3 ứng dụng được Sony hỗ trợ riêng cho hệ sinh thái Xperia

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Xperia M5

Ngoài việc tập trung nâng cấp phần cứng, cải thiện hiệu năng cho chiếc smartphone Xperia thì Sony cũng rất cố gắng để tạo ra một hệ sinh thái riêng cho người dùng của họ với những ứng dụng hỗ trợ và kết nối cộng đồng.

3 ứng dụng mình chia sẻ với các bạn dưới đây là những ứng dụng mặc định được tích hợp sẵn trên máy.

1. Xperia Care

Xperia Care

Ứng dụng được Sony cung cấp như một quyển bách khoa toàn thư chứa đựng mọi thông tin cần thiết về thiết bị của bạn, từ hướng dẫn sử dụng chi tiết, phương pháp khắc phục một số vấn đề cơ bản cho đến cách thức liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tiếp, giúp cho sự kết nối giữa người dùng và nhà phát hành gần nhau hơn.

2. Xperia Lounge

Xperia Lounge

Xperia Loung chính là không gian dành riêng cho những tín đồ Sony với lượng tin tức lớn luôn được cập nhật về tất cả dòng sản phẩm (smartphone, TV, máy chơi game PlayStation,..). Bạn còn được biết thêm những chương trình, sự kiện sắp diễn ta của Sony tại quốc gia mình, tham gia những cuộc thi được Sony tổ chức trên toàn thế giới.

3. Party Share

Party Share

Chắc hẳn bạn đã từng tham dự một buổi tiệc và rơi vào cảnh smartphone thân yêu chỉ toàn hình ảnh chụp bạn bè, còn ảnh mình lại nằm ở chiếc máy khác. Đừng lo, chỉ cần nhóm bạn cùng sử dụng Sony Xperia được cài đặt Party Share, thông qua kết nối NFC tất cả thành viên tham gia buổi tiệc có thể chia sẻ hình ảnh cùng nhau một cách dễ dàng.

Những ứng dụng trên tuy nhỏ nhưng tính tiện lợi thì khỏi phải bàn phải không nào? Bạn còn biết thêm tiện ích nào Sony hỗ trợ cho người dùng Xperia thì hãy cùng chia sẻ với mọi người qua khung bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *