1and1 | Mã phiếu giảm giá 1 & 1

Bạn có phải là chủ sở hữu trang web với ngân sách thực sự eo hẹp? Tôi có tin tốt cho bạn! Chúng tôi đã tìm thấy một mã 1and1coupon tuyệt vời hoạt động vào tháng 6 năm 2021 sẽ giúp bạn có được dịch vụ lưu trữ web WordPress tuyệt vời với mức phí chưa đến một đô la mỗi tháng!

Một số gói dịch vụ lưu trữ có thể tốn hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm đô la mỗi tháng, vì vậy khi mọi người nhìn thấy một thỏa thuận như thế này, họ có thể nghĩ rằng nó quá tốt là đúng. Chốt lại bản thân – Lưu trữ WordPress với giá 99 xu mỗi tháng có thể là của bạn với mã phiếu giảm giá 1 & 1 của chúng tôi sẽ hoạt động vào tháng 6 năm 2021!

Mã phiếu giảm giá 1and1 (1 & 1) tốt nhất vào tháng 6 năm 2021

Mã khuyến mãi tốt nhất của 1 & 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm trên 87% trên các kế hoạch lưu trữ web. Bạn có thể nhận được dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cấp cao nhất chỉ với $ 0,99 / tháng, đó là rất nhiều rẻ hơn giá thông thường của họ là $ 7,99 / tháng.

Kích hoạt mã phiếu giảm giá 1 & 1

Mã phiếu giảm giá tự động kích hoạt khi bạn nhấp vào nút

Cách sử dụng mã phiếu giảm giá 1 & 1 này

 1. Nhấp vào liên kết này để truy cập trang web 1 & 1.
 2. Chọn gói Managed WordPress Basic. Mã phiếu giảm giá 1 & 1 của chúng tôi đã được áp dụng tự động.
  chọn gói wordpress 1and1 cơ bản
 3. Đổi miền miễn phí (địa chỉ trang web) của bạn hoặc nhấp vào Tiếp tục mà không có miền nếu bạn đã sở hữu miền.
  nhập tên miền bạn muốn 1and1
 4. Trên trang thanh toán, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn 12 Tháng làm Thời hạn Hợp đồng. Mã phiếu giảm giá 1 & 1 của chúng tôi chỉ áp dụng cho thời hạn hợp đồng 12 tháng.
  chọn thời hạn hợp đồng 12 tháng
 5. Quyết định xem bạn có muốn thêm bất kỳ tiện ích bổ sung nào vào giao dịch mua của mình hay không. Chúng tôi chưa khuyên bạn nên mua các tiện ích bổ sung này. Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn luôn có thể nâng cấp lên các tính năng này sau này.
 6. Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào Tiếp tục.
  bấm tiếp tục trên 1and1
 7. Đăng nhập vào tài khoản 1 & 1 của bạn hoặc tạo tài khoản mới.
  đăng nhập hoặc tạo tài khoản 1and1
 8. Nếu bạn tạo tài khoản mới, hãy nhập thông tin thanh toán, chọn mật khẩu, sau đó nhấp vào Tiếp tục đến thông tin thanh toán.
 9. Nhập thông tin thanh toán, sau đó nhấp vào Tiếp tục để Xem lại Đơn hàng.
 10. Trên trang này, xác nhận rằng tất cả các thông tin là chính xác!

Gói lưu trữ 1 & 1 của tôi bao gồm những gì?

Ngoài miền miễn phí, gói lưu trữ 1 & 1 của bạn sẽ bao gồm 50 GB dung lượng lưu trữ SSD, plugin WordPress được cài đặt sẵn, cập nhật WordPress tự động, tài khoản email không giới hạn, trang web dàn dựng và hơn thế nữa. Các gói này cũng bao gồm chứng chỉ SSL, giúp bảo vệ thông tin cá nhân của lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Nếu có vấn đề gì xảy ra với trang web hoặc gói dịch vụ lưu trữ của bạn, 1 & 1 cung cấp hỗ trợ 24/24! Họ có toàn bộ đội ngũ chuyên gia WordPress tận tâm, những người có thể giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng 1 & 1, nơi bạn có thể tương tác và chia sẻ ý tưởng với các chủ sở hữu trang web khác.

Bạn không muốn sử dụng WordPress? Vậy là được rồi!

Nếu bạn không phải là người yêu thích WordPress, mã phiếu giảm giá 1 & 1 của chúng tôi cũng áp dụng cho dịch vụ lưu trữ web thông thường. Sau khi nhấp vào liên kết ở Bước 1 ở trên, chỉ cần cuộn qua Trình tạo & Lưu trữ Trang web trong thanh menu và nhấp vào Lưu trữ Web. Như bạn sẽ thấy, gói lưu trữ web Cơ bản cũng có giá 99 xu cho đăng ký 12 tháng!

Gói lưu trữ web 1 & 1 tiêu chuẩn bao gồm 100 GB dung lượng lưu trữ, 500 tài khoản email, 1 GB SSD, miền miễn phí, chứng chỉ SSL và quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ 24/7 của 1 & 1.

1 & 1: Làm ‘Em cả!

Mã phiếu giảm giá 1 & 1 của chúng tôi giúp việc lưu trữ dễ dàng như ném phạt! Chúng tôi biết những kế hoạch nhanh chóng và giá cả phải chăng này sẽ giúp trang web của bạn đạt được cấp độ tiếp theo. Hãy bắt đầu ngay hôm nay và để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới để biết nó diễn ra như thế nào!

Về 1and1

1 & 1 tương đương với ít hơn $ 1 / tháng cho dịch vụ lưu trữ trang web.

Ưu đãi 1and1 hàng đầu hôm nay:

Đã xác minh hôm nay Đúng
Giảm giá tốt nhất Giảm 87%
Tiết kiệm trung bình $ 84,00
WordPress được quản lý Đúng

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được phí giới thiệu từ 1and1 nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết trên trang này.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.