Thủ thuật điện thoại

5 app Android đang FREE, có game Zombie Avengers tràn ngập thây ma

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Hình ảnh trong game Zombie Avengers: (Dreamsky) Stickman War Z

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Star Link 2: Constellation

Trong Star Link 2: Constellation có khoảng 100 chòm sao, và nhiệm vụ của bạn là tạo một chòm sao bằng cách liên kết các ngôi sao.

Tải Star Link 2: Constellation tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

2. QR and Barcode Scanner PRO

QR and Barcode Scanner PRO

Đúng như tên gọi, ứng dụng này giúp bạn quét mã vạch nhanh và an toàn. Không chỉ giới hạn trong việc quét mã mà bạn còn có thể sử dụng nó để tạo mã QR hoặc mã vạch.

Tải QR and Barcode Scanner PRO tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

3. Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG

Timing Hero là dòng game nhập vai (RPG), chọn các anh hùng yêu thích, nâng cấp vũ khí và chiến đấu với kẻ thù đáng sợ. Tựa game RPG retro này có đồ họa 8-bit và âm nhạc xưa cũ sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ khi chơi điện tử băng.

Tải Timing Hero tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Zombie Avengers: (Dreamsky) Stickman War Z

Zombie Avengers là một trong những tựa game hành động side-scrolling hay nhất năm 2016, với các màn chơi gây cấn, các kỹ năng đẹp mắt, thiết bị kiểu cách và những trận chiến hoành tráng.

Tải Zombie Avengers: (Dreamsky) Stickman War Z tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

5. The Lox Icon Pack (Light version)

The Lox Icon Pack (Light version)

The Lox Icon Pack (Light version) có hơn 7.700 biểu tượng tùy chỉnh, 28 widget đồng hồ, gần 200 hình nền, hỗ trợ cập nhật thường xuyên và tương thích với hầu hết launcher phổ biến hiện nay.

Tải The Lox Icon Pack (Light version) tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 26/10: Đầu tuần tải 7 game Android mới, có Illusion Connect sở hữu thiết kế phong cách truyện tranh cực kỳ đẹp mắt

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “5 app Android đang FREE, có game Zombie Avengers tràn ngập thây ma”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button