10 ứng dụng chat và nhắn tin đình đám nhất trên Android

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 10 ứng dụng chat và nhắn tin đình đám nhất trên Android.

Google Hangouts

Google Hangouts

Ứng dụng tích hợp khả năng gửi nhận SMS/MMS, hỗ trợ ảnh GIF động và cho phép chia sẻ địa điểm một cách nhanh chóng hơn. Việc Hangouts tích hợp SMS giúp chúng ta quản lý được tất cả tin nhắn văn bản, tin chat, cuộc gọi video trong một ứng dụng duy nhất.

WhatsApp

WhatsApp

WhatsApp cho phép cập nhật những thông báo và tin nhắn mới nhất từ bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Ngoài ra người dùng có thể thay thế những dạng tin SMS thành những dạng mẫu tin nhắn thường, hình ảnh, tin nhắn audio và tin nhắn video mà ko phải chịu bất cứ chi phí nào.

Tango

Tango

Ngoài tính năng chat và nhắn tin, ứng dụng Tango có khả năng sử dụng cả 2 camera mặt trước và sau cho việc thực hiện video call, tức là người dùng vừa có thể ghi hình gương mặt mình và các hình ảnh ở mặt sau điện thoại trong lúc thực hiện cuộc gọi.

Viber

Viber

Ứng dụng sẽ dùng số điện thoại của bạn để tạo tài khoản người dùng. Viber hỗ trợ tin nhắn văn bản, tin nhắn video và tin nhắn hình ảnh trên nhiều nền tảng.

Skype

Skype

Ứng dụng nổi bật với hơn 250 triệu người dùng. Ngoài ra Skype còn hỗ trợ gọi thoại, chat video theo nhóm, chia sẻ ảnh trực tuyến và gửi tin nhắn video.

Telegram

Telegram

Telegram được đánh giá là những ứng dụng chat và nhắn bảo mật nhất nhờ tính năng mã hóa các cuộc trò chuyện để đảm bảo chỉ người nhận mới đọc được tin nhắn. Ngoài ra ứng dingj còn hỗ trợ tùy chọn tự hủy tin nhắn trên cả hai thiết bị.

LINE

LINE

Ứng dụng cung cấp nhiều biểu tượng cảm xúc, sticker ngộ nghĩnh và hỗ trợ hầu hết các nền tảng.

Nimbuzz

Nimbuzz

Ứng dụng có khoảng 150 triệu người dùng. Ngoài các tính năng chat cơ bản, Nimbuzz còn hỗ trợ gọi thoại ra quốc tế. 

KakaoTalk

KakaoTalk

Ngoài các tính năng chat cơ bản, với Kakao Talk bạn còn có thể giải trí với các trò chơi cho thiết bị di động. KakaoTalk cũng sở hữu nhiều gói biểu tượng cảm xúc rất ngộ nghĩnh và dễ thương.

Snapchat

Snapchat

Ngoài việc cho phép người dùng gửi đi những bức ảnh tự hủy, Snapchat còn bổ sung thêm tính năng chat video và nhắn tin tức thời. Ứng dụng được đánh giá rất cao nhờ tính đơn giản và rất dễ sử dụng.

phukiendienthoaivn (Theo Phone Arena)Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “10 ứng dụng chat và nhắn tin đình đám nhất trên Android”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *