6 trình duyệt web tốt và đáng dùng nhất trên Windows Phone

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Trình duyệt Opera Mini

Trình duyệt Opera Mini (Ảnh: Opera)

Tuy không có Google Chrome hay Mozilla Firefox như bên Android và iOS, nhưng các trình duyệt còn lại bên Windows Phone vẫn rất nhanh nhạy và nhiều tính năng hay. Trong bài là 6 trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows Phone từ trước đến nay, mời các bạn tham khảo!

1. UC Browser HD

UC Browser HD là trình duyệt web hàng đầu trên Windows Phone với hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, UC Browser còn hoàn toàn miễn phí, hoạt động siêu nhanh với khả năng thực hiện rất mượt. Trình duyệt này có tập hợp các theme được thiết lập sẵn. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách chạm vào icon hình vải nhỏ trên màn hình chính của trình duyệt.

UC Browser

UC Browser (Ảnh: Winbeta)

Tải UC Browser HD tại đây.

2. Maxthon Browser

Trình duyệt đám mây Maxthon mang tới cho thiết bị Windows Phone với đầy đủ các tính năng và khả năng mà người dùng Windows có được. Trình duyệt di động này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt các tính năng không có trên những ứng dụng tương tự khác, tất cả đều nhằm mục đích tăng trải nghiệm duyệt web cho người dùng Windows Phone.

Maxthon Browser

Maxthon Browser (Ảnh: Windowscentral)

Tải Maxthon Browser tại đây.

3. Opera Mini

Opera Mini là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới hoạt động trên hầu hết bất kỳ điện thoại nào. Nhận kết nối nhanh hơn và mở rộng miễn phí dữ liệu di động của bạn. Giao diện người sử dụng Opera giờ đây đã được cải tiến cùng với sự hỗ trợ cho công nghệ mới nhất. Các trình duyệt di động của Opera có thể hiển thị trang web hoàn chỉnh, giống như trên máy tính của bạn.

Opera Mini

Opera Mini (Ảnh: Appspezis)

Tải Opera Mini tại đây.

4. Nokia Xpress

Giống như Opera mini, Nokia Xpress có khả năng nén dữ liệu cao cho phép tiết kiệm dung lượng truy cập tới 2/3 qua đó tăng tốc độ truy cập mạng cũng như giúp người dùng có thể tiết kiệm được một phần chi phí cho dữ liệu mạng. Giao diện của trình duyệt Xpress gần giống với giao diện của Flipboard. Các tính năng quản lý dữ liệu mạng của trình duyệt này rất trực quan và dễ sử dụng trong khi tính năng tìm kiếm lại cho phép người dùng tìm kiếm dữ liệu trên các trang như Wiki, YouTube hay Bing.

Video giới thiệu Nokia Xpress

Tải Nokia Xpress tại đây.

5. SurfCube 3D Browser

Mọi thao tác định hướng của SurfCube 3D đều được thực hiện qua một giao diện 3D đẹp mắt, với các cử chỉ từ trên xuống, từ trái sang phải – phải sang trái – dưới lên, tương tự như khi bạn lật các mặt của chiếc hộp.

SurfCube 3D Browser

SurfCube 3D Browser (Ảnh: Windowscentral)

Tải SurfCube 3D Browser tại đây.

6. Surfy Browser

Trình duyệt Surfy cho phép người dùng mở nhiều tab cùng lúc cũng như hỗ trợ hai chế độ xem: Dọc (Portrait) hoặc ngang (Landscape). Bạn có thể trượt màn hình để di chuyển sang tab mới một cách dễ dàng. Một trong những tính năng thú vị của trình duyệt này là Listen to Pages, bất kể bạn mở trang web nào thì Surfy đều sẽ đọc nội dung trên web giúp bạn, từ thông tin trên header, thông tin ảnh, phần chú thích ảnh, nội dung bài báo trên web…

Surfy Browser

Surfy Browser (Ảnh: Windowscentral)

Tải Surfy Browser tại đây.

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu ứng dụng trình duyệt web trong bài và đánh giá chúng như thế nào?

Xem thêm:[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *