Review công nghệ

Apple News + có xứng đáng không? Chi phí, Bao gồm những gì và hơn thế nữa!

Luôn cập nhật tin tức theo truyền thống có liên quan đến Catch-22 này: Trả tiền cho nội dung cao cấp từ một số cửa hàng tin tức được chọn hoặc là đọc nội dung chất lượng thấp từ nhiều nguồn. Apple News + giải quyết vấn đề này với mức phí hàng tháng thấp. Nếu bạn quyết định Apple News + xứng đáng với bạn, hãy nhấp vào đây để đăng ký dùng thử miễn phí 1 tháng.

Các tính năng và lợi ích của Apple News +

Apple News + là dịch vụ tin tức cao cấp của Apple. Dễ dàng truy cập từ mọi iPhone, iPad hoặc Mac, Apple News + là một phần bổ sung trả phí cho ứng dụng Apple News gốc. Bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho Apple News + ngoài phiên bản miễn phí và tại sao bạn lại muốn trả thêm tiền cho nó.

Apple News + đi kèm với những lợi ích nghiêm trọng khiến mức giá $ 9,99 / tháng của nó trở nên xứng đáng – đối với hầu hết mọi người. Một trong những điểm thu hút chính của đăng ký Apple News + là cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào hàng trăm ấn phẩm tin tức phổ biến nhất trên thế giới. Các ấn phẩm này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau bao gồm chính trị, tài chính, nghệ thuật, thể thao và thực phẩm.

Người New York, THỜI GIAN, Thương nhân trong cuộc, Chúc ngon miệngĐá lăn chỉ tạo ra một mẫu nhỏ trong số các cửa hàng có sẵn cho người đăng ký Apple News +. Tại Hoa Kỳ, hơn 300 tờ báo và tạp chí phổ biến nhất có sẵn.

Dịch vụ này cũng linh hoạt theo những cách khác. Nếu bạn muốn xem tin tức của mình khi đang di chuyển, Apple News + cung cấp bản ghi âm của nhiều bài báo mới nhất được đọc bởi những người kể chuyện chuyên nghiệp. Apple News + hỗ trợ CarPlay, vì vậy bạn có thể nghe những bài báo này trên đường đi làm hàng ngày của mình.

Người đăng ký cũng có thể tải xuống đầy đủ các ấn phẩm yêu thích của họ trên thiết bị cá nhân của họ, vì vậy bạn có thể theo dõi ở bất cứ đâu! Xem video YouTube mới của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Apple News +!

Cách đăng ký Apple News +

Nếu bạn đã được bán trên Apple News +, bạn có thể đăng ký tài khoản ngay bây giờ! Hãy làm theo các bước sau để tận hưởng 1 tháng dùng thử Apple News + miễn phí và bắt đầu trải nghiệm tin tức cao cấp của bạn!

 1. Nhấp chuột liên kết này để bắt đầu dùng thử miễn phí 1 tháng của bạn.
 2. Chạm vào Dùng thử miễn phí 1 tháng cái nút.
 3. Nhấn vào Đăng ký.
 4. Nhập mật khẩu ID Apple của bạn.
 5. Nhấn vào đồng ý khi cửa sổ bật lên xác nhận việc mua đăng ký của bạn xuất hiện.

đăng ký tin tức apple +

Sau khi bạn đã đăng ký, việc bạn tận hưởng Apple News + như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn có những người khác mà bạn muốn chia sẻ đăng ký Apple News + của mình, hãy cân nhắc thiết lập Chia sẻ trong gia đình trên tài khoản của bạn! Mỗi khách hàng của Apple News + có thể chia sẻ dịch vụ của họ với tối đa 6 người.

Cách theo dõi kênh trên Apple News +

Nếu là người yêu thích các tạp chí hoặc chủ đề nhất định, bạn có thể theo dõi các kênh Apple News + cụ thể mà bạn quan tâm. Theo dõi các kênh này sẽ đảm bảo rằng nguồn cấp dữ liệu Apple News + của bạn chứa nhiều nội dung hơn mà bạn thực sự muốn xem.

