8 tựa game chính thức sẽ thi đấu tại SEA Games 31: Liên Quân, PUBG…

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Danh sách 8 tựa game tại SEA Games 31: Có cả Liên quân Mobile, PUBG...

Ảnh minh hoạ

Tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt Nam: Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa ký quyết định ban hành danh mục các bộ môn thể thao điện tử sẽ tranh tài tại SEA Games 31, tổ chức tại Việt Nam. Các tựa game như: Liên quân Mobile, FIFA Oneline 4, PUBG,… sẽ xuất hiện ở kỳ đại hội thể thao sắp tới.

Cụ thể, theo Quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL ngày 23/03/2021 về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, có 8 tựa game điện tử sẽ được tranh tài bao gồm:

Các game thủ của Việt Nam và nước bạn sẽ cùng thi đấu tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Danh sách 8 tựa game tại SEA Games 31: Có cả Liên quân Mobile, PUBG...

Trung tâm Hội nghị Quốc Gia sẽ là nơi các thí sinh tranh tài

Về SEA Games 31, đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức một kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (lần đầu tiên là năm 2003 – SEA Games 22). Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 02/12/2021, năm nay sẽ có 40 môn thi đấu, chủ yếu là những môn được thi đấu tại Đại hội Thể thao châu Á và Thế vận hội.

Với việc bổ sung thêm các môn thể thao điện tử, Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia có ưu thế lớn khi sở hữu những team eSports có kinh nghiệm “chinh chiến” quốc tế.

Bạn là ”fan cứng” của tựa game nào trong danh sách trên?

Xem thêm: Đây là 5 smartphone cấu hình tốt, pin trâu nhất nhất tầm giá 3 triệu, cho bạn thoải mái chinh chiến Free Fire, Liên Quân Mobile

Biên tập bởi Lê Hải Nam


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “8 tựa game chính thức sẽ thi đấu tại SEA Games 31: Liên Quân, PUBG…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.