7 game Android thú vị dành cho “hội F.A” không đi chơi lễ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Hình ảnh trong game Alto’s Adventure

Dĩ nhiên, ngày lễ Tết cuối năm thì nên dành nhiều thời gian cho gia đình, người yêu hoặc bạn bè, thay vì smartphone. Nhưng trong một số trường hợp, bạn chưa thể rời xa được smartphone thì 7 game Android bên dưới sẽ giúp bạn giết thời gian cũng như thư giãn rất tốt.

1. Alto’s Adventure

Thuộc thể loại game chạy không ngừng (endless runner), trong Alto’s Adventure bạn phải chạm vào màn hình tại đúng thời điểm xác định để có thể nhảy lên, hoặc chạm giữ để thực hiện những pha biểu diễn đẹp mắt và ghi điểm cao hơn.

Tải Alto’s Adventure miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

2. Trivia Crack

Hãy bắt đầu trò chơi của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi kiến thức chung vui nhộn! Hãy thách thức bạn bè và thành viên trong gia đình bạn. Hãy chứng minh bạn là người thông minh nhất không chỉ bằng cách trả lời mà còn bằng cách gợi ý các câu hỏi đa lựa chọn.

Tải Trivia Crack miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android và dung lượng khác nhau tùy theo thiết bị.

3. Heads Up!

Heads Up!

Thay vì dùng thẻ đặt lên trán của mình và cố gắng đoán từ, thì trong Heads Up! bạn sẽ thay thế bằng smartphone. Game có nhiều chủ đề như bộ phim, bài hát, người nổi tiếng, động vật, và một chế độ tùy chọn, trong đó người chơi phải đi tìm manh mối nhưng không có từ gợi ý nào cả.

Tải Heads Up! miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

4. Words With Friends 2 – Word Game

Words With Friends 2 không chỉ là một trò chơi với các ô chữ đơn thuần mà còn hoạt động giống như một mạng xã hội kết nối mọi người với nhau. Nhiệm vụ của người chơi là nối các ô chứa chữ cái đại diện vào các hàng ngang hoặc dọc sao cho chúng ghép lại thành một từ có nghĩa.

Tải Words With Friends 2 – Word Game miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Crossy Road

Đây là tựa game dẫn gà qua đường hết sức gây nghiện. Bên cạnh đó, không chỉ có mỗi gà, Crossy Road còn cung cấp khá nhiều dạng nhân vật khác, cụ thể là 50 nhân vật bao gồm cả chó, mèo, bò, dê, cừu, chim cánh cụt, người, robot… mua bằng tiền kiếm được trong game.

Tải Crossy Road miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Agar.io

Agar.io

Trong Agar.io, bạn sẽ chiến đấu với những game thủ khác, nuốt sống những tế bào nhỏ để dần lớn lên và tránh khỏi đường đi của những kẻ lớn hơn khỏi bị… ăn. Tuy nhiên, kích thước càng lớn, bạn sẽ di chuyển càng chậm. Vì vậy, việc đuổi bắt những con mồi nhỏ hơn trở nên vô cùng khó khăn.

Tải Agar.io miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

7. Swamp Attack

Swamp Attack là game bắn quái đầm lầy kết hợp phong cách chơi của game bắn súng và game thủ thành thú vị, mang đến cho bạn một cảm giác mới mẻ và vui thích.

Tải Swamp Attack miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Xem thêm: Đây là các tựa game MMO hay nhất trên nền tảng Android & iOS

Biên tập bởi Tech Funny


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.