Để theo dõi một kênh trên Apple News +:

 1. Mở Apple News.
 2. Chạm vào Tiếp theo ở cuối màn hình.
 3. Tìm kiếm nguồn tin tức bằng thanh tìm kiếm hoặc xem các đề xuất từ ​​Siri dựa trên sở thích của bạn.
 4. Chạm vào + bên cạnh ổ cắm phương tiện để bắt đầu theo dõi nó.

theo dõi phương tiện truyền thông trên Apple News

Cách chặn kênh trên Apple News +

Nếu bạn không thích nội dung mà một tờ báo nào đó sản xuất, bạn có tùy chọn chặn chúng. Làm theo các bước bên dưới để đảm bảo bạn không thấy bất kỳ bài viết nào bạn không muốn trong nguồn cấp dữ liệu Apple News + của mình:

 1. Mở Apple News.
 2. Nhấn vào tab Đang theo dõi.
 3. Tìm kiếm phương tiện truyền thông mà bạn muốn chặn.
 4. Nhấn vào ổ cắm phương tiện trong kết quả tìm kiếm.
 5. Chạm vào Hơn (tìm ba dấu chấm trong một vòng tròn) ở góc trên bên phải của màn hình.
 6. Nhấn vào Chặn kênh.
 7. Nhấn vào Khối khi cửa sổ bật lên xác nhận xuất hiện.

chặn kênh apple news

Apple News + Có Quảng cáo không?

Apple News + có quảng cáo, nhưng chúng không lấn át hoặc xâm lấn. Một số bài báo có thể hiển thị quảng cáo trong nội dung.

Apple News + có đáng tin cậy không?

Một trong những lợi ích chính của Apple News + là sự đa dạng về nội dung và nguồn. Những thành kiến ​​về nội dung là không thể tránh khỏi khi bạn đăng ký một tạp chí hoặc tờ báo nào đó. Tuy nhiên, Apple News + cho phép người dùng lấy thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn có quyền tự do sắp xếp một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa với nhiều ý kiến ​​khác nhau tùy thích. Người đăng ký hoàn toàn quyết định xem họ nghe được bao nhiêu khía cạnh của câu chuyện.

Apple News + Chi phí bao nhiêu?

Đăng ký Apple News + có giá 9,99 đô la mỗi tháng và đi kèm với bản dùng thử miễn phí 1 tháng. Mặc dù mức giá này là một sự gia tăng đáng kể từ dịch vụ miễn phí đi kèm với ứng dụng Apple News, nhưng những lợi ích cộng thêm là không thể phủ nhận.

Để xem xét chi phí này trong quan điểm, đăng ký hàng tháng Tạp chí thời gian bắt đầu từ $ 4. Đá lăn phí $ 4,99 mỗi tháng. Với ít hơn 10 đô la, một người đăng ký Apple News + có quyền truy cập không giới hạn vào cả hai cửa hàng này, cũng như hàng chục cửa hàng khác.

Điều đáng chú ý là, mặc dù giá trị của nó, Apple News + không bao gồm tất cả các tạp chí nổi tiếng trên mạng. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập không giới hạn vào Washington Post, bạn sẽ cần đăng ký thành viên riêng và trả thêm $ 5,99 mỗi tháng để xem tác phẩm của họ với Apple News +.

Tăng cường lượng tin tức của bạn với Apple News +

Với rất nhiều sự phấn khích và phức tạp trên toàn thế giới, có thể khó để cập nhật tin tức. May mắn thay, điện thoại di động của chúng tôi làm cho việc cập nhật các sự kiện hiện tại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để theo dõi các sự kiện hiện tại, Apple News + là một lựa chọn tuyệt vời. Cho dù bạn là một người hâm mộ thể thao, người nghiện tin tức hay một người đam mê công nghệ, dịch vụ này có thể đáng để đầu tư.

Bạn nghĩ gì về Apple News +? Bạn có thích một nền tảng tin tức khác không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Apple News + có xứng đáng không? Chi phí, Bao gồm những gì và hơn thế nữa!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button