5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Vũ trụ siêu hùng Marvel luôn có một lượng fan hâm mộ trung thành và đông đảo, từ phim ảnh, truyện tranh cho đến các tựa game cùng nội dung. Bên dưới là 5 game siêu anh hùng Marvel hay nhất dành cho thiết bị Android và iOS, đáng để bạn trải nghiệm.

1. Marvel Puzzle Quest

Chơi với Super Hero (siêu anh hùng) như Spider-Man (Người Nhện), Captain America (Đội trưởng Mỹ), Wolverine (Người Sói) và Hulk (Người Khổng lồ Xanh) trên bước đường bạn chiến đấu giành chiến thắng qua tựa game giải đố match-3 đa cấp độ này.

Chiến đấu với những anh hùng của Guardians of the Galaxy (Vệ binh Dải Ngân hà), X-Men (Dị Nhân) Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu đẳng), và The Avengers (Biệt đội Siêu Anh hùng)! Thor, Iron Man (Người Sắt), Deadpool, Ant-Man (Người Kiến), Daredevil (Siêu nhân Mù) và những Siêu Anh hùng khác từ truyện tranh và các bộ phim yêu thích của bạn.

2. MARVEL Contest of Champions

MARVEL Contest of Champions thuộc thể loại game đối kháng giữa các siêu anh hùng: Captain America đấu Iron Man, Hulk đấu Wolverine, hay Spider-Man đấu Deadpool! Các trận đánh vĩ đại nhất trong lịch sử Marvel đang nằm trong tay bạn!

3. MARVEL Future Fight

MARVEL Future Fight là dòng game hành động nhập vai, nơi bạn có thể sát cánh với các siêu anh hùng đến từ The Avengers, Vệ binh dải ngân hà, The Inhumans, The Defenders, X-Men, Spider-Man và nhiều hơn thế nữa! Hơn 100 nhân vật trong Marvel Universe có sẵn để bạn tùy chọn.

Nick Fury – Giám đốc tổ chức S.H.I.E.L.D đã gửi đi một thông điệp khẩn cấp từ tương lai: “Thế giới đang bị hủy diệt bởi những thế lực hắc ám, hãy chuẩn bị để chống lại chúng và bảo vệ vũ trụ.”

4. MARVEL Strike Force

Trong MARVEL Strike Force sẽ cho phép bạn chiêu mộ một “Liên minh công lý” bao gồm cả anh hùng và kẻ phản diện để chống lại một mối đe dọa lớn chính là Thanos.

5. MARVEL Spider-Man Unlimited

MARVEL Spider-Man Unlimited thuộc thể loại game chạy không ngừng. Trên đường đi sẽ có rất nhiều vật cản, kẻ thù, người chơi phải thật khéo léo và nhanh tay để có thể vượt qua chúng đồng thời nhặt vàng và các lọ thuốc thí nghiệm đem về.

Xem thêm: 5 tựa game giải đố hay nhất và miễn phí cho Android (10/2018)

Biên tập bởi Tech Funny


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.