5 tựa game giải đố hay nhất và miễn phí cho Android (10/2018)

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Hình ảnh trong game Hello Neighbor

5 tựa game giải đố “cân não” trong bài với nhiều thể loại và nội dung rất đáng để bạn trải nghiệm trong tháng 10 này. Đặc biệt tất cả đều được cung cấp miễn phí trên Android.

1. Friday the 13th: Killer Puzzle

Hãy săn đuổi và tàn sát những người cắm trại trong 100 cấp độ câu đố với biểu tượng kinh hoàng của thứ Sáu ngày 13 Jason Voorhees! Từ nơi cắm trại Hồ Thủy Tinh đến vùng cao nguyên của Manhattan, từ nhà tù siêu lớn đến những khu resort trượt tuyết, Jason sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nạn nhân trên thế giới (và có lẽ còn hơn thế nữa).

Tải Friday the 13th: Killer Puzzle tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Faraway 3: Arctic Escape

Thoát khỏi tất cả các ngôi đền mới trong Faraway 3: Arctic Escape, nơi tràn ngập các câu đố làm rối trí và các địa điểm thú vị mới để khám phá. Trò chơi thoát hiểm khỏi phòng này sẽ thử thách khả năng giải đố của bạn.

Tải Faraway 3: Arctic Escape tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Hello Neighbor

Hello Neighbor là tựa game kinh dị nói về gã hàng xóm lắm chiêu, nhiệm vụ của bạn trong game rất đơn giản, đột nhập vào căn nhà của gã hàng xóm này và tìm đến căn hầm bí mật của hắn. Trong màn chơi, bạn sẽ phải giải quyết vài câu đố được đặt ra, cùng lúc đó phải khéo léo tránh né tên chủ nhà khó tính.

Tải Hello Neighbor tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.

4. Life is Strange

Life Is Strange là tựa game phiêu lưu kết hợp yếu tố giải đố từng gây sốt vào năm 2015 trên nền tảng PC/ Console, nay đã đổ bộ lên mobile. Trong game có tổng cộng 5 phần, bằng cách cho phép người chơi quay ngược thời gian và tác động tới quá khứ, hiện tại, tương lai, game sẽ đi theo những chiều hướng khác nhau tùy thuộc vào mỗi quyết định đưa ra của bạn.

Tải Life is Strange tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

5. Cube Escape: Paradox

Khi thám tử nổi tiếng Dale Vandermeer tỉnh dậy trong một căn phòng bí ẩn mà không có bất kỳ hồi ức nào về quá khứ của mình, anh nhanh chóng thấy mình là một phần của một trò chơi kỳ lạ được dàn dựng bởi một kẻ thù cũ. Dale phải giải quyết các câu đố ngày càng khó khăn để thoát khỏi căn phòng và hồi phục những kỷ ức của mình.

Tải Cube Escape: Paradox tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

Xem thêm: 7 game Android mới hay nhất trong tháng 9/2018, thử sức ngay nào!

Biên tập bởi Tech Funny


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *