9 ưu đãi tốt nhất cho ngày thứ Hai điện tử cho phụ kiện iPhone

Ngân hàng điện di động AmazonBasics – 10.000 mAh

Không bao giờ phải lo lắng về tuổi thọ pin của bạn nữa với Ngân hàng điện di động AmazonBasic. Cho dù bạn đang ra ngoài thị trấn cùng gia đình hay đang trên đường đến nơi làm việc, bộ sạc dự phòng di động này cho phép bạn sạc điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị di động khác khi đang di chuyển. Sản phẩm này rất phù hợp cho các doanh nhân chuyên nghiệp và khách du lịch thường xuyên, những người có thể không phải lúc nào cũng có thể sử dụng ổ cắm sạc. Hơn hết, sản phẩm này nhỏ và nhẹ, cho phép bạn dễ dàng mang theo trong ví, vali hoặc ba lô của mình.

Pin dự phòng di động này có 10.000 mAh, rất nhiều của quyền lực. Bộ sạc dự phòng này có thể sạc đầy iPhone 6 và 6s năm lần trước khi bạn cần sạc pin dự phòng. Nếu 10.000 mAh không đủ cho bạn, AmazonBasics cũng cung cấp Ngân hàng điện di động 26.800 mAh, có thể sạc khoảng iPhone của bạn chín lần.

6 chân AmazonBasics Cáp Lightning to USB được Apple chứng nhận

Điều này Cáp sét 6 chân mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn nhiều so với cáp sét 3 chân tiêu chuẩn. Cáp dài hơn này sẽ cho phép bạn sạc và sử dụng iPhone ngay cả khi bạn không ở gần ổ cắm hoặc cổng USB. Cá nhân tôi sử dụng cáp sét 6 chân để tôi có thể sử dụng iPhone thoải mái trên giường của mình. Cáp AmazonBasics Lightning này đã được Apple Chứng nhận và tương thích với iPhone, iPad và iPod.

Nếu bạn không cần thêm chiều dài, một tiêu chuẩn Cáp sét 3 chân cũng có sẵn. Cáp này rẻ hơn đáng kể so với cáp được bán tại Apple Store và có tất cả các khả năng đồng bộ và sạc giống nhau.

Bộ sạc ô tô USB kép AmazonBasics 4.0 Amp và cáp Lightning 6 chân

Sạc iPhone của bạn khi bạn lái xe với cái này Gói combo sạc ô tô USB và cáp lightning. Với gói này, bạn sẽ có thể sạc iPhone, iPad và iPod khi đang lái xe ô tô của mình. Chỉ cần cắm bộ sạc ô tô USB vào bật lửa trên xe của bạn, sau đó cắm cáp Lightning vào một trong các cổng USB. Có lẽ điều tốt nhất về gói này là bạn có thể nhận được cả hai bộ sạc ô tô và cáp lightning 6 feet với giá thấp hơn bạn chỉ phải trả cho cáp lightning tại cửa hàng Apple. Bộ sạc ô tô là một phụ kiện cần thiết đối với bất kỳ người dùng iPhone nào và chúng tôi muốn giới thiệu bộ sạc này cho độc giả của chúng tôi.

Bàn chải chống tĩnh điện 5 mảnh

Điều này Bộ bàn chải chống tĩnh điện 5 mảnh tạo ra một công cụ lưu trữ tuyệt vời cho tất cả người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng trong gia đình bạn. Những bàn chải chống tĩnh điện này rất tốt để làm sạch bụi bẩn trên iPhone của bạn. Những chiếc bàn chải chống tĩnh điện này nhỏ, nhẹ và thoải mái khi cầm. Hơn hết, một bộ 5 chiếc sẽ cung cấp bàn chải chống tĩnh điện cho cả gia đình!

Tai nghe Surface 2 Tai nghe Bluetooth chống ồn

Nếu bạn muốn kết nối không dây khi sử dụng tai nghe, hãy xem Tai nghe Microsoft Surface 2. Tai nghe này cung cấp chất lượng âm thanh HD cho nhiều thiết bị. Tai nghe này cho phép bạn nghe liên tục âm thanh giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Bạn cũng có thể sử dụng những tai nghe này để thực hiện các cuộc gọi điện thoại vì chúng có micrô tích hợp với lời nhắc bằng giọng nói.

Cortana của Microsoft cũng cho bạn biết bạn còn bao nhiêu giờ pin mỗi khi bạn bật tai nghe.

Ốp lưng JETech iPhone 6 và 6 Plus

Bảo vệ iPhone 6 hoặc 6 plus của bạn với cái này Trường hợp JETech. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc ốp lưng này vì thiết kế mỏng, công nghệ hấp thụ sốc tiên tiến, mặt lưng chống xước và các góc có đệm khí. Vỏ này là những đường cắt tiện lợi không cản trở bạn truy cập vào máy ảnh, loa hoặc giắc cắm tai nghe. Vỏ này có nhiều màu khác nhau – đen, trong suốt, vàng, xám, be và vàng hồng – vì vậy hãy chọn màu bạn thích nhất!

Ốp lưng Baesan Armor Series iPhone 7

Đối với những người dùng iPhone 7, chúng tôi khuyên bạn nên Ốp lưng iPhone 7 Baesan Armor Series. Ốp lưng này có thiết kế chống rơi bằng túi khí, nghĩa là khi bạn làm rơi điện thoại, công nghệ túi khí sẽ hấp thụ tối đa lực tác động, giúp bảo vệ tối đa iPhone của bạn. Thiết kế ốp lưng nổi của ốp lưng này bảo vệ màn hình điện thoại của bạn trong trường hợp bạn làm rơi điện thoại ở mặt trước. Bạn có thể mua chiếc ốp lưng này với màu đen, vàng hồng và trong suốt, vì vậy hãy chọn màu bạn thích nhất!

Bộ bảo vệ hạng nặng Yesgo iPhone 7 Plus

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, đối với người dùng iPhone 7 Plus của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên Bộ bảo vệ Yesgo iPhone 7 Plus hạng nặng. “Bộ” này bao gồm vỏ iPhone 7 Plus, miếng dán bảo vệ màn hình bằng kính chống vỡ, khăn lau, vải sợi nhỏ, miếng dán loại bỏ bụi và thẻ mềm. Tất cả những điều này kết hợp để cung cấp cho iPhone 7 Plus của bạn sự bảo vệ tối đa. Vỏ này cũng có các phần cắt để bạn có toàn quyền truy cập vào máy ảnh, cổng Lightning, các nút âm lượng và nút nguồn. Bộ này là gói hoàn chỉnh để bảo vệ iPhone 7 Plus.

Vỏ đựng điện thoại thông minh chống nước đa năng JOTO

Bảo vệ điện thoại thông minh của bạn trong mùa đông này với Vỏ chống thấm đa năng JOTO. Chiếc ốp lưng này hoàn hảo cho những ai đam mê các môn thể thao trên tuyết như trượt tuyết, trượt ván trên tuyết và xe trượt tuyết. Vỏ này là một túi đựng khô giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi tiếp xúc với nước và các yếu tố khắc nghiệt của mùa đông. Vỏ này có tính năng khóa và chụp đơn giản để ngăn không cho nước và bụi bẩn tiếp xúc với điện thoại thông minh của bạn. Hộp đựng này cũng rất phù hợp để mang theo những đồ đạc quan trọng khác của bạn như ví hoặc chìa khóa. Với tám tùy chọn màu sắc, bạn thực sự có thể tìm thấy màu hoàn hảo cho mình!

Trong trường hợp bạn cần một tiếng cười

Chúng tôi đã xem qua một số vui nhộn đánh giá sản phẩm trong khi chúng tôi tổng hợp danh sách các tiện ích iPhone tuyệt vời trên Amazon. Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi:

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *