Apple công bố thời gian tổ chức WWDC 2021, sẽ ra mắt kính AR, iOS 15?

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Apple vừa thông báo rằng hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC 2021) sẽ diễn ra từ 7/6-11/6/2021. Giống như năm ngoái thì đây sẽ là một sự kiện tổ chức trực tuyến.

Apple không tiết lộ nhiều thông tin nhưng có một gợi ý thú vị: Chiếc kính của nhân vật memoji hiển thị hình ảnh phản chiếu từ chiếc laptop. Điều này có thể đặt lên nghi vấn tại sự kiện đó, “nhà Táo” có thể chuẩn bị công bố tai nghe VR hoặc kính AR được đồn đại từ lâu?

Susan Prescott, phó chủ tịch của Apple cho biết: “Chúng tôi đang làm việc để biến WWDC21 trở thành sự kiện lớn và tốt nhất của chúng tôi, đồng thời rất vui mừng được cung cấp cho các nhà phát triển Apple các công cụ mới. Việc này nhằm hỗ trợ họ khi họ tạo ra các ứng dụng thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và giải trí”.

WWDC 2021

WWDC là sự kiện Apple thường trình bày chi tiết các thay đổi đối với iOS, iPadOS, macOS, tvOS và watchOS. Năm 2020, họ cũng dành một phần quan trọng trong bài phát biểu của mình để thông báo về sự chuyển đổi của dòng máy Mac sang bộ vi xử lý Apple Silicon.

Không có gì quá ngạc nhiên, khi Apple đã chọn tổ chức hội nghị toàn cầu chỉ dành cho các nhà phát triển trực tuyến vì tác động của dịch bênh COVID-19 vẫn còn rất phức tạp. Còn bạn có mong đợi gì ở sự kiện WWDC 2021 hay không?

Nguồn: TheVerge

Xem thêm: Cả Google và Apple đều tự động thu thập dữ liệu của người dùng, cho dù bạn có đang sử dụng thiết bị hay không

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *