cũng khuyên bạn nên tắt nó đi để ngăn Màn hình bật lại.

Để tắt VoiceOver, hãy quay lại ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và nhấn Chung -> Trợ năng -> VoiceOver. Sau đó, tắt công tắc bên cạnh VoiceOver ở đầu màn hình.

tắt apple watch thuyết minh

Kiểm tra cáp sạc Apple Watch của bạn

Khi Apple Watch của bạn không bật, hãy thử sạc nó bằng một vài cáp sạc từ tính khác nhau và một vài bộ sạc khác nhau (cổng USB của máy tính, bộ sạc gắn tường, v.v.). Nếu bạn nhận thấy rằng Apple Watch của mình không sạc bằng một bộ sạc hoặc cáp sạc cụ thể, thì có sự cố với cáp hoặc bộ sạc đó, không phải Apple Watch của bạn.

Nếu có vấn đề với cáp sạc từ tính của Apple Watch, bạn có thể được thay thế miễn phí nếu Apple Watch của bạn được bảo hành bởi AppleCare +. Mang nó vào Apple Store địa phương của bạn và xem liệu họ có thay thế nó cho bạn hay không.

Nếu không có cáp sạc hoặc bộ sạc nào của bạn hoạt động, hãy xem bài viết của tôi về những việc cần làm khi Apple Watch của bạn không sạc.

Sự cố phần cứng tiềm ẩn

Nếu Apple Watch của bạn vẫn không bật, có thể có sự cố phần cứng gây ra sự cố. Thường xuyên, Đồng hồ Apple ngừng bật sau khi bị rơi hoặc tiếp xúc với nước.

Nhưng tôi nghĩ rằng Apple Watch của tôi không thấm nước?

Apple Watch của bạn là Chống nước, không hoàn toàn chống thấm nước. Mặc dù AppleCare + bao gồm tối đa hai sự cố hư hỏng do tai nạn, nhưng nó có thể không bao gồm thiệt hại do nước. Không rõ ràng rõ ràng AppleCare sẽ bảo hành những loại hư hỏng ngẫu nhiên nào cho Apple Watch, nhưng bảo hành cho iPhone không bao che thiệt hại do nước.

Tùy chọn sửa chữa

Nếu bạn cho rằng có sự cố phần cứng với Apple Watch của mình, thiết lập một cuộc hẹn tại Apple Store địa phương của bạn và yêu cầu họ xem qua.

Apple Watch của bạn đang bật!

Apple Watch của bạn đã bật trở lại và bạn có thể bắt đầu sử dụng lại. Lần tới khi Apple Watch của bạn không bật, bạn sẽ biết chính xác cách khắc phục sự cố. Vui lòng để lại bất kỳ nhận xét nào khác mà bạn có về Apple Watch của mình trong phần nhận xét bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Apple Watch của tôi sẽ không bật! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.