Apple One là gì? Đây là sự thật!

Một trong những thông báo thú vị nhất đến từ Sự kiện Apple tháng 9 là Apple One. Apple One là một dịch vụ chưa từng có của Apple cho phép người dùng tích hợp hệ sinh thái Apple của họ một cách triệt để hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Apple One!

Apple One, được giải thích

Apple One là dịch vụ đăng ký mới của Apple, cho phép người dùng truy cập vào một số ứng dụng và chương trình truyền thông phổ biến nhất của họ với một khoản phí hàng tháng. Apple One sẽ chính thức ra mắt công chúng vào cuối mùa thu năm nay.

Đăng ký Apple One bao gồm quyền truy cập vào sự kết hợp đóng gói giữa các dịch vụ cổ điển và mới của Apple. Hiện tại, Apple One bao gồm Apple Music, Apple TV +, Apple Arcade, iCloud, Apple News + và Apple Fitness + mới. Cho dù bạn là một người mê giải trí hay một vận động viên nghiêm túc, bạn sẽ tìm ra cách để dễ dàng tích hợp một vài hoặc tất cả các dịch vụ này vào cuộc sống hàng ngày của mình với Apple One.

Hãy xem video khác của chúng tôi để xem Apple đã công bố những gì khác cùng với Apple One!

Tôi cần gì để sử dụng Apple One?

Để đăng ký một gói Apple One, tất cả những gì bạn cần là ID Apple và ít nhất một thiết bị Apple. Tuy nhiên, nếu bạn đã tích hợp nhiều sản phẩm Apple vào hệ sinh thái công nghệ của mình, bạn có thể tận hưởng đăng ký Apple One của mình trên tất cả chúng!

Bất kỳ ai có iPhone, máy tính Mac, iPad, Apple Watch hoặc Apple TV đều có thể đăng ký Apple One và sử dụng tối đa từng tính năng của nó.

Apple One có giá bao nhiêu?

Có ba gói dành cho đăng ký Apple One: Cá nhân, Gia đình và Cao cấp.

Gói Apple One Individual cho phép người dùng truy cập Apple Music, Apple TV +, Apple Arcade và 50 GB dung lượng lưu trữ iCloud với giá 14,95 USD mỗi tháng.

Với $ 19,95 mỗi tháng, Apple One Family cho phép người dùng truy cập vào tất cả các dịch vụ giống như đăng ký Cá nhân, cộng thêm 150 GB dung lượng lưu trữ iCloud. Bất kỳ ai có đăng ký Apple One Family đều có thể cấp quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ này cho tối đa 5 người khác.

Gói đăng ký cao cấp nhất hiện có là Apple One Premier. Với khoản phí hàng tháng là 29,95 đô la, người đăng ký có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ có sẵn trong gói Cá nhân và Gia đình, cũng như Apple News +, Apple Fitness + và 2 TB dung lượng iCloud đầy đủ.

Apple đang cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng để bạn có thể tìm hiểu xem nó có phù hợp với mình không. Vào cuối tháng, đăng ký sẽ tự động gia hạn nhưng bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.

Apple One: Đã giải nén

Apple One là gói đăng ký kỹ thuật số toàn diện nhất mà Apple từng cung cấp. Người dùng có thể cập nhật tin tức mới nhất, nghe nhạc, lưu trữ hàng tấn tệp và hơn thế nữa với mức phí hàng tháng thấp. Nếu bạn đang muốn dễ dàng truy cập thông tin, giải trí và cảm hứng ở bất cứ đâu, bạn có thể muốn đăng ký Apple One khi nó được phát hành vào cuối năm nay.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.