Review công nghệ

Âm thanh của Google Maps bị trễ hoặc không hoạt động trên iPhone? Đây là lý do tại sao!

Âm thanh của Google Maps không hoạt động trên iPhone của bạn và bạn bắt đầu cảm thấy bực bội. Việc chỉ đường bị trì hoãn dẫn đến việc bỏ lỡ lối ra và rẽ sai, có thể khiến bạn bị lạc trong lúc vội vàng. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra phải làm gì khi âm thanh của Google Maps bị trễ trên iPhone của bạntại sao vấn đề này làm phiền rất nhiều trình điều khiển.

Tại sao Âm thanh của Google Maps không hoạt động hoặc bị trì hoãn?

Âm thanh của Google Maps không hoạt động hoặc bị trễ do giọng nói đang phát qua Bluetooth. Bluetooth có độ trễ vì nó không duy trì kết nối khi iPhone của bạn không sử dụng.

Ví dụ: nếu bạn lái xe một đoạn đường dài mà không thay đổi chỉ đường, âm thanh của Google Maps có thể bị trễ vì iPhone của bạn trước tiên phải kết nối lại với thiết bị Bluetooth, sau đó đưa ra các hướng dẫn. Đôi khi, sự chậm trễ đó cũng đủ khiến bạn bỏ lỡ lượt của mình!

Để khắc phục độ trễ âm thanh của Google Maps, chúng tôi sẽ tắt Phát giọng nói qua Bluetooth.

Trước khi chúng tôi bắt đầu…

Trước khi bạn có thể khắc phục độ trễ âm thanh của Google Maps trên iPhone, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đang phát âm thanh qua đầu nối đế cắm của ô tô. Đầu nối đế cắm của hầu hết các loại xe sẽ tự động thực hiện việc này khi bạn kết nối iPhone với ô tô bằng cáp Lightning (sạc).

Cách khắc phục độ trễ âm thanh của Google Maps trên iPhone

  1. Mở ứng dụng Google Maps trên iPhone của bạn.
  2. Nếu bạn chưa có, hãy chọn một điểm đến và nhấn Khởi đầu ở góc dưới bên phải màn hình iPhone của bạn.
  3. Khi bạn đang trên đường đến một điểm đến, chạm vào mũi tên hướng lên ở góc dưới bên phải màn hình iPhone của bạn.
  4. Nhấn vào Cài đặt (tìm biểu tượng bánh răng) sẽ đưa bạn đến danh sách cài đặt Điều hướng.
  5. Trong cài đặt Điều hướng, hãy tắt công tắc bên cạnh Phát giọng nói qua Bluetooth. Bạn sẽ biết công tắc tắt khi nó có màu xám và được đặt ở bên trái.

Cách khắc phục độ trễ âm thanh của Google Maps

Giờ đây, tính năng Phát giọng nói qua Bluetooth bị tắt, Google Maps sẽ đưa ra chỉ đường đúng lúc vì iPhone của bạn được đồng bộ hóa qua USB thay vì Bluetooth. Mặc dù công nghệ Bluetooth rất thú vị nhưng nó vẫn không nhanh bằng kết nối USB trực tiếp!

Không có thêm sự chậm trễ!

Bạn đã khắc phục thành công sự cố trễ âm thanh Google Maps của iPhone và bây giờ bạn sẽ nhận được chỉ đường cần thiết ngay khi cần. Vấn đề này có thể cực kỳ khó chịu, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn bè và gia đình của bạn không bị lạc ở những nơi mà họ không quen thuộc.

Cảm ơn vì đã đọc,
David P. và David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Âm thanh của Google Maps bị trễ hoặc không hoạt động trên iPhone? Đây là lý do tại sao!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button