Review công nghệ

Apple Watch bị mắc kẹt trên logo Apple? Đây là cách khắc phục!

Apple Watch của bạn bị treo logo Apple và bạn không biết phải làm gì. Bạn đã thử chạm vào màn hình, nút Bên và Vương miện kỹ thuật số, nhưng không có gì xảy ra! Trong bài viết này, Tôi sẽ giải thích lý do tại sao Apple Watch của bạn bị kẹt trên logo Apple và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt.

Trước khi chúng tôi bắt đầu

Khi tôi lần đầu tiên nhận được Apple Watch của mình, tôi đã khá ngạc nhiên về việc mất bao lâu để bật. Đã có nhiều lần, tôi nghĩ rằng Apple Watch của mình bị dính logo Apple, trong khi thực tế là tôi chỉ phải đợi thêm một chút nữa.

Nếu Apple Watch của bạn bị treo logo Apple trong vài phút, thì có thể nó thực sự đã bị đóng băng. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu Apple Watch của bạn mất khoảng một phút để bật sau khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.

Đặt lại khó cho Apple Watch của bạn

Hầu hết thời gian khi Apple Watch của bạn bị kẹt logo Apple, phần mềm của nó bị lỗi khi bật và Apple Watch của bạn bị treo. Chúng tôi có thể khởi động lại Apple Watch bị đóng băng bằng cách thực hiện thiết lập lại cứng, điều này buộc Apple Watch của bạn đột ngột tắt và bật lại.

Để khôi phục cài đặt gốc cho Apple Watch của bạn, đồng thời nhấn và giữ Vương miện kỹ thuật số và nút Bên. Nhả cả hai nút khi logo Apple xuất hiện ở trung tâm của mặt Apple Watch.

thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho đồng hồ apple của bạn

Lưu ý: Bạn có thể phải giữ cả hai nút trong 15-30 giây trước khi logo Apple xuất hiện. Sau khi cố gắng lắp lại Apple Watch, bạn có thể phải đợi một vài phút trước khi nó bật lại.

Nếu hard reset đã khắc phục được Apple Watch của bạn, điều đó thật tuyệt! Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết rằng khôi phục cài đặt gốc hầu như luôn luôn sửa chữa tạm thời. Khi đồng hồ Apple của bạn bị kẹt logo Apple hoặc bị đơ nói chung, thường có một vấn đề phần mềm sâu hơn gây ra sự cố.

Bạn có thể chỉ cần thiết lập lại Apple Watch của mình mỗi khi nó bị treo logo Apple, nhưng chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố này để nó không quay trở lại!

Tôi đã khó thiết lập lại Apple Watch của mình, nhưng nó vẫn bị kẹt trên logo Apple!

Trước khi chuyển sang khôi phục cài đặt gốc hoàn toàn, tôi muốn giải quyết những việc cần làm nếu Apple Watch của bạn vẫn bị kẹt trên logo Apple sau khi bạn đã thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Nếu bạn gặp phải lỗi này trên Apple Watch của mình, bạn thường có thể loại bỏ nó khỏi màn hình logo Apple bằng cách sử dụng tính năng Find My Apple Watch trong ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.

Mở ứng dụng Đồng hồ và nhấn vào tab Đồng hồ của tôi. Sau đó, nhấn vào tên Apple Watch của bạn ở đầu menu này. Nhấn vào nút thông tin (tìm chữ “i” trong một vòng tròn), sau đó nhấn Tìm Apple Watch của tôi.

cách sử dụng tìm đồng hồ apple của tôi

Sau khi nhấn vào Find My Apple Watch, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào Find My iPhone bằng Apple ID của mình. Tiếp theo, nhấn vào Apple Watch trong danh sách thiết bị của bạn.

tìm đồng hồ apple của tôi

Cuối cùng, chạm vào Hành động -> Phát âm thanh. Sau khi phát âm thanh đổ chuông, Apple Watch của bạn sẽ không còn bị kẹt trên logo Apple nữa. Bạn có thể phải nhấn Phát âm thanh nhiều lần để bước này hoạt động.

phát âm thanh tìm đồng hồ apple của tôi

Sửa chữa Apple Watch của bạn cho tốt

Bây giờ chúng tôi đã thực hiện khôi phục cài đặt gốc và đã gỡ bỏ Apple Watch của bạn khỏi logo Apple, hãy thảo luận về cách khắc phục sự cố này cho tốt.

Để giải quyết sự cố phần mềm sâu hơn đang đóng băng Apple Watch của bạn trên logo Apple, chúng tôi sẽ xóa tất cả nội dung và cài đặt của nó. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu và phương tiện (ảnh, bài hát, ứng dụng) trên Apple Watch của bạn cũng như đặt lại tất cả cài đặt của nó về mặc định ban đầu.

Bạn có nhớ lần đầu tiên lấy Apple Watch ra khỏi hộp không? Sau khi thực hiện thiết lập lại này, Apple Watch của bạn sẽ giống hệt như vậy.

Chỉ mở ứng dụng Cài đặt Apple Watch của chúng tôi và nhấn Chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Bạn sẽ phải nhập mật mã Apple Watch của mình, sau đó xác nhận quyết định của mình bằng cách chạm vào Xóa tất cả. Apple Watch của bạn sẽ khởi động lại sau khi quá trình đặt lại hoàn tất.

nhấn xóa tất cả trên apple watch

Sau khi quá trình đặt lại hoàn tất và Apple Watch của bạn đã bật trở lại, bạn sẽ phải ghép nối nó với iPhone của mình. Khi bạn làm vậy, tôi khuyên bạn nên không khôi phục từ một bản sao lưu. Nếu bạn khôi phục từ một bản sao lưu, bạn có thể tải lại chính sự cố phần mềm đó lên Apple Watch của mình.

Sự cố phần cứng tiềm ẩn

Nếu bạn đặt lại Apple Watch của mình và không khôi phục từ bản sao lưu, nhưng Apple Watch của bạn vẫn bị đóng băng trên logo Apple, thì có thể đã xảy ra sự cố phần cứng với Apple Watch của bạn. Nếu gần đây bạn đã làm rơi Apple Watch của mình trên một bề mặt cứng, các thành phần bên trong của nó có thể đã bị hỏng.

Thiết lập một cuộc hẹn tại Apple Store gần đó của bạn và nhờ kỹ thuật viên hoặc Genius xem qua. Nếu Apple Watch của bạn được bảo vệ bởi AppleCare, bạn có thể sửa nó miễn phí.

Không còn logo Apple!

Bạn đã sửa Apple Watch của mình và nó không còn bị đóng băng trên logo Apple nữa. Lần tới khi Apple Watch của bạn bị kẹt logo Apple, bạn sẽ biết chính xác cách khắc phục sự cố. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc để lại cho tôi nhận xét bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Apple Watch của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Apple Watch bị mắc kẹt trên logo Apple? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button