Review công nghệ

2 cách để ẩn ảnh trên iPhone

Bạn muốn ẩn hình ảnh của mình để không ai khác có thể nhìn vào khi họ mượn iPhone của bạn. Tin tôi đi – bạn không phải là người duy nhất có những bức ảnh đáng xấu hổ trên iPhone của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách ẩn ảnh trên iPhone của bạn bằng ứng dụng Ảnh hoặc Ghi chú!

Tôi có cần tải xuống ứng dụng để ẩn ảnh trên iPhone của mình không?

Rất nhiều bài báo khác sẽ cho bạn biết rằng bạn phải tải xuống một ứng dụng cụ thể trước khi bạn có thể ẩn ảnh trên iPhone của mình. Tuy nhiên, bạn có thể giấu hình ảnh của bạn bằng ứng dụng Ảnh hoặc Ghi chú được tích hợp sẵn trên iPhone của bạn! Làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách bảo vệ ảnh trên iPhone của bạn mà không cần tải xuống ứng dụng mới.

Cách ẩn ảnh trong ứng dụng ảnh

Mở Hình ảnh và nhấn vào Gần đây album. Tìm và nhấn vào ảnh bạn muốn ẩn.

Sau khi bạn mở ảnh, hãy nhấn vào Chia sẻ ở góc dưới bên trái màn hình. bên trong Chia sẻ menu, cuộn xuống và nhấn Ẩn giấu. Nhấn vào Ẩn ảnh khi iPhone của bạn yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn ẩn hình ảnh.

ẩn ảnh trên iphone

Khi bạn ẩn ảnh theo cách này, iPhone của bạn sẽ lưu ảnh đó trong một album có nhãn Ẩn. Để truy cập album này, hãy nhấn vào nút quay lại ở góc trên bên trái của Ảnh cho đến khi bạn quay lại Tập ảnh trang. Cuộn xuống phần Tiện ích để tìm album Ẩn.

album ẩn trên iphone

Được rồi, bây giờ làm cách nào để ẩn album ẩn?

Ảnh của bạn có thể không bị “ẩn” đặc biệt nếu vẫn có thể truy cập ảnh từ trang Album. May mắn thay, album Hidden iPhone cũng có thể được ẩn để nó không xuất hiện trong ứng dụng Photos.

Để ẩn Anbom ẩn, hãy mở Cài đặt và nhấn Hình ảnh. Cuộn xuống và tắt công tắc bên cạnh Anbom ẩn. Thao tác này sẽ xóa hoàn toàn Album ẩn khỏi Ảnh, đảm bảo không ai khác có thể nhìn thấy ảnh ẩn của bạn.

tắt album ẩn trên iphone

Cách ẩn ảnh bằng ứng dụng ghi chú

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Ghi chú trên iPhone của bạn và tạo một thư mục mới bằng cách chạm vào Thư mục mới ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Đặt tên cho thư mục – nếu bạn đang cố ẩn ảnh trên iPhone của mình, có thể bạn không muốn đặt tên cho nó là “Ảnh siêu bí mật”.

tạo thư mục để ẩn ảnh iphone

Bây giờ thư mục đã được tạo, hãy nhấn vào nó và tạo một ghi chú mới bằng cách chạm vào nút ghi chú mới ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Trong ghi chú mới, hãy nhấn vào nút dấu cộng nhỏ màu đen phía trên bàn phím.

tạo ghi chú mới cho hình ảnh ẩn

Tiếp theo, chạm vào Thư viện ảnh và tìm ảnh hoặc ảnh bạn muốn ẩn trên iPhone của mình. Cuối cùng, chạm vào Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình. Bây giờ, hình ảnh sẽ xuất hiện trong ghi chú.

chọn ảnh để thêm trên iphone

Để khóa ghi chú và giữ an toàn cho ảnh hoặc ảnh của bạn, hãy nhấn vào nút chia sẻ ở góc trên bên phải của màn hình. Tiếp theo, hãy nhấn vào Khóa ghi chú trong menu xuất hiện và thiết lập mật khẩu cho ghi chú. Khi bạn đã thiết lập mật khẩu, hãy nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình.

cách khóa ghi chú trên iphone

Để khóa ghi chú và ẩn ảnh trên iPhone, hãy nhấn vào nút khóa ở đầu màn hình. Bạn sẽ biết ghi chú đã bị khóa khi iPhone của bạn thông báo “Ghi chú này đã bị khóa”. Khi bạn đã sẵn sàng để mở khóa ghi chú, hãy nhấn Xem ghi chú và nhập mật khẩu.

ghi chú này bị khóa iphone

Sau khi tạo ghi chú cho bức ảnh siêu bí mật trên iPhone, đừng quên quay lại ứng dụng Ảnh và xóa ảnh. Để xóa ảnh trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Ảnh và nhấn vào ảnh bạn muốn xóa. Sau đó, nhấn vào nút thùng rác ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và nhấn Xóa ảnh.

xóa ảnh bí mật trên iphone

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đi đến Đã xóa gần đây trong phần Album của ứng dụng Ảnh và xóa ảnh ở đó.

hình ảnh đã xóa gần đây iphone

Tôi có thể lưu lại ảnh ẩn của mình trên ứng dụng ảnh không?

Có, ngay cả khi bạn đã xóa ảnh trên iPhone của mình, bạn có thể lưu ảnh trở lại ứng dụng Ảnh từ ghi chú bí mật mà bạn đã tạo. Mở ghi chú, sau đó nhấn vào nút chia sẻ ở góc trên bên phải của màn hình.

Sau đó, vuốt từ phải sang trái ở một phần ba dưới cùng của menu xuất hiện cho đến khi bạn thấy Lưu hình ảnh. Chạm vào Lưu hình ảnh để lưu ảnh trở lại ứng dụng Ảnh.

lưu ảnh ẩn vào ứng dụng ảnh

Bạn sẽ không bao giờ thấy ảnh của tôi!

Bạn đã ẩn thành công hình ảnh riêng tư của mình để không ai có thể tìm thấy chúng! Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để chỉ cho bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn cách ẩn ảnh trên iPhone của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “2 cách để ẩn ảnh trên iPhone

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button