Apple Fitness + là gì? Đây là sự thật!

Một trong những thông báo lớn nhất mà Apple đưa ra tại Sự kiện Apple tháng 9 là dịch vụ mới của họ, Apple Fitness +. Cùng với dịch vụ mới Apple One của họ, các mẫu Apple Watch mới và các mẫu iPad mới, có rất nhiều điều đến từ Apple để bạn hào hứng trong những tháng tới. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Apple Fitness +!

Apple Fitness +, Giải thích

Fitness + là một dịch vụ mới dựa trên đăng ký dành cho Apple Watch. Chương trình này được thiết kế để giúp người dùng Apple bằng cách cung cấp và giám sát các bài tập được thiết kế bởi các huấn luyện viên giỏi trên khắp thế giới.

Apple Fitness + sẽ phát hành các bài tập mới mỗi tuần, được thiết kế đặc biệt để giúp những người hâm mộ công nghệ và vận động viên ở mọi cấp độ rèn luyện thể chất. Nó sẽ có các bài tập phù hợp với mọi loại bài tập mà bạn có thể tưởng tượng.

thể dục cộng với đồng hồ apple

Tại sự kiện, Apple đã thông báo rằng chạy, đi bộ, chèo thuyền, yoga và khiêu vũ sẽ chỉ là một vài trong số các bài tập thể dục mà bạn có thể tận hưởng do Apple Fitness + hướng dẫn.

Mặc dù được thiết kế như một phần mở rộng cho Apple Watch, bạn sẽ có thể sử dụng Fitness + với bất kỳ sản phẩm Apple nào khác mà bạn có trong kho vũ khí của mình. Cho dù bạn muốn xem trình diễn trên màn hình Apple TV của mình hay đang di chuyển chỉ với máy tính xách tay trên tay, bạn có thể đồng bộ hóa bài tập của mình với tất cả công nghệ cá nhân của mình để có cảm hứng và cập nhật thời gian thực về tiến trình của bạn.

chương trình thể dục +

Apple Fitness + và Apple Music

Một khía cạnh thú vị khác của Apple Fitness + là bạn có thể dễ dàng kết nối nó với đăng ký Apple Music. Nhiều huấn luyện viên đóng góp bài tập cho Apple Fitness + cũng quản lý danh sách phát được thiết kế đặc biệt để ghép nối với bài tập.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp bất kỳ bản nhạc nào bạn thưởng thức từ Fitness + tập luyện trực tiếp vào thư viện Apple Music của mình. Quá trình này sẽ thậm chí còn mượt mà hơn và giá cả phải chăng hơn nếu bạn chọn gói dịch vụ mới của Apple, Apple One!

sự kiện âm nhạc táo tháng 9

Tôi cần gì để sử dụng Apple Fitness +?

Điều đầu tiên bạn cần để truy cập Apple Fitness + là đăng ký trả phí. Khi được phát hành, đăng ký Apple + riêng lẻ sẽ có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 79,99 đô la cho cả năm. Các đăng ký này đi kèm với một tháng truy cập miễn phí nếu bạn đã sở hữu Apple Watch và bạn có thể chia sẻ đăng ký Fitness + của mình với tối đa 5 người khác. Nếu bạn mua Apple Watch SE hoặc Apple Watch Series 6, bạn sẽ nhận được 3 tháng Fitness + miễn phí.

Bạn cũng sẽ cần một chiếc Apple Watch. Mặc dù điều này nghe có vẻ như là một hạn chế khó chịu đối với những gì có thể là một chương trình tập luyện tuyệt vời, nhưng không thể bỏ qua những lợi ích khi Apple Watch tích hợp vào Fitness +. Apple Fitness + được cung cấp bởi trí thông minh trên thiết bị trong Apple Watch. Trong suốt thời gian tập luyện của bạn, chuông tiến trình, chỉ số và thời gian tập luyện của bạn sẽ hiển thị trên màn hình từ Đồng hồ của bạn và bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn sử dụng.

Ngoài đăng ký và Apple Watch, phần còn lại của thiết bị bạn tùy thuộc vào bạn! Apple Fitness + có các chương trình dành cho bạn bất kể bạn sử dụng thiết bị tập thể dục nào.

Apple Fitness + & GymKit

Một lý do khác khiến bạn muốn Apple Watch đi kèm với đăng ký Apple Fitness + của mình là GymKit. GymKit là một chương trình được Apple thiết kế với các nhà sản xuất thiết bị tập thể dục cách đây vài năm. Nó cho phép người dùng ghép nối không dây một số thiết bị tập luyện nhất định với Apple Watch của họ, để họ có thể truy cập các bài đọc chính xác về sinh trắc học và tiến trình tập luyện của họ.

Nếu bạn dự định sử dụng Apple Fitness + tại một phòng tập thể dục thương mại hoặc trong phòng tập thể dục tại nhà, GymKit sẽ giúp bạn theo dõi tốt hơn chương trình tập luyện của mình!

Sắp ra mắt: Apple Fitness +

Apple có kế hoạch phát hành Fitness + cho công chúng vào gần cuối năm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tập luyện được cá nhân hóa cao và dễ tiếp cận, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn hoàn hảo từ dịch vụ này. Tích hợp cơ thể của bạn vào hệ sinh thái Apple của bạn theo một cách hoàn toàn mới với Apple Fitness +!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *