Review công nghệ

Apple Watch của tôi chỉ hiển thị thời gian! Đây là cách khắc phục thực sự.

Apple Watch của bạn chỉ hiển thị thời gian và bạn không biết tại sao. Bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng không thể cho bạn biết điều gì ngoại trừ thời gian, nhưng bạn đã mua Apple Watch vì nó còn làm được nhiều điều hơn thế. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao Apple Watch của bạn chỉ hiển thị thời gian và cho bạn thấy làm thế nào để khắc phục sự cố!

Tại sao Apple Watch của tôi chỉ hiển thị thời gian?

Apple Watch của bạn chỉ hiển thị thời gian vì nó đang ở chế độ Dự trữ năng lượng. Khi Apple Watch ở chế độ Dự trữ năng lượng, nó không hiển thị gì ngoài thời gian ở góc trên bên phải của mặt đồng hồ.

chế độ dự trữ năng lượng apple watch

Để loại bỏ Apple Watch của bạn khỏi Dự trữ năng lượng, hãy nhấn và giữ nút bên. Thả nút bên ngay khi bạn nhìn thấy logo Apple ở giữa mặt đồng hồ.

Hãy cho Apple Watch của bạn một phút để bật lại – đôi khi có thể mất một lúc để thoát ra khỏi Dự trữ năng lượng. Hãy xem bài viết khác của tôi nếu Apple Watch của bạn bị kẹt logo Apple trong hơn vài phút.

Apple Watch của tôi bị kẹt ở chế độ dự trữ năng lượng!

Nếu bạn đã nhấn và giữ nút bên cạnh, nhưng Apple Watch của bạn vẫn ở chế độ Dự trữ năng lượng, bạn có thể phải sạc Apple Watch của mình.

Bạn có thấy một biểu tượng tia chớp nhỏ màu đỏ bên cạnh thời gian không? Điều đó có nghĩa là Apple Watch của bạn không có đủ pin để thoát khỏi chế độ Dự trữ năng lượng.

Apple Watch dự trữ năng lượng pin yếu

Đến sạc Apple Watch của bạn, đặt nó trên cáp sạc từ tính và kết nối nó với nguồn điện. Thường mất khoảng hai tiếng rưỡi để sạc đầy Apple Watch, nhưng bạn sẽ có thể đưa nó ra khỏi chế độ Dự trữ năng lượng sớm hơn nhiều.

Apple Watch của tôi không ở chế độ dự trữ năng lượng!

Trong trường hợp không chắc Apple Watch của bạn không bị kẹt ở Chế độ dự trữ năng lượng, có những lý do khác khiến nó có thể chỉ hiển thị thời gian. Phần mềm trên Apple Watch của bạn có thể đã bị lỗi, khiến nó bị đơ trên mặt Apple Watch của bạn. Nếu mặt đồng hồ của bạn chỉ là đồng hồ tiêu chuẩn, có thể Apple Watch của bạn chỉ hiển thị thời gian!

Nếu Apple Watch của bạn bị treo, khôi phục cài đặt gốc thường sẽ khắc phục được sự cố. Nhấn và giữ nút bên cạnh và nút Digital Crown đồng thời cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình. Khi logo Apple xuất hiện, hãy nhả cả hai nút. Đôi khi bạn sẽ phải giữ cả hai nút lâu nhất là ba mươi giây, vì vậy hãy kiên nhẫn!

thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho apple watch của bạn

Ngay sau khi logo Apple xuất hiện, Apple Watch của bạn sẽ bật trở lại. Apple Watch của bạn vẫn chỉ hiển thị thời gian? Nếu không, thật tuyệt – bạn đã khắc phục được sự cố!

Nếu Apple Watch của bạn vẫn chỉ hiển thị thời gian, có thể có một vấn đề phần mềm sâu hơn đang ẩn giấu đằng sau hậu trường. Bước khắc phục sự cố cuối cùng của chúng tôi, xóa tất cả nội dung và cài đặt, sẽ giúp bạn loại bỏ bất kỳ sự cố phần mềm ẩn nào!

Xóa tất cả nội dung và cài đặt của Apple Watch

Khi bạn xóa tất cả nội dung và cài đặt trên Apple Watch, mọi điều bị xóa và Apple Watch của bạn sẽ được khôi phục về mặc định ban đầu. Nó sẽ giống như bạn đang lấy Apple Watch ra khỏi hộp lần đầu tiên. Bạn sẽ phải ghép nối lại nó với iPhone, định cấu hình cài đặt và cài đặt lại các ứng dụng của mình.

Để xóa nội dung và cài đặt trên Apple Watch của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn và nhấn Chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Cuối cùng, chạm vào Xóa tất cả khi cảnh báo xác nhận xuất hiện trên mặt đồng hồ. Apple Watch của bạn sẽ khởi động lại sau khi quá trình đặt lại hoàn tất.

xóa tất cả nội dung và cài đặt trên Apple Watch

Tùy chọn sửa chữa cho Apple Watch

Nếu Apple Watch của bạn vẫn chỉ hiển thị thời gian sau khi bạn đã xóa tất cả nội dung và cài đặt, thì có thể có sự cố với màn hình Apple Watch của bạn. Mặc dù điều này khó xảy ra nhưng bạn có thể thử lên lịch một cuộc hẹn tại Apple Store địa phương của bạn để xem họ có giải pháp cho vấn đề hay không.

Đa đên luc để ăn mưng

Bạn đã sửa Apple Watch của mình và bây giờ bạn có thể làm nhiều việc hơn là chỉ kiểm tra thời gian. Lần tới khi Apple Watch của bạn chỉ hiển thị thời gian, bạn sẽ biết cách khắc phục sự cố. Hãy để lại cho tôi bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Apple Watch của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Apple Watch của tôi chỉ hiển thị thời gian! Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button