7 game chiến đấu kịch tính dành cho thiết bị Android (13/3)

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Hình ảnh trong game Shadow Fight 3

Game chiến đấu (fighting) có thể không phải là thể loại HOT nhất, nhưng cũng có khá nhiều người thích thể loại này: Bạn có nằm trong số đó? Nếu phải thì tham khảo ngay 7 cái tên bên dưới và tải về trải nghiệm nhé!

1. Animelee

Animelee thuộc thể loại game chiến đấu đối kháng vô cùng gay cấn với các nhân vật chính là các loài động vật. Có thể nói đây chính là đấu trường thú phiên bản mobile.

Tải Animelee tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

2. ChronoBlade

Bước vào ChronoBlade là bước vào một vũ trụ rộng lớn với những cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ sự sống, theo đó game thủ sẽ được giao hàng chuỗi những nhiệm vụ cụ thể để bảo vệ tiểu hành tinh của mình.

Tải ChronoBlade tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

3. EA SPORTS UFC

EA Sports UFC là game đối kháng lấy chủ đề xoay quanh giải đấu võ thuật tổng hợp Ultimate Fighting Championship (UFC) có quy mô nhất thế giới. Trong game mobile này, người chơi sẽ nhập vai vào một võ sĩ tên tuổi đi tìm kiếm vinh quang bằng cách vận dụng nhiều kỹ thuật chiến đấu khác nhau, hạ gục tất cả những đối thủ ngáng đường.

Tải EA SPORTS UFC tại đây | Hỗ trợ Android 2.3.3 trở lên.

4. Fight Club

Trong Fight Club, bạn sẽ được khám phá một thế giới hành động, chiến đấu và phiêu lưu. Không có kỹ năng đặc biệt nào được tích hợp trong game, cho nên bạn phải nhanh tay ra đòn hạ gục tất cả.

Tải Fight Club tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

5. Fighting Tiger – Liberal

Fighting Tiger nói về cuộc chiến giữa các băng đảng, bạn sẽ vào vai Gin và muốn rời khỏi băng đảng để sống yên bình với người mình yêu. Hãy chiến đấu cho trận chiến cuối cùng để thoái lui giang hồ.

Tải Fighting Tiger – Liberal tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

6. Real Boxing 2 ROCKY

Hãy chiến đấu như huyền thoại Rocky Balboa và thách thức Apollo Creed, Clubber Lang, Ivan Drago trong số rất nhiều người khác để trở thành nhà vô địch thế giới! Bạn đã sẵn sàng cho vòng 2 chưa?

Tải Real Boxing 2 ROCKY tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

7. Shadow Fight 3

Các pha combat trong tựa game đối kháng này khác với Mortal Kombat hay Injustice trên mobile. Bạn không chỉ điều khiển nhân vật ra đòn theo cách thông thường mà còn phải phối hợp quyền cước trên dưới một cách hợp lý.

Tải Shadow Fight 3 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Xem thêm: 7 tựa game Android miễn phí đáng chơi nhất đầu tháng 3/2018

Biên tập bởi Tech Funny


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “7 game chiến đấu kịch tính dành cho thiết bị Android (13/3)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